Dịch Thuật Công Chứng Hà Nội Giá Rẻ Lấy Ngay

 

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LÀ GÌ?

Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển những tài liệu hợp pháp (có dấu pháp lý) từ một ngôn ngữ nguồn khác sang ngôn ngữ đích cần dịch một cách chính xác. Và được cơ quan có thẩm quyền đóng dấu, chứng nhận bản dịch chính xác so với bản gốc. Cơ quan có thẩm quyền xác nhận bản dịch có thể là các văn phòng công chứng, phòng tư pháp nhà nước… Dịch công chứng ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm trong thời kỳ phát triển toàn diện về kinh tế, chính trị, xã hội như ngày nay.

ảnh đại diện dịch thuật công chứng hai bà trưng

Dịch thuật công chứng là gì?

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT

Dịch thuật hiện nay đang phát triển rực rỡ. Dịch vụ dịch thuật đang được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân chưa có điều kiện để có thể tự tuyển dụng những nhân viên dịch thuật. Vì thế việc tìm đến một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp là điều tất yếu. Khi tìm được một đơn vị dịch thuật uy tín thì các văn bản đều được đảm bảo chất lượng. Dịch thuật chuẩn, hiệu đính bản dịch, bảo hành bản dịch theo đúng cam kết tiến độ.

DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG

Dịch thuật và công chứng luôn đi kèm cùng với nhau. Dịch vụ công chứng giá rẻ lấy ngay luôn là một trong số những điều bắt buộc của các văn phòng công chứng. Để có thể được công chứng bản dịch thì văn phòng dịch thuật hoặc công ty dịch thuật cần phải đăng ký với bộ tư pháp. Có con dấu của bộ tư pháp cấp. Khi đó bản dịch công chứng mới có hiệu lực pháp luật. Không phải phòng công chứng nào cũng có được yếu tố này.

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI PANDA

Bạn là chủ doanh nghiệp, tổ chức hoặc một cá nhân đang có nhu cầu dịch thuật công chứng ở Hà Nội. Bạn đang băn khoăn dịch thuật công chứng ở đâu tốt? Hãy tin tưởng công ty dịch thuật Panda. Chúng tôi với hơn chục năm kinh nghiệm trong ngành. Đã từng phục vụ cho hàng nghìn khách hàng. Panda chính là văn phòng công chứng và dịch thuật uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Dịch thuật Panda có đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Dịch thuật, hiệu đính bản dịch, bảo hành bản dịch, phiên dịch, làm phụ đề... Đến với chúng tôi bạn sẽ có đầy đủ các yêu cầu trong lĩnh vực ngôn ngữ. Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, chất lượng dịch vụ...đều được đáp ứng.

Quy trình dịch thuật công chứng Panda

Quy trình dịch thuật công chứng Panda

Quy trình dịch thuật công chứng tại Panda như sau:

Bước 1: Phân tích tài liệu.

Xác định số lượng tài liệu, chuyên ngành của tài liệu, độ khó dễ của tài liệu và phân chia các phần một cách hợp lý. Định hướng cho nhân viên dịch thuật phụ trách.

Bước 2: Lựa chọn nhân sự cho dự án.

Việc lựa chọn đúng chuyên viên dịch thuật phù hợp với chuyên ngành dự án là rất quan trọng. Có tính chất quyết định tới sự thành công của dự án. Lựa chọn trưởng dự án, chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ cao.

Bước 3: Lập wordlist - chuyển tới các thành viên trong dự án.

Bước 3 đảm bảo tính thống nhất trong tổng thể dự án chuyên ngành. Từ và cụm từ trong toàn bộ tài liệu dự án.

Bước 4. Tiến hành dịch thuật và công chứng.

Tất cả các chuyên viên dịch thuật và công chứng được kết nối thông suốt: kết nối mạng, online, facebook, skype, zalo...trong quá trình dịch để tạo một thể thống nhất, nhất quán trong nội dung dịch. Đảm bảo chất lượng tối ưu nhất, và tiến độ dịch nhanh nhất.

