Dịch Thuật Website

Dịch thuật Website (hay còn gọi là địa phương hóa website) là quá trình chuyển đổi định dạng và nội dung của một trang web sang ngôn ngữ yêu cầu. Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu dịch thuật website từ ngôn ngữ hiện có sang ngôn ngữ và văn hoá của thị trường bản địa. Việc dịch thuật website này cần có sự hỗ trợ của người lập trình viên và sự am hiểu trong dịch thuật của người dịch thuật viên.

Dịch thuật website

Website hiện nay là một trong số những hình thức giới thiệu thương hiệu, giới thiệu nội dung…được rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức xã hội… Sử dụng làm kênh quảng bá chính. Cũng không ít những tổ chức, doanh nghiệp sử dụng website để truyền tải nội dung chuyên ngành. Muốn mở rộng hoạt động kinh doanh thì bạn cần phải giới thiệu được website của mình một cách rộng khắp. Nhất là trong thời hội nhập quốc tế hiện nay.

Xem thêm dịch thuật Hồ sơ thầu.

Dịch thuật website

Dịch thuật website

Lợi ích của dịch thuật website.

Một số lợi ích mà website đa ngôn ngữ có thể mang lại một khi được lên kế hoạch và tiến hành tốt:

– Vượt qua rào cản ngôn ngữ và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn

– Xây dựng sự tín nhiệm với hình ảnh một công ty toàn cầu nhưng am hiểu địa phương

– Nắm bắt các cơ hội kinh doanh và gia tăng doanh thu

Do vậy, website đa ngôn ngữ đã trở thành một trong những công cụ chính cho việc mở rộng kinh doanh toàn cầu.

Ở Việt Nam, việc xây dựng một website hỗ trợ đa ngôn ngữ đã trở thành một yêu cầu phổ biến bởi những hiệu quả mà nó đem lại như:

– Tăng sự chú ý của khách hàng;

– Tạo sự tin cậy cho khách hàng;

– Tăng sự chuyên nghiệp của một website;

– Giúp các công cụ tìm kiếm tìm thấy website tốt hơn;

– Tăng lượng khách thăm website;

– Khách hàng phong phú hơn không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước.

Địa chỉ dịch thuật website uy tín

Khi nói đến dịch thuật website, nhiều người nghĩ rằng sao chép cho đúng ngữ nghĩa là được. Nhưng thực tế thì không phải như thế. Dịch thuật website cần phải hiểu văn hoá của các đất nước, địa phương chuẩn bị được dịch ra. Khi hiểu được thì mới có những phong cách thiết kế website cho đạt hiệu quả cao nhất. Vì cuối cùng hiệu quả dịch thuật website muốn đem lại vẫn là hiệu quả trong kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

giới thiệu công ty dịch thuật panda

giới thiệu công ty dịch thuật panda

Đến với văn phòng dịch thuật Hà Nội Panda, bạn sẽ không phải lo nghĩ về điều này, bởi chúng tôi tự hào có thể làm việc trực tiếp với rất nhiều định dạng tập tin như XML, HTML, XHTML, CSS, JAVA, FLASH, ASP, JSP, v.v. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi cho chúng tôi các tập tin nguồn, và sau đó nhận lại một website đã được dịch thuật/địa phương hóa hoàn chỉnh, hoàn toàn sẵn sàng để tải lên Internet.

Dịch Thuật Chuẩn tại công ty Panda cam kết mang lại dịch vụ dịch website/địa phương hóa website đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thảo luận chi tiết về nhu cầu của bạn và được báo giá tốt nhất.