Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Hiệu Đính Bản Dịch
07/03/2019
Dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí
Dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí online
11/03/2019
Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh

Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt là việc của các phiên dịch viên. Họ có nhiệm vụ chuyển câu nói từ tiếng Anh thành câu nói tiếng Việt một cách chính xác về nội dung và hoàn cảnh.

Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt là gì?

Làm thế nào để người nói và người nghe có thể giao tiếp như đang nói chung một ngôn ngữ nhanh chóng, trực tiếp. Người phiên dịch viên tiếng Anh sang tiếng Việt cần phải am hiểu chính xác và phát âm chuẩn cả 2 ngôn ngữ này. Đây là một trong số những công việc khó khăn. Đòi hỏi độ chính xác và nhanh nhạy cực cao. Vì chỉ cần sai sót có thể dẫn đến những vấn đề vô cùng phức tạp. Hậu quả để lại có thể vô cùng lớn.

Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Phiên dịch khác với dịch thuật rất nhiều. Trong quá trình dịch thuật bạn có thể có rất nhiều thời gian và sự hỗ trợ của phần mềm. Nhưng với phiên dịch viên thì bạn phải đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác. Và văn nói cũng rất khác so với văn viết. Hoàn cảnh sử dụng từ ngữ, tiếng địa phương, tiếng lóng, cảm xúc đều phải được người phiên dịch xử lý. Và truyền tải một cách khéo léo nhưng chính xác.

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ thông trên thế giới. Được rất nhiều quốc gia sử dụng như ngôn ngữ phổ thông hoặc ngôn ngữ thứ 2. Vì thế, trong quá trình hội nhập kinh tế, chính trị, văn hoá và xã hội như hiện nay. Việc phiên dịch tiếng anh sang tiếng Việt là vô cùng cần thiết. Việc giao thương, ký kết các hiệp định, hợp đồng thành công đều có công rất lớn của các phiên dịch viên tiếng anh sang tiếng việt chuyên nghiệp.

Báo giá dịch vụ phiên dịch tiếng anh sang tiếng Việt

Dịch thuật Panda là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ phiên dịch viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thông dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Đã dự hàng nghìn hội thảo cũng như thông dịch cho hàng nghìn cuộc thương thuyết hợp đồng kinh tế, chính trị. Chúng tôi xin cung cấp bảng giá phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt như sau:

Báo giá phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Báo giá phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Xem thêm báo giá dịch vụ Phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội.

Lựa chọn đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Anh chất lượng

Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên nghiệp đòi hỏi sự chuẩn xác, linh hoạt. Không thể thiếu kiến thức nền tảng chuyên môn để truyền đạt thông tin một cách trọn vẹn. Các phiên dịch viên thông thường mới đáp ứng được 1/2 yêu cầu đặt ra. Điều mà các đơn vị phiên dịch tiếng Anh tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… chưa làm được đó là đào tạo cho nhân sự của mình những kĩ năng để thích ứng với môi trường kinh doanh quốc tế.

Khi lựa chọn đối tác phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp. Bạn cần lưu ý yếu tố trên trước khi đưa ra lựa chọn đúng đắn. Và không để mất nhiều thời gian lựa chọn của bạn. Dịch thuật Panda xin đưa ra cho bạn một số gợi ý khi có ý định hợp tác với một đơn vị phiên dịch Tiếng Anh:

 – Chọn đơn vị phiên dịch tiếng Anh chuyên môn cao, uy tín: Các trung tâm tiếng anh, các trung tâm dịch thuật ngày càng nhiều khiến bạn loay hoay không biết chọn bên nào. Bạn sẽ bị phân tâm bởi những đơn vị mới khai trương. Những đơn vị có nhiều chương trình khuyến mại, hoặc đơn vị nào đơn thuần thu hút khách hàng bằng sự khoa trương bề ngoài.

Dịch vụ phiên dịch tiếng anh sang tiếng việt uy tín Panda

Chọn đội ngũ nhân viên phiên dịch tiếng Anh thông minh, năng động: các phiên dịch viên trẻ hiện nay rất năng động, ham học hỏi tiếp thu cái mới. Với Panda đội ngũ nhân sự không chỉ thông minh hoạt bát mà còn có sức khỏe tốt để theo các bạn di chuyển mọi lúc mọi nơi.

Chọn địa điểm cung cấp dịch vụ phiên dịch gần: Nếu bạn muốn tìm phiên dịch viên tiếng Anh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn thì bạn chọn dịch thuật Panda là một lựa chọn chính xác cho bạn. Tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… Panda luôn sẵn sáng cung cấp dịch vụ phiên dịch cùng cung ứng phiên dịch trên địa bàn một cách nhanh chóng, tiện lợi. Bạn có thể chỉ ngồi nhà mà vẫn giao dịch để nhận được sự  hỗ trợ từ  những phiên biên dịch giỏi nhất và chu đáo nhất.

Với dịch vụ phiên biên dịch Tiếng Anh,  Panda đáp ứng đầy đủ các tiêu trí trên, chắc chắn không khiến hạn thất vọng.

Các loại  hình phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Panda cung cấp

Phiên dịch theo hình thức giao thương:

 • Phiên dịch tiếng Anh hội thảo, hội nghị.
 • Phiên dịch tiéng Anh cabin.
 • Phiên dịch tiếng Anh tháp tùng
 • Phiên dịch tiếng Anh đàm phán, thương mại.
 • Phiên dịch tiếng Anh du lịch văn hóa.

  Phiên dịch theo chuyên môn:

 • Phiên dịch tiếng Anh ngành kinh tế, tài chính.
 • Phiên dịch tiếng Anh ngành xã hội.
 • Phiên dịch tiếng Anh công nghệ.
 • Phiên dịch tiếng Anh pháp luật.
 • Phiên dịch tiếng Anh tin học.
 • Phiên dịch  tiếng Anh kỹ thuật, xây dựng.

Không chỉ được tư vấn nhiệt tình, khi đến với cty dịch thuật hà nội bạn còn được chúng tôi hướng dẫn những kỹ năng cần thiết để làm sao quá trình hợp tác với phiên dịch viên tiếng Anh được diễn ra thông suốt trôi chảy.

Liên hệ với công ty dịch thuật chuyên nghiệp Panda

Điều mà Panda mong muốn cùng bạn xây dựng đó là mối quan hệ đa phương bền chặt dựa trên sự tin tưởng tín nhiệm vào dịch vụ phiên dịch uy tín.

Còn chờ gì nữa nào các bạn mà không kết nối với Panda, qua số hotline: 0968256450.

Bạn chỉ cần một thao tác duy nhất là click chuột vào các biểu tượng. Bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc tận tình từ A đến Z. Hãy lên kế hoạch cụ thể và book lịch gặp gỡ Panda trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *