Phiên dịch tiếng Trung sang Tiếng Việt Tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Trung sang Tiếng Việt

Phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt là gì?

Cũng tương tự như phiên dịch các ngôn ngữ khác, phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt là việc chuyển văn bản nói trực tiếp từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam. Người phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt cần am hiểu cả 2 ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ. Phải thật sự am hiểu cả về ngôn ngữ, ngữ pháp, văn hoá và cảm xúc mới có thể phiên dịch trực tiếp được. Có một lợi thế cho phiên dịch viên tiếng Trung. Văn hoá, địa lý và lịch sử cả 2 nước có rất nhiều nét tương đồng. Nhưng hệ thống chữ Trung Quốc thì rất khác so với Việt Nam. Và tiếng Trung Quốc mỗi vùng miền cũng có sự khác biệt không nhỏ.

Để phiên dịch chính xác tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam thì phiên dịch viên cần phải có nhiều kinh nghiệm. Và trình độ chuyên môn cao.

Mối quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc là hợp tác toàn diện cả về kinh tế, chính trị, xã hội… Nên nhu cầu phiên dịch cũng rất cao. Phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt luôn thiếu nguồn nhân lực chất lượng. Các phiên dịch viên hầu hết đều dễ dàng có thể kiếm được một công việc ổn định.

Báo giá phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tại Hà Nội.

Dịch thuật Panda là một công ty uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay trong ngành dịch thuật, phiên dịch. Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung chất lượng. Thường xuyên được tích luỹ kinh nghiệm qua các dự án phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline. Sau đây là bảng báo giá dịch vụ phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tại Hà Nội của Panda.

Báo giá phiên dịch

Báo giá phiên dịch

Xem thêm báo giá dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội.

Tầm quan trọng của Phiên Dịch tiếng Trung Quốc tại Việt Nam.

Phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt đã từ lâu là một nghành nghề phổ biến. Khi Việt Nam và Trung Quốc có sự giao thương kinh tế thương mại thường xuyên và rất lớn. Hiện nay có nhiều công ty cung ứng dịch vụ phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung uy tín thì không phải khách hàng nào cũng biết. Việc lựa chọn đúng một công ty phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn sẽ đem đến chất lượng công việc cho quý khách. Tạo hiệu quả cao cho mọi hoạt động giao dịch và hợp tác kinh tế.

Thời đại toàn cầu hóa không thể thiếu sự giao thương giữa các quốc gia với nhau. Đặc biệt là mối quan hệ chiến lược giữa Việt Nam và Trung Quốc. Chúng ta không thể phủ nhận giá trị lịch sử giữa hai quốc gia. Cùng với những gì mà Trung Quốc đã đầu tư hay đem lại những kết quả tốt cho nền kinh tế Việt Nam nhiều năm qua. Quá trình quan hệ hợp tác đó dĩ nhiên phải yêu cầu một cầu nối. Phiên dịch hay dịch thuật bởi chính cầu nối này mới gắn kết hai quốc gia với nhau trên mọi lĩnh vực: y tế, giáo dục, ngoại thương, công nghiệp, hóa chất, tài chính, ngân hàng…

Phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

Phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

Có thể nói ngôn ngữ là một yếu tố đi đầu và hết sức quan trọng ảnh hưởng không nhỏ tới thành công của một hoạt động giao lưu… tổ chức sự kiện, hội nghị hay mối quan hệ hợp tác. Trong kinh tế hay như lĩnh vực xây dựng, để các bên đi đến một hợp đồng giá trị, một bộ hồ sơ dự thầu chuẩn mực. Một buổi giao lưu đầy hữu nghị, một cái bắt tay cởi mở thì ngôn ngữ chính là yếu tố đầu tiên cần đến. Có chuyên gia đã từng nói, chỉ cần thấu hiểu được ngôn ngữ của nhau là đã giúp bạn có thể tự quyết định được sự liên kết đa quốc gia tới 90%. Tính chất quan trọng của phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt là vì vậy.

Các loại hình phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt.

Hiện nay những loại hình cho thuê phiên dịch viên tiếng Trung bao gồm:

 • Phiên dịch tiếng Trung/tiếng Hoa trong đàm phán thương mại.
 • Phiên dịch tiếng Trung/tiếng Hoa tại tòa án.
 • Phiên dịch tiếng Trung/tiếng Hoa tại hội thảo, hội nghị, hội chợ thương mại.
 • Phiên dịch tiếng Trung/tiếng Hoa trong hoạt động du lịch, khảo sát thị trường.
 • Phiên dịch tiếng Trung/tiếng Hoa chuyển giao công nghệ.
 • Phiên dịch tiếng Trung/tiếng Hoa tại hiện trường công trình xây dựng.
 • Hướng dẫn viên tiếng Trung chuyên nghiệp phục vụ khách Trung Quốc, Đài Loan.

Dù là hình thái phiên dịch nào, thì tại Dịch thuật Panda với đội ngũ chuyên gia và nhân viên kinh nghiệm chuyên sâu trong phiên biên dịch tiếng Trung qua tiếng Việt sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Lưu ý:

 • Tại Dịch thuật Panda, quý khách còn có thể lựa chọn hình thức Phiên dịch qua điện thoại (hoặc bằng các ứng dụng/phần mềm chat trực tuyến Skype, Viber, facebook, zalo…) bất kể bạn ở đâu.
 • Đối với phiên dịch tiếng Trung phục vụ mục đích thương mại: áp dụng cho các tổ chức có nhu cầu thương thảo hợp đồng, đàm phán giá… với đối tác và chúng tôi cũng hỗ trợ 24/7 cả online và offline cho khách hàng.
Phiên dịch viên tiếng Trung sang Tiếng Việt

Phiên dịch viên tiếng Trung sang Tiếng Việt

Panda phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt uy tín.

Tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng Văn phòng Dịch thuật Hà Nội Panda đang là địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn tư vấn dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chất lượng. Vinh danh là 1 trong 10 công ty cung cấp phiên dịch viên uy tín nhất Việt Nam, Panda luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ phiên dịch tốt nhất với chi phí tiết kiệm tối đa. Bởi ở Panda chúng tôi có đội ngũ biên phiên dịch viên và cộng tác viên tiếng Hàn giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường đại học uy tín, khả năng chuyên môn sâu và rất am hiểu văn hóa, lối sống, ngôn ngữ của người bản địa. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt trên mọi lĩnh vực văn hóa, giáo dục, công nghệ, thông tin, tài chính, hóa chất, y tế và nhiều chuyên ngành đặc thù Panda đã tạo dựng niềm tin nơi khách hàng đồng thời trở thành đối tác uy tín với nhiều đơn vị trong một thời gian dài.

Dịch thuật Panda cam kết với quý khách.

 • Tư vấn phiên dịch viên chuẩn, tiết kiệm chi phí.
 • Thời gian làm việc 24/7, cung cấp phiên dịch viên cho khách hàng nhanh, chất lượng.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu phiên dịch sai trên 5%.
 • Các thủ tục làm việc gọn, đơn giản, nhanh chóng.
 • Phiên dịch tiếng Trung đa lĩnh vực.
 • 98% khách hàng tin cậy và tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Panda.