Dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

Dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí
Dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí online
11/03/2019
Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành điện
Dịch tiếng Anh chuyên ngành điện
15/03/2019
Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

Dịch tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin có thể nói là một trong số những lĩnh vực rộng lớn hàng đầu trong dịch tài liệu chuyên ngành. Sở dĩ chúng tôi khẳng định như vậy vì trong chuyên ngành công nghệ thông tin có rất nhiều các chuyên ngành nhỏ. Và số lượng tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin cũng vô cùng nhiều. Có thể nói đây là một chuyên ngành có số lượng tài liệu lớn nhất trên thế giới.

Chuyên ngành nhỏ trong dịch tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin.

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin có rất nhiều chuyên ngành nhỏ. Nhưng dịch thuật Panda sẽ liệt kê một số những chuyên ngành tiêu biểu thuộc mảng công nghệ thông tin mà dịch thuật Panda hiện đang hỗ trợ khách hàng. Tại dịch thuật Panda chúng tôi nhận dịch thuật tất cả các tài liệu tiếng anh chuyên ngành CNTT như:

 • Dịch website, địa phương hoá website online.
 • Dịch đồ án, sách, tạp chí, hồ sơ, tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin…
 • Dịch games, địa phương hoá games.
 • Dịch phần mềm, địa phương hoá phần mềm online…

Tất cả các chuyên ngành trên đều được công ty dịch thuật uy tín Hà Nội hỗ trợ khách hàng với chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất…

Những ưu điểm trong dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin Online.

Tự hào là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin số 1 trên thị trường. Dịch thuật Panda có rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với đối thủ. Chúng tôi có thể kể đến như:

 • Dịch thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Có bằng cấp thấp nhất là đại học chuyên ngành ngoại ngữ. 70% là thạc sỹ và tiến sỹ.
 • Đội ngũ nhân viên trải qua nhiều dự án hoàn thành thành công, đạt kết quả cao. Độ chính xác của tài liệu dịch lên tới 98%.
 • Trong chuyên ngành công nghệ thông tin. Đội ngũ dịch thuật viên am hiểu sâu sắc các thuật ngữ chuyên ngành. Cách diễn đạt của ngôn ngữ công nghệ thông tin.
 • Luôn được cập nhật thông tin mới trong ngành CNTT. Chúng tôi luôn tiên phong đi đầu trong việc cập nhật thôn gtin mới.
 • Có phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp hỗ trợ dịch nhanh và chính xác.
 • Mối quan hệ rộng rãi với các kỹ sư chuyên ngành CNTT. Luôn nhận được những sự hỗ trợ cần thiết khi có nhu cầu.
 • Có một quy trình dịch tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin chuẩn, khép kín và hiện đại. Rút ngắn được thời gian dịch cũng như độ chính xác tuyệt đối.
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế…
Dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

Dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin

Khó khăn trong dịch tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin online có rất nhiều những khó khăn. Chúng tôi có thể liệt kê nhanh một số những khó khăn lớn nhất mà các dịch thuật viên luôn phải đối mặt:

 • Mức độ tăng lên của các thuật ngữ chuyên ngành luôn tính bằng ngày. Số lượng các thuật ngữ mới của chuyên ngành công nghệ thông tin là rất nhiều.
 • Độ khó của tài liệu luôn ở mức cao nhất.
 • Số lượng tài liệu tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin luôn nhiều nhất so với các chuyên ngành khác.
 • Yêu cầu khắt khe về độ chính xác của chuyên ngành CNTT.

Tuy có rất nhiều khó khăn trong quá trình dịch thuật tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin. Nhưng tại dịch thuật Panda, chúng tôi với kinh nghiệm của mình đã khắc phục và vượt qua. Để có thành công như ngày hôm nay thì dịch thuật Panda đã trải qua quá trình phục vụ hàng nghìn khách hàng. Với hàng chục nghìn bản dịch thành công. Khách hàng đến với dịch thuật Panda sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Dịch tiếng anh chuyên ngành CNTT

Dịch tiếng anh chuyên ngành CNTT

Báo giá dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành CNTT online.

Để nhận báo giá dịch tài liệu tiếng anh chuyên ngành Công nghệ thông tin chính xác và nhanh nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline của dịch thuật Panda. Hoặc bạn có thể điền thông tin yêu cầu báo giá theo from bên.

Bảng giá của chúng tôi luôn được niêm yết rõ ràng trên website của công ty. Khách hàng có thể truy cập trang báo giá: tại đây

Chúc quý khách thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *