Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin
Dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin
13/03/2019
Phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tại Hà Nội
Phiên dịch tiếng Trung sang Tiếng Việt
18/03/2019
Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành điện

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành điện

Dịch tiếng Anh chuyên ngành điện là một công việc đòi hỏi độ chính xác cực cao. Không phải công ty dịch thuật nào cũng dám nhận. Bởi vì việc dịch tiếng Anh chuyên ngành đòi hỏi phải có am hiểu ngôn ngữ chuyên ngành. Ngoài ra việc sắp xếp các từ chuyên ngành thành câu với nghĩa hoàn chỉnh là điều rất khó. Chỉ cần một chút sai sót có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Mức độ khó của dịch tiếng anh chuyên ngành điện?

Ngành điện là một trong số những chuyên ngành có rất nhiều các thuật ngữ chuyên ngành phức tạp. Mức độ chính xác cũng nằm trong top những ngành đòi hỏi rất cao.
Để dịch tiếng anh chuyên ngành điện chính xác thì người dịch thuật viên cần phải am hiểu sâu sắc và có độ thâm niên cao trong nghề này. Đối với dịch thuật viên chuyên ngành điện, công ty dịch thuật Panda yêu cầu:

Dịch tiếng Anh chuyên ngành điện

Dịch tiếng Anh chuyên ngành điện

 • Có thâm niên tối thiểu 2 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh.
 • Có ít nhất 5 dự án hoàn thành xuất sắc trong mảng dịch tiếng anh chuyên ngành điện.
 • Có mối quan hệ tốt với các kỹ sư điện, điện tử.
 • Sử dụng thành thạo các phần mềm dịch thuật hỗ trợ hiện đại.
 • Đọc, hiểu hoàn toàn ngôn ngữ nguồn. Am hiểu văn hoá của đất nước sử dụng ngôn ngữ nguồn…

Trên đây chỉ là một số những yêu cầu quan trọng nhất đối với dịch thuật Việt Anh chuyên ngành điện. Khi vào dự án cụ thể chúng tôi còn có những yêu cầu khắt khe hơn. Với dịch thuật Panda thì đây chính là khó khăn và thách thức khi dịch tiếng anh chuyên ngành điện.

Quy trình dịch tiếng Anh chuyên ngành điện của Panda.

Cũng tương tự như các chuyên ngành khác. Với mỗi dự án dịch tiếng Anh chuyên ngành điện chúng tôi đều tuân theo một quy trình chuẩn khép kín như sau:

Tiếng Anh chuyên ngành điện

Tiếng Anh chuyên ngành điện

 1. Tiếp nhận thông tin dự án từ khách hàng. Ghi chú toàn bộ yêu cầu của khách hàng.
 2. Phân loại mức độ khó, thời gian, tiến độ của tài liệu chuyên ngành điện.
 3. Phân công, lựa chọn trưởng dự án và nhân sự cho dự án dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành điện.
 4. Áp dụng công nghệ hiện đại của phần mềm dịch thuật tiếng anh chuyên ngành điện. Kinh nghiệm của dịch thuật viên và sự tư vấn của các kỹ sư chuyên ngành điện, điện tử. Hoàn thành tài liệu cần dịch trước thời gian cam kết 1 tuần.
 5. Hiệu đính, kiểm tra lại chất lượng bản dịch tiếng anh chuyên ngành điện. Nếu có sai sót yêu cầu dịch lại toàn bộ. Nếu đạt độ chính xác từ 99% trở lên thì gửi bản mềm cho khách hàng kiểm tra.
 6. Khách hàng kiểm tra nếu hài lòng sẽ hoàn thành dự án. Tiến hành bảo hành bản dịch tài liệu chuyên ngành điện tiếng Anh. Nếu khách hàng chưa hài lòng chúng tôi sẽ kiểm tra và dịch lại một lần nữa.

Với một quy trình chuẩn và thống nhất như trên. Chúng tôi tự tin khẳng định dịch thuật Panda là một trong số các địa chỉ dịch tiếng anh chuyên ngành điện hàng đầu hiện nay tại Hà Nội và Việt Nam.

Giá dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành điện?

Về giá dịch tiếng anh chuyên ngành điện. Dịch vụ dịch thuật Hà Nội Panda áp dụng một bảng giá công khai và thống nhất tại website. Sẽ không có sự thay đổi nào so với bảng giá niêm yết nên khách hàng có thể yên tâm khi hợp tác với Chúng tôi. Tiêu chí chất lượng – Uy tín – giá rẻ chính là tôn chỉ và mục tiêu mà Panda hướng tới.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành điện

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành điện

Để tham khảo chi tiết được bảng giá dịch thuật tiếng anh chuyên ngành điện khách hàng có thể xem trực tiếp tại: https://dichthuatpanda.com/bao-gia

Hoặc quý khách hàng cũng có thể điền thông tin theo mẫu bên để nhận được báo giá nhanh nhất, chính xác nhất về tài liệu tiếng anh chuyên ngành điện cần dịch.

 

1 Comment

 1. […] Xem thêm: Dịch tiếng anh chuyên ngành điện. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *