Dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí online

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh
Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
09/03/2019
Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin
Dịch tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin
13/03/2019
Dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí

Dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí

Ngành cơ khí có vị trí rất quan trọng, là nền tảng để thúc đẩy các ngành công nghiệp khác phát triển toàn diện. Đất nước ta cũng đã đầu tư rất nhiều để phát triển ngành cơ khí. Sở dĩ như thế vì ngành cơ khí có nhiệm vụ cung cấp toàn bộ trang thiết bị cho các ngành công nghiệp chế biến nông sản… Giao thông vận tải và các trang thiết bị bảo vệ an ninh quốc phòng. Dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí là một công việc không hề dễ dàng. Nhưng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí online. Công ty dịch thuật Panda đã hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ với các đối tác như: Toyota, Ford, Honda, Bosch, ABB, Suzuki, Michelin, Mercedes-Benz, Deawoo, Yamaha, SRC, Uryu&Itoga, Komatsu, SEC, Kobelco…

Độ khó của dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí

Ngành cơ khí là một ngành rất rộng với hàng trăm chuyên ngành nhỏ. Chỉ kể sơ sơ thôi cũng đã có hàng loạt các chuyên ngành con như cơ khí ô tô, cơ khí tàu, cơ khí máy công nghiệp, cơ khí kỹ thuật, cơ khí máy xây dựng…

Dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí online

Dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí online

Vâng có thể kể nhanh hàng chục chuyên ngành con trong ngành cơ khí. Và muốn dịch tiếng Anh chuyên ngành cơ khí online sang tiếng Việt là điều vô cùng khó khăn. Người dịch thuật viên phải am hiểu kỹ càng các thuật ngữ chuyên ngành cũng như cách thức trình bày văn bản chuyên ngành cơ khí.

Xem thêm: Dịch tiếng anh chuyên ngành điện.

Ngoài ra, các bản vẽ trong tài liệu cơ khí luôn là những thách thức với dịch thuật viên. Các phần mềm dịch thuật tiếng anh chuyên ngành cơ khí online không thể đọc được các bản vẽ này. Dịch thuật viên hoàn toàn phải sử dụng kiến thức của mình để dịch thuật.

Dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí tại dịch thuật Panda.

Tại công ty dịch thuật Panda, với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bản dịch với chất lượng hoàn hảo.

Hãy cùng xem quy trình dịch thuật tiếng anh Hà Nội chuyên ngành cơ khí với 6 bước theo tiêu chuẩn tại Panda.

  • Tiếp nhận tài liệu và yêu cầu chi tiết từ khách hàng.
  • Phân loại tài liệu chuyên ngành cơ khí. Đánh giá sơ bộ mức độ khó. Giao tài liệu cho dịch thuật viên chuyên nghiệp phụ trách.
  • Dịch thuật viên với sự hỗ trợ của phần mềm dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí online chuyên biệt sẽ tiến hành dịch thuật tài liệu.
  • Hiệu đính bản dịch, đánh giá tổng thể lại bản dịch của Trưởng dự án.
  • Nếu đạt chất lượng chính xác từ 98% trở lên. Bàn giao khách hàng. Chưa đạt yêu cầu dịch thuật viên dịch lại toàn bộ.
  • Bàn giao lại tài liệu gốc và tài liệu dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí cho khách hàng. Tiến hành bảo hành bản dịch.
Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành cơ khí

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành cơ khí

Đến với dịch thuật Panda, công ty dịch thuật uy tín số 1 tại Hà Nội bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo, bảo mật và chính xác trong mọi tài liệu tiếng anh chuyên ngành cơ khí cần dịch.

Chúc quý khách hàng thành công!

2 Comments

  1. […] Dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí online […]

  2. […] Dịch tiếng anh chuyên ngành cơ khí. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *