Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Việt tại Hà Nội
Phiên dịch tiếng Trung sang Tiếng Việt
18/03/2019
Dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn
Phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội
22/03/2019
Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội

Dịch thuật Panda là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật. Phiên dịch viên của chúng tôi đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, với hàng nghìn dự án phiên dịch tiếng Nhật khác nhau.

Phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

Nhật Bản là đất nước đầu tư FDI lớn nhất vào Việt Nam. Không quá ngạc nhiên khi nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt luôn rất cao. Gần như chỉ sau phiên dịch tiếng Anh. Các phiên dịch viên tiếng Nhật ra trường đều dễ dàng tìm kiếm được một việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Mặc dù vậy, phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt vẫn không thể đáp ứng được thị trường.

Để có thể trở thành một phiên dịch viên tiếng Nhật giỏi thì người phiên dịch cần am hiểu cả 2 ngôn ngữ như chính tiếng mẹ đẻ. Ngoài việc hiểu từ ngữ, ngữ pháp. Phiên dịch viên chuyên nghiệp còn phải tìm hiểu về văn hoá. Đặc biệt là ngôn ngữ nói, trạng thái cảm xúc của người Nhật.

Tiếng Nhật không phải là tiếng dễ học. Vì thế phiên dịch viên chất lượng cần phải có nhiều kinh nghiệm, trải qua nhiều dự án mới có thể đảm bảo sự chính xác và chuyên nghiệp.

Báo giá phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội

Khách hàng luôn có nhu cầu Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội cao hơn các khu vực khác. Vì Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá của Việt Nam. Rất nhiều cá nhân doanh nghiệp Nhật Bản muốn phát triển tại Hà Nội.

Dịch thuật Panda là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật. Phiên dịch viên của chúng tôi đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, với hàng nghìn dự án phiên dịch tiếng Nhật khác nhau. Đến với Phiên dịch Panda khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và độ chính xác, chuyên nghiệp của phiên dịch viên tiếng Nhật. Chúng tôi xin cung cấp thông tin báo giá dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội như sau:

Báo giá phiên dịch

Báo giá phiên dịch

Có thể bạn quan tâm báo giá dịch vụ phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt.

Tầm quan trọng của phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội

Với sự hợp tác toàn diện trong mọi lĩnh vực như hiện nay. Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội hiện nay đang là một ngành vô cùng quan trọng. Với sự phát triển toàn diện của 2 nước Việt Nam – Nhật Bản.

Trong số những nước phát triển tại châu Á không thể không kể tới Nhật Bản. Trong vài chục năm trở lại đây đất nước này đã vươn mình trở thành nền kinh tế lớn mạnh nhất nhì thế giới.

Phiên dịch viên tiếng Nhật tại Hà Nội

Phiên dịch viên tiếng Nhật tại Hà Nội

Hợp tác Việt Nam và Nhật Bản không ngừng gia tăng. Nhật Bản đang là đối tác FDI lớn thứ hai ở Việt Nam. Bằng chứng là những ngành kinh tế mũi nhọn của Nhật Bản ngày càng được đầu tư và hoạt động tại Việt Nam như: công nghệ ô tô, cơ khí, công nghiệp chế biến, chế tạo, bất động sản, bảo hiểm tài chính, các ngành nghề công nghệ cao.

Xem thêm Dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội

Các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản như Mitsubishi, Sony, Hitachi, Panasonic, Toyota, Nissan, Mazda, Mitsui Bussan… dường như được hấp dẫn bởi môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, thuận lợi tại Việt Nam, nơi có nguồn lực dồi dào và giá rẻ.

Hơn nữa nền giáo dục Nhật Bản vô cùng tiên tiến và nghiêm khắc mà bất cứ quốc gia phải mơ ước, xứng đáng là nền giáo dục đẳng cấp trên thế giới. Ngày càng nhiều du học sinh hoặc lao động xuất khẩu các nước đến Nhật Bản để lĩnh hội điều kiện học tập và định cư làm ăn, trong đó có Việt Nam.  Chính vì thế mà hợp tác giáo dục cũng như xúc tiến đầu tư, thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản luôn là vấn đề cấp thiết hiện nay.

Ngày nay tại Việt Nam các doanh nghiệp Nhật trả lương rất cao. Nhưng đòi hỏi bạn cần có trình độ, năng lực làm việc, chuẩn mực giao tiếp văn hóa doanh nghiệp. Và một khả năng chịu áp lực lớn trong công việc.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội của Panda

Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội luôn cần thiết cho những chương trình hợp tác kinh doanh, những buổi tọa đàm, hội chợ, triển lãm, hội nghị hay tháp tùng. Lựa chọn một đơn vị dịch thuật cung ứng phiên dịch viên tiếng Nhật chất lượng sẽ giúp bạn thuận lợi nhiều hơn trong hợp tác kinh tế, giao thương với các đơn vị sự nghiệp hay các công ty Nhật Bản.

Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội

Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội

Panda cùng với đội ngũ phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội chất lượng cao. Được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của bạn. 

Các dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật

  • Phiên dịch cabin, hội thảo.
  • Phiên dịch tháp tùng trong và ngoài nước.
  • Phiên dịch đàm phán.
  • Phiên dịch chuyển giao công nghệ.
  • Phiên dịch ngành du lịch (hướng dẫn viên du lịch).

Nhằm tối ưu chi phí  cho khách hàng. Và đem lại một dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật Bản chất lượng tốt nhất. Chúng tôi không ngừng tuyển dụng và đào tạo chiều sâu những phiên dịch viên tiếng Nhật thực sự kinh nghiệm. Am hiểu văn hóa bản địa, kỹ năng giao tiếp thông minh. Đồng thời chúng tôi luôn áp dụng các tiêu chí quản lý theo chuẩn mực quốc tế. Và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Chúng tôi cũng cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót phiên dịch tiếng Nhật lớn hơn 5%. Thời gian hỗ trợ tối đa cho khách hàng 24/7 không kể ngày lễ. Tại Dịch thuật Panda khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí các gói dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sát thực nhất với kỳ vọng của mình. Vì chúng tôi luôn hết lòng phục vụ khách hàng.

Bạn có nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội?

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội. Hãy nhắn tin, gởi mail hoặc nhấc máy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào có thể. Phiên dịch viên tiếng Nhật của công ty dịch thuật uy tín Panda sẽ hồi đáp ngay sau đó để công việc của bạn được kịp thời. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình thực hiện công việc phiên dịch cho đến khi dự án hoàn thành.

Hotline: 0968 256 450

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Kỹ Thuật Panda

Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

1 Comment

  1. […] Xem thêm: Phiên dịch tiếng Nhật tại Hà Nội. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *