Dịch Thuật Hồ Sơ Du Học, Visa

Hồ sơ du học luôn là vấn đề làm khó các học sinh có nhu cầu đi du học tại nước ngoài của nước ta hiện nay. Bởi mỗi quốc gia, mỗi trường lại có những yêu cầu về cho du học sinh khác nhau. Đôi khi chỉ vì thiếu hoặc nhầm lần một chút cũng có thể dẫn đến việc hồ sơ không được hoàn thiện, làm gián đoạn quá trình du học của bạn. Dịch thuật lấy ngay Panda sẽ giúp các bạn du học sinh dịch hồ sơ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch thuật hồ sơ du học.

Vậy hồ sơ du học bao gồm những giấy tờ gì? Hồ sơ du học tại Nhật khác gì hồ sơ du học các nước khác? Điều kiện để đi du học miễn phí tại Đức là gì? Công ty dịch thuật PanDa chúng tôi sẽ tư vấn, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc để bạn có thể hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch thuật hồ sơ du học, visa

Dịch thuật hồ sơ du học, visa

Giấy tờ cần thiết cho hồ sơ du học.

Có rất nhiều bạn phải tốn khá nhiều thời gian để có thể hoàn thiện được hồ sơ du học của mình. Vậy lí do lớn nhất mà tốn thời gian của bạn là gì? Chắc chắn là do bạn chưa tìm hiểu kĩ những giấy tờ cần thiết cho hồ sơ du học của mình. Vì vậy, mỗi lần được biết thiếu một giấy tờ gì đấy bạn lại phải mất công đi làm lại hồ sơ. Những giấy tờ mà tất cả các quốc gia đều cần nếu bạn có nhu cầu đi du học tại đấy đó chính là:

Thứ nhất đó là xin visa, cái này tùy thuộc vào đất nước bạn du học có được miễn visa hay không (bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin này qua internet). Một bộ hồ sơ xin visa bao gồm các giấy tờ sau: chứng minh nhân dân, ảnh thẻ, giấy khai sinh, hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng) , sổ hộ khẩu, chứng nhận tình trạng hôn nhân, bảo hiểm.

Hồ sơ du học, visa

Hồ sơ du học, visa

Thứ hai là các giấy tờ khác liên quan đến quá trình du học của bạn:

  • Hồ sơ học tập bao gồm:
  1. Bảng điểm PTTH (nếu bạn đi học đại học), bảng điểm đại học( nếu bạn đi học cao học)
  2. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng tốt nghiệp đại học.
  3. Bảng điểm thi TOFEL/IELTS hoặc ngôn ngữ khác nếu có (tùy thuộc vào yêu cầu của từng trường nơi bạn sẽ học)
  • Giấy chứng nhận tư pháp: bao gồm những giấy tờ chứng minh nhân thân của bạn như giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, tình trạng hôn nhân, tiền án tiền sự….
  • Giấy chứng minh tài chính: tùy thuộc vào quốc gia bạn du học sẽ yêu cầu chứng minh tài chính của bạn nếu bạn đã đi làm hoặc nếu bạn chưa thì là chứng minh tài chính của gia đình.

Ngoài ra, để làm “tốt” và “đẹp” hồ sơ du học của bạn, bạn nên đưa vào hồ sơ du học những giấy khen, bằng khen đã nhận được, những hoạt động công tác xã hội, ngoại khóa…. Và đặc biệt không thể thiếu đấy chính là học bổng du học nếu bạn có được, những kế hoạch học tập trong tương lai…

Dịch thuật hồ sơ du học và công chứng lấy ngay

Tất cả những giấy tờ liên quan đến hồ sơ du học đều phải là những giấy tờ được dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng bản ngữ theo yêu cầu của từng quốc gia. Vì vậy, chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình chuyển đổi có thể gây ra những hiệu quả nghiêm trọng.

Chính vì thế, hàng loạt những công ty dịch thuật công chứng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của khách hàng. Dịch thuật công chứng đảm bảo sự chính xác về bản dịch, thời gian hoàn thiện cho hồ sơ du học của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về thiếu giấy tờ của hồ sơ hay là sai sót trong quá trình dịch vì sự hiểu biết ngôn ngữ còn hạn chế của mình.

Công ty dịch thuật uy tín

Công ty dịch thuật uy tín

Địa chỉ dịch thuật hồ sơ du học tin cậy

Tại sao dịch thuật ở Hà Nội PanDa lại là một địa chỉ tin cậy cung cấp hồ sơ du học cho học sinh tại Việt Nam? Tất cả đều nhờ vào sự uy tín, chất lượng đã được công ty gây dựng trong suốt hơn 8 năm qua. Dịch thuật PanDa là công ty duy nhất cung cấp dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành và đa lĩnh vực.

Với đội ngũ biên dịch đều có bằng cử nhân ngôn ngữ trở lên, nhiệt tình, tâm huyết và hiểu biết sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực. Sự chính xác về thời gian, chất lượng và đặc biệt là sự cạnh tranh trên thị trường về giá, dịch thuật PanDa đã làm hài lòng và nhận được sự đánh giá cao từ hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ.