Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hà Nội, tpHCM và toàn quốc

Dịch thuật tiếng anh tại hà nội

Dịch thuật tiếng anh tại hà nội

Bạn đã bao giờ được yêu cầu dịch thuật công chứng các giấy tờ bằng tiếng Anh sang tiếng Việt. Hay bạn đang băn khoăn chi phí dịch thuật tiếng anh tại Hà Nội, tpHCM và toàn quốc? Công ty dịch thuật Panda chính là địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu tại Hà Nội, tpHCM và toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng Tiếng Anh sang tiếng Việt giá rẻ, lấy ngay đảm bảo chất lượng.

Tiếng Anh, ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh đã trở nên vô cùng phổ biến thậm chí nó còn là ngôn ngữ thứ hai của nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếng anh là phương tiện giúp gắn kết cộng đồng lại với nhau. Vì vậy có thể nói đây là ngôn ngữ vô cùng quan trọng. Và tất nhiên, các giấy tờ như xin visa đi du lịch nước ngoài, đi hội chợ triển lãm, giao dịch họp báo nước ngoài, kết hôn hay hợp đồng với các đối tác nước ngoài…đều phải bằng tiếng Anh và có công chứng.

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng

Tuy nhiên,  không phải ai cũng hiểu và dịch tiếng anh sang tiếng Việt một cách thông thạo. Tiếng Anh phổ biến nhưng không phải dễ dàng để hiểu hết được nó. Có những người học cả chục năm trời vẫn không thể dịch một đoạn đơn giản Tiếng Anh qua tiếng Việt. Tiếng Anh giao tiếp còn dễ chứ Tiếng Anh chuyên ngành thì là cả một vấn đề. Đôi khi chỉ cần sai sót, sơ suất một chi tiết nhỏ vì nhầm lẫn cũng dễ xảy ra những hậu quả nghiêm trọng.

Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu của thị trường dịch thuật tiếng anh tại Hà Nội, tpHCM và toàn quốc. Công ty CP Dịch thuật Chuyên Nghiệp Panda với hơn 8 năm kinh nghiệm không ngừng hoàn thiện, đổi mới và phát triển đã là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ với khách hàng cá nhân mà còn là với các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Dịch thuật tiếng anh như thế nào cho chính xác?

Để dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn xác thì bạn cần nắm rõ các vấn đề sau:

– Nắm rõ 2 ngôn ngữ nguồn và đích cần dịch. Cụ thể trong dịch thuật Việt Anh thì tiếng Anh và tiếng Việt cần phải được người dịch thông thạo. Từ ngữ pháp, văn hoá, hoàn cảnh dịch…

– Nắm rõ chuyên ngành mà bản dịch đang nói đến. Có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành trong những văn bản. Nên yếu tố quyết định bản dịch thành công là người dịch phải biết các thuật ngữ chuyên ngành này.

– Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến được sử dụng tại nhiều quốc gia. Chính vì thế mà tại mỗi vùng, mỗi đất nước tiếng anh đã có sự pha trộn của văn hoá đất nước sở tại. Như Anh – Mỹ khác với Anh – Anh…

– Tính cẩn thận, chu đáo của người dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Bất cứ một dịch thuật viên nào cũng cần sự cẩn thận trong từng ngôn ngữ của bản dịch.

dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội

dịch thuật công chứng giá rẻ tại Hà Nội

Tầm quan trọng của dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt.

Hiện nay, trong thời hội nhập kinh tế toàn diện. Việt Nam đang đứng trước thách thức cực lớn. Gần như tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều phải tích cực trong vấn đề giao tiếp quốc tế. Nhưng rào cản về ngôn ngữ nếu không có những đội ngũ, công ty dịch thuật chuyên nghiệp thì không thể vượt qua được.

Tiếng Anh chính là ngôn ngữ giao tiếp phổ thông trên toàn thế giới. Tất cả các nền kinh tế lớn đều sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ thứ 2. Chính vì thế, nhu cầu dịch thuật tiếng anh sang tiếng việt giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng đang được dịch thuật Panda đầu tư, phát triển mạnh mẽ.

Dịch thuật tiếng anh sang tiếng Việt giá rẻ

Dịch thuật tiếng anh sang tiếng Việt giá rẻ

Đứng trước xu thế hội nhập, dịch thuật Việt Anh đang là một trong số những dịch vụ hot nhất thời điểm hiện tại. Không chỉ các doanh nghiệp Việt Nam mà cả các doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu đầu tư cũng cần đến dịch thuật Việt Anh. Chỉ có hiểu ngôn ngữ mới có thể giao tiếp và ký kết các hiệp định, hợp đồng. Công ty dịch thuật Panda sẽ giúp các bạn hoàn thành những bản dịch nhanh nhất. Giá rẻ nhất với độ chính xác cao nhất.

Chi Phí Dịch thuật công chứng tiếng anh tại Hà Nội, tpHCM và toàn quốc?

Việc Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hà Nội, tpHCM (Sài Gòn) và toàn quốctrước đây gặp rất nhiều bất cập như: chỉ được công chứng vào giờ hành chính của các ngày trong tuần trừ thứ 7 chủ nhật. công chứng có khi phải đợi đến 2-3 ngày mới có được. Công chứng giấy tờ bằng tiếng Anh sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí hơn bình thường…

Tất cả những bất cập đó đã được giải quyết hoàn toàn 100%. Khi bạn quyết định đến với công ty dịch thuật giá rẻ tại Hà Nội, tpHCM và toàn quốc Panda.

 

Công ty dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt tại Hà Nội, tpHCM và toàn quốc

         Ngôn Ngữ Dịch Thuật
Giá Gốc
Khuyến Mại
Giá Dịch
NguồnĐích
Tiếng AnhTiếng Việt55.000-15%48.000
Tiếng ViệtTiếng Anh58.000-15%50.000

Báo giá chi phí công chứng bản dịch tiếng anh:

 • Hà Nội: Chỉ 20.000 VNĐ / 1 tài liệu tối đa 20 trang (đã bao gồm phí in ấn).
 • Sài Gòn: Chỉ 25.000 VNĐ / 1 tài liệu tối đa 20 trang (đã bao gồm phí in ấn).
 • Các ngôn ngữ khác: 40.000 VNĐ / 1 tài liệu tối đa 20 trang (đã bao gồm phí in ấn).
 • Yêu cầu lấy gấp trong ngày: Phí công chứng + 150.000 VNĐ (phụ thu làm gấp).

Chi phí Sao y bản chính tiếng Anh:

 • Hà Nội: Chỉ 10.000 VNĐ / 1 trang tối đa 20 trang (đã bao gồm phí in ấn).
 • Sài Gòn: Chỉ 10.000 VNĐ / 1 trang tối đa 20 trang (đã bao gồm phí in ấn).
 • Chỉ 7.000 VNĐ/ 1 trang nếu trên 20 trang (đã bao gồm phí in ấn).
 • Yêu cầu lấy gấp trong ngày: Phí công chứng + 150.000 VNĐ (phụ thu làm gấp).

Phương thức giao dịch:

 • Để thực hiện ngay Đơn hàng quý khách tạm ứng trước 50% giá trị hợp đồng.
 • Miễn phí giao nhận tài liệu với những đơn hàng trên 50 trang trong khu vực nội thành. Chú ý với những khách hàng khu vực sau:

+ Hà Nội: Long Biên, Hoàng Mai, Hà Đông, Hoài Đức, Xuân Phương: phí giao nhận 15.000 VNĐ.

+ Sài Gòn: Quận 9, 12, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân, huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ: phí giao nhận 15.000 VNĐ.

 • Ưu đãi:

+ Giao nhận miễn phí tài liệu đối với khách hàng thường xuyên.

+ Đối với khách hàng có đơn hàng lần 2 trở đi, chúng tôi có chương trình giảm giá đặc biệt cho các đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ và trên 2.000.000 VNĐ.

+ Giảm ngay 5% giá trị đơn hàng số lượng từ 100 – 500 trang.

+ Giảm ngay 10% giá trị đơn hàng số lượng từ 500 – 1000 trang.

+ Giảm ngay 15% giá trị đơn hàng số lượng từ 1000 trang trở lên.

Lưu ý quan trọng trong quá trình dịch thuật tiếng Anh:

 • Giá dịch chưa bao gồm thuế VAT (10%).
 • Đối với tài liệu chuyên ngành thì giá dịch = giá dịch ngôn ngữ trên