Bước 5. Hiệu đính bản dịch.

Đây là bước không thể thiếu trong quá trình dịch thuật và công chứng của dịch thuật Panda. Bước này nhằm đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất, đạt độ chính xác cao nhất. Trưởng dự án cùng các dịch thuật viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ bản dịch, đảm bảo không còn sai sót nào về ngôn ngữ hay cách diễn đạt...

Bước 6: Formatting tài liệu.

Để tạo tính chuyên nghiệp cho tài liệu. Văn bản dịch cần có hình thức kết cấu giống như tài liệu gốc. Ở bước này, các chuyên viên sẽ trình bày lại tài liệu dịch sao cho bản dịch có kết cấu giống như tài liệu gốc nhất có thể.

Bước 7. Duyệt dự án.

Để tránh sai sót trong quá trình Formatting tài liệu. Trưởng dự án cùng với đội ngũ dịch thuật viên sẽ tiến hành duyệt lại dự án một lần nữa. Kiểm tra lại toàn bộ sai sót về nội dung và hình thức trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 8. Công chứng bản dịch, bàn giao khách hàng và bảo mật tài liệu.

Sau khi công chứng và dịch thuật hoàn tất sẽ bàn giao tài liệu cho khách hàng. Trưởng dự án sẽ là người lưu giữ tài liệu cho khách hàng trong máy chủ và mật khẩu bảo mật. Nếu khách hàng có yêu cầu thì dịch thuật Panda sẽ xoá toàn bộ theo yêu cầu.

PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI HÀ NỘI

Dịch thuật và công chứng ở đâu Hà Nội là câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu. Tại Hà Nội hiện nay có không ít các phòng dịch thuật và công chứng giá rẻ. Panda với sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng đã dần trở thành phòng dịch thuật công chứng Hà Nội uy tín. Panda hiện cung cấp dịch thuật công chứng lấy ngay giá rẻ... Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và quá trình đi lại khi đến với chúng tôi.

dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội

dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội

Panda hiện cung cấp dịch vụ công chứng và dịch thuật Hà Nội giá rẻ, lấy ngay. Đây là 2 điều rất ít các văn phòng công chứng có thể làm được. Giá dịch công chứng luôn ở mức cạnh tranh thấp nhất thị trường. Toàn bộ tài liệu dịch công chứng của Panda đều được các đơn vị hành chính tư pháp nhà nước xác thực. Độ chính xác so với tài liệu ban đầu rất cao. Đồng thời có dấu pháp lý chứng thực, chữ ký của công chứng viên đi kèm.

Chúng tôi hỗ trợ dịch công chứng rất nhiều các ngôn ngữ trên thế giới. Hầu hết mọi ngôn ngữ và mọi chuyên ngành, được khách hàng tín nhiệm cao như: hồ sơ du học, giấy phép thông quan, thông hành, thủ tục định cư nước ngoài, hồ sơ thầu, hồ sơ năng lực…

Các giấy tờ chứng minh nhân dân, hộ chiếu, bằng tốt nghiệp, giấy khai sinh, giấy xác nhận hôn nhân… Các ngôn ngữ dịch thuật phổ biến: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Ý… và khoảng 50 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

Bạn đang băn khoăn tìm văn phòng công chứng dịch thuật Hà Nội. Hãy tin tưởng vào dịch vụ của Panda. Tại dịch thuật Panda chúng tôi có đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều liên tục được tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu. Cũng như am hiểu văn hoá của từng ngôn ngữ của các quốc gia.

Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều các phòng công chứng tại Hà Nội. Đặc biệt tại các quận trung tâm như Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Từ Liêm, Long Biên, Thanh Trì…đều có văn phòng có thể dịch thuật và công chứng ngay cho khách hàng.

Sau đây là danh sách các văn phòng đại diện của Panda:

Quận Ba Đình. Huyện Thanh Trì. Quận Thanh Xuân.
Quận Hoàn Kiếm. Huyện Gia Lâm. Quận Hoàng Mai.
Quận Hai Bà Trưng. Huyện Đông Anh. Quận Long Biên.
Quận Đống Đa. Huyện Sóc Sơn. Huyện Từ Liêm.
Quận Tây Hồ. Quận Hà Đông. Quận Cầu Giấy.
 

BẢNG GIÁ PHÒNG CÔNG CHỨNG Ở HÀ NỘI.

(Trích Thông tư Liên tịch số 08/2012/TTLT-BTC-BTP ngày 19. 1. 2012 của Bộ Tư pháp, Bộ Tài chính hướng dẫn về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí công chứng có hiệu lực kể từ ngày 15. 3. 2012).

Bảng giá công chứng hợp đồng, giao dịch được xác định theo giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch:

a) Bảng giá công chứng các hợp đồng, giao dịch sau đây được tính như sau:

 • Bảng giá công chứng hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất (tính trên giá trị quyền sử dụng đất);
 • Bảng giá công chứng hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất có tài sản gắn liền với đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất có tài sản gắn liền với đất (tính trên tổng giá trị quyền sử dụng đất và giá trị tài sản gắn liền với đất);
 • Bảng giá công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho tài sản khác, góp vốn bằng tài sản khác (tính trên giá trị tài sản);
 • Giá Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản (tính trên giá trị di sản);
 • Công chứng hợp đồng vay tiền (tính trên giá trị khoản vay);
 • Giá Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản (tính trên giá trị tài sản; trường hợp trong hợp đồng thế chấp tài sản, cầm cố tài sản có ghi giá trị khoản vay thì tính trên giá trị khoản vay);
 • Giá Công chứng hợp đồng kinh tế, thương mại, đầu tư, kinh doanh (tính trên giá trị hợp đồng).
Số TT Giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch Mức thu (đồng/trường hợp)
1 Dưới 50 triệu đồng 50 nghìn
2 Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng 100 nghìn
3 Từ trên 100 triệu đồng đến 01 tỷ đồng 0,1% giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch
4 Từ trên 01 tỷ đồng đến 03 tỷ đồng 01 triệu đồng + 0,06% của phần giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch vượt quá 01 tỷ đồng
5 Từ trên 03 tỷ đồng đến 05 tỷ đồng 2,2 triệu đồng + 0,05% của phần giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch vượt quá 03 tỷ đồng
6 Từ trên 05 tỷ đồng đến 10 tỷ đồng 3,2 triệu đồng + 0,04% của phần giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch vượt quá 05 tỷ đồng
7 Trên 10 tỷ đồng 5,2 triệu đồng + 0,03% của phần giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch vượt quá 10 tỷ đồng (mức thu tối đa không quá 10 triệu đồng/trường hợp)

b). Bảng giá công chứng hợp đồng thuê quyền sử dụng đất; thuê nhà ở; thuê, thuê lại tài sản (tính trên tổng số tiền thuê) được tính như sau:

Số TT Giá trị hợp đồng, giao dịch (tổng số tiền thuê) Mức thu (đồng/trường hợp)
1 Dưới 50 triệu đồng 40 nghìn
2 Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng 80 nghìn
3 Từ trên 100 triệu đồng đến 01 tỷ đồng 0,08% giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch
4 Từ trên 01 tỷ đồng đến 03 tỷ đồng 800 nghìn đồng + 0,06% của phần giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch vượt quá 01 tỷ đồng
5 Từ trên 03 tỷ đồng đến 05 tỷ đồng 02 triệu đồng + 0,05% của phần giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch vượt quá 03 tỷ đồng
6 Từ trên 05 tỷ đồng đến 10 tỷ đồng 03 triệu đồng + 0,04% của phần giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch vượt quá 05 tỷ đồng
7 Từ trên 10 tỷ đồng 05 triệu đồng + 0,03% của phần giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch vượt quá 10 tỷ đồng (mức thu tối đa không quá 8 triệu đồng/trường hợp)

c). Đối với các hợp đồng, giao dịch về quyền sử dụng đất, tài sản có giá quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì giá trị quyền sử dụng đất, giá trị tài sản tính phí công chứng được xác định theo thoả thuận của các bên trong hợp đồng, giao dịch đó; trường hợp giá đất, giá tài sản do các bên thoả thuận thấp hơn mức giá do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định áp dụng tại thời điểm công chứng thì giá trị tính phí công chứng được tính như sau: Giá trị quyền sử dụng đất, giá trị tài sản tính phí công chứng = Diện tích đất, số lượng tài sản ghi trong hợp đồng, giao dịch (x) Giá đất, giá tài sản do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định.

Mức thu phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch được quy định như sau:

Số TT Loại việc Mức thu (đồng/trường hợp)
1 Bảng giá Công chứng hợp đồng chuyển đổi quyền sử dụng đất nông nghiệp 40 nghìn
2 Bảng giá công chứng hợp đồng bán đấu giá bất động sản 100 nghìn
3 Công chứng hợp đồng bảo lãnh 100 nghìn
4 Công chứng hợp đồng uỷ quyền 40 nghìn
5 Công chứng giấy uỷ quyền 20 nghìn
6 Công chứng việc sửa đổi, bổ sung hợp đồng, giao dịch (trừ việc sửa đổi, bổ sung tăng giá trị tài sản hoặc giá trị hợp đồng, giao dịch thì áp dụng mức thu theo quy định tại khoản 2) 40 nghìn
7 Công chứng việc huỷ bỏ hợp đồng, giao dịch 20 nghìn
8 Công chứng di chúc 40 nghìn
9 Công chứng văn bản từ chối nhận di sản 20 nghìn
10 Các công việc công chứng hợp đồng, giao dịch khác 40 nghìn

Bảng giá công chứng nhận lưu giữ di chúc: 100 nghìn đồng/trường hợp.

Mức thu phí cấp bản sao văn bản công chứng: 5 nghìn đồng/trang, từ trang thứ ba (3) trở lên thì mỗi trang thu 3 nghìn đồng nhưng tối đa không quá 100 nghìn đồng/bản.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1Bảng giá công chứng của dịch thuật Panda? Bảng giá công chứng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thông tin về bảng giá công chứng của Panda:

Do bảng giá công chứng tuỳ thuộc vào số lượng các trang tài liệu của khách hàng. Cũng như bảng giá công chứng sẽ liên quan tới từng loại tài liệu cụ thể. Vì thế khách hàng muốn tham khảo trước về bảng giá công chứng vui lòng liên hệ trực tiếp dịch thuật Panda. Hoặc bạn có thể điền theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để cung cấp cho bạn bảng giá công chứng chính xác.

  2Dịch thuật công chứng ở đâu tại Hà Nội có giá rẻ nhất?

  Với câu hỏi dịch thuật công chứng ở đâu có giá rẻ nhất tại Hà Nội. Khách hàng có thể tham khảo trên mạng. Hầu hết với giá công chứng thì các phòng công chứng tại Hà Nội đều có một bảng giá gần tương tự như nhau. Nhưng chất lượng dịch vụ thì không phải phòng công chứng nào cũng đều đáp ứng tốt.

  3Có nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ?

  Thông thường thì một dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ sẽ có những nhược điểm như sau:

  • Dịch thuật công chứng giá rẻ thường chất lượng không cao.
  • Các đơn vị cung cấp dịch thuật công chứng giá rẻ thường bỏ qua tiêu chí chất lượng uy tín để cạnh tranh về giá. Họ thường không tuân thủ theo quy trình dịch công chứng chuẩn.
  • Dịch thuật công chứng giá rẻ thường sẽ bỏ qua tiêu chí chăm sóc khách hàng và không có hiệu đính, bảo hành bản dịch.
  • Ngoài ra còn rất nhiều các vấn đề khác mà phòng dịch thuật công chứng giá rẻ thường mắc phải mà chúng tôi không tiện phân tích.