Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty dịch thuật Panda ra đời với niềm mong muốn phục vụ khách hàng trọn vẹn nhất. Từ chất lượng dịch vụ đến giá cả tốt nhất trên thị trường.

GIỚI THIỆU CÔNG TY DỊCH THUẬT PANDA

Kể từ khi con người bắt đầu có sự giao thương và giao lưu văn hóa giữa các vùng miền, các quốc gia, các khu vực với nhau… thì cũng là lúc ngành dịch thuật ra đời. Nhưng lúc đó ngành dịch thuật còn rất sơ khai và nhỏ lẻ. Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển cho đến ngày hôm nay đã có nhiều đơn vị dịch thuật khác nhau, bài bản và chuyên nghiệp hơn.

Được thành lập vào năm 2015, đã từng có thời điểm Dịch Thuật Panda là công ty dịch thuật được đánh giá cao nhất trên thị trường bởi:

♥ Ưu thế trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ.

♥ Với một ban lãnh đạo giàu tâm huyết và tận tâm.

♥ Với một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên sâu và tư vấn chuyên nghiệp.

Và đến hôm nay Dịch thuật Panda vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý. Là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nhà nước, doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước…

Panda-Công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam

  • Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính

» DỊCH THUẬT, HIỆU ĐÍNH TÀI LIỆU VÀ CÔNG CHỨNG BẢN DỊCH ĐA NGÔN NGỮ, ĐA CHUYÊN NGÀNH:

–  Dịch thuật tài liệu ngôn ngữ các loại trong đó có hơn 50 ngôn ngữ từ tài liệu tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Lào, Campuchia, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Ả Rập, Malayxia, Nauy, Phần Lan, Thụy Điển, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Myanmar, Đan Mạch, Séc, Rumani, Bungari, Ukraina, Italia…

– Và trên 100 chuyên ngành khác nhau như: tài chính, luật pháp – hành chính, khoa học, công nghiệp, hóa chất, viễn thông, công nghệ thông tin, y dược học, giáo dục – đào tạo, xây dựng, sản xuất, kỹ thuật, môi trường, vận tải, du lịch…

» DỊCH VỤ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ

» DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH:

– Dịch vụ phiên dịch: cung cấp các loại hình phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch hội thảo, phiên dịch đàm phán…

» ĐỊA PHƯƠNG HÓA:

– Website, Game, các phần mềm.

» CÁC DỊCH VỤ ĐA PHƯƠNG TIỆN:

– Thuyết minh, phụ đề, lồng tiếng.

  • Đội ngũ nhân sự

Tại dịch thuật Panda 100% nhân sự là cử nhân, 8% là tiến sĩ, 23% là thạc sĩ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cộng tác viên chất lượng là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực về chuyển dịch ngôn ngữ. Đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp, từ mức độ dễ đến mức độ khó. Bên cạnh đó cộng tác với dịch thuật Panda còn có nhiều dịch giả người bản địa để dịch và hiệu đính tài liệu.

Đến với Panda với hơn 800 cộng tác viên và chuyên viên luôn sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt, năng lực cao trên khắp mọi miền đất nước. Và cả nước ngoài sẵn sàng nhận dịch thuật các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu, các ngôn ngữ trên toàn thế giới.

  • Chất lượng dịch thuật

Tất cả các tài liệu dịch của khách hàng đều được Panda dịch và hiệu đính chuẩn xác. Hầu như không có một sai sót đáng kể nào bởi Panda áp dụng hệ thống quản lý chất lượng P-TMS (Translation Management), P-ITS (Issue Tracking System), P-LQA (Language Quality Assurance). Tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%.

Các công nghệ dịch thuật hiện đại được áp dụng triệt để tại Panda như Trados, Wordfast, MemoQ. Không chỉ khiến cho chất lượng bản dịch chuẩn nhất mà còn đem đến những giá trị không nhỏ cho khách hàng, giảm được tới 35% đơn giá dịch thuật và thời gian dịch tài liệu so với các đơn vị dịch thuật khác.

  • Khách hàng

Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, từ khách hàng cá nhân tới những khách hàng là các doanh nghiệp xây dựng, y tế, giáo dục, tập đoàn, các đơn vị sự nghiệp, hành chính nhà nước, các tổ chức cơ quan đoàn thể trong cả nước… Trong những năm qua, chúng tôi đã khiến cho hơn 1200 khách hàng hài lòng, 95% tiếp tục sử dụng dịch vụ dịch thuật Panda và giới thiệu cho bạn bè đối tác. 97% tài liệu dịch được khách hàng phản hồi tốt, 15000 bản dịch được hoàn thành đảm bảo chất lượng và thời gian yêu cầu.

Với hơn 800 khách hàng thân thiết và số lượng sẽ còn tăng tiếp ở tương lai. Chúng tôi đã tạo nên niềm tin lớn vững chắc khiến khách hàng yên tâm lựa chọn dịch vụ dịch thuật tại Panda.

  • Những vinh dự đạt được

– Trở thành đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các tập đoàn lớn như: Viettel, Petrolimex, Panasonic, Sony, Hòa Phát, Coteccon, Tập đoàn Hà Đô, Daikin, Herbalife, HSBC, LG, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Yamaha…

– Dịch thuật thành công bộ tài liệu thầu khu công nghiệp Dung Quất, tài liệu nhà máy đóng tàu BaSon, tài liệu các vụ án lớn có yếu tố nước ngoài.

– Tự hào là công ty duy nhất tại Việt Nam chuyên dịch thuật các ngôn ngữ hiếm, chưa phổ biến và ít người dịch.

Quý khách có nhu cầu dịch thuật Panda sẽ giúp quý khách với tiến độ, chất lượng và mức giá hợp lý nhất.