Ý Kiến Khách Hàng

TỔNG HỢP Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ý kiến một số khách hàng tiêu biểu sau khi đã hợp tác với Panda:

Ông Bang Hyun Woo phó tổng giám đốc Samsung Việt Nam

Dear Pandatranslation!

Chúng tôi đánh giá cao về năng lực và hiệu quả công việc của Pandatranslation! Ở Việt Nam không có nhiều công ty dịch thuật chuyên nghiệp và hiện đại như các bạn.

Tài liệu mà Dịch thuật chuyên nghiệp Panda đã dịch cho chúng tôi từ tiếng Hàn sang tiếng Việt đạt yêu cầu và hoàn toàn chính xác. Trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các bạn!

Ông Nguyễn Văn Thuần – giám đốc công ty cổ phần tư vấn thiết kế và  xây dựng DCCD Hà Nội

Cảm ơn dịch thuật Panda đã hỗ trợ hoàn thành tài liệu dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt. Bản dịch được công chứng đầy đủ và rất chuẩn. Chúng tôi yên tâm ở các bạn. Chúc các bạn luôn thành công!

Ông Ngô Thạch Lâm – giám đốc công ty cổ phần du lịch Lợi Á (Amo VietNam Travel)

Gởi quý công ty!

Chân thành cảm ơn Panda đã dịch thuật chính xác và khẩn trương tài liệu của bên mình. Tài liệu dịch thuật ngành du lịch của bên mình cần gấp nhưng các bạn đã đảm bảo được tiến độ và chất lượng. Mong sẽ cộng tác lâu dài, chúc Panda không ngừng lớn mạnh!

 Ông Lâm Văn Phương – giám đốc công ty cổ phần xây dựng và thương mại Phương Vinh

Excellent Hằng!

 Bên em dịch rất chuẩn xác và đáp ứng được thời gian gấp của bên anh.

Cảm ơn dịch thuật Panda rất nhiều.

Hy vọng tiếp tục hợp tác với bên em lâu dài.

 Ông Vũ Đức Trung – giám đốc công ty cổ phần khảo sát địa chất xử lý nền móng và xây dựng dân dụng

Cảm ơn Panda đã dịch thuật chính xác cho chúng tôi bộ hồ sơ thầu. Ngoài ra điều làm chúng tôi hài lòng là chất lượng dịch vụ của Panda rất tốt. Đội ngũ nhân viên tư vấn rất sát thực, rõ ràng, hồ sơ được các bạn nhiệt tình giao tới tận nơi cho công ty chúng tôi. Hy vọng có nhiều dịp hợp tác cùng các bạn.

Ông Sugihara Noriyoshi – giám đốc công ty TNHH Sumitex Việt Nam

“Pandatraslation has been very reliable and has delivered quality end-product to us, sometimes with very little notice”

Ông Toru Kinoshita – tổng giám đốc Toyota Việt Nam (TMV)

“I have nothing but praise for you. My translation requirement was extremely urgent and when all other companies said that it couldn’t be done,You delivered the project ahead of time and within the budget”

Dịch vụ dịch thuật công chứng ở đâu tốt

Dịch thuật Panda là một trong những lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng ở đâu tốt nhất bởi công ty không ngừng được khách hàng tán dương và rất nhiều khách hàng khi làm việc với Panda đã trở thành đối tác tin cậy lâu dài. Các dịch vụ của Dịch thuật công chứng tại Panda đều chuyên nghiệp, chất lượng, từ chứng nhận giấy tờ, văn bản, form mẫu, hợp đồng kinh tế, hồ sơ thầu, các bản vẽ thiết kế xây dựng đơn thuần tới dịch thuật các tài liệu ngành, tài liệu hướng dẫn trong mỗi ngành, biên và phiên dịch nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Cam kết luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng.