Địa phương hoá phần mềm

Dịch thuật Panda là công ty dịch thuật uy tín có năng lực và kinh nghiệm được khẳng định qua nhiều dự án về dịch thuật địa phương hóa phần mềm. Việt hóa các phần mềm máy tính, đặc biệt là Việt hóa các dòng điện thoại smartphone đang phát triển rất nhanh trên thị trường hiện nay.

Lấy ví dụ về các giao diện sử dụng của các dòng smartphone thông minh hiện nay, người sử  dụng đã quen với việc dùng giao diện Tiếng Việt, tuy nhiên vẫn còn một số tính năng chưa được dịch chính xác, điều này gây ảnh hưởng đến sự thân thiện với người dùng. Khi các phần mềm dù được thiết kế cẩn thận và có giá trị cao muốn vươn xa trên thị trường toàn cầu, ngôn ngữ chuẩn xác và phù hợp với tập quán văn hóa của từng quốc gia thực sự không còn là rào cản đối với sự thành công của một Công ty công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm.

Dịch thuật Panda giúp bạn nhiều hơn để có nhiều thành công hơn, không chỉ dịch thuật ngôn ngữ một cách chính xác rõ ràng mà còn truyền tải được cả tập quán văn hóa và các thói quen của người bản địa.

Xem thêm: Địa phương hoá website.

Lợi ích của Dịch vụ Địa phương hóa phần mềm.

– Giúp Doanh nghiệp phần mềm phát triển rộng ra thị trường trong và ngoài  nước.

– Mở rộng và đáp ứng nhu cầu của  nhiều khách hàng mới trên toàn cầu.

– Gia tăng lợi nhuận từ doanh số bán hàng Quốc Tế.

– Tạo lợi thế cạnh tranh so với đổi thủ  trong cùng lĩnh vực.

Những lí do để khách hàng chọn chúng tôi:

– Lợi thế kinh nghiệm và quản lý dự án chuyên nghiệp, cùng phương pháp quản lý chặt chẽ và nhất quán ngay từ khi bắt đầu dự án để đảm bảo thành công của dự án.

– Các chuyên gia phần mềm, lập trình giàu kinh nghiệm qua các dự án đảm bảo việc dịch và địa phương hóa không làm ảnh hưởng đến Mã Nguồn. Có quy trình kiểm tra, chạy thử chặt chẽ để đảm bảo phần mềm hoạt động tốt trên ngôn ngữ mục tiêu.

– Các chuyên viên dịch thuật, hiệu đính phần mềm am hiểu chuyên ngành và các trải nghiệm của người dùng end-user.

– Có hệ thông đa phương tiện chuyên nghiệp cho việc địa phương hóa đồ họa, video, clip cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

– Luôn cập nhật và sử dụng các công cụ phân tích đia phương hóa hàng đầu trên thị trường.

– Đội ngũ chuyên viên phân tích dự án và tư vấn chuyên sâu luôn đồng hành cùng với khách hàng tìm ra các giải pháp tốt nhất để đảm bảo Dự án của khách hàng luôn đi đùng hướng ngay từ đầu tránh mất thời gian.

Hãy cùng Panda tăng doanh số bán hàng và đưa thương hiệu của bạn ra tầm quốc tế.

Hotline: 0968 256 450

Chất lượng và cam kết: “Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%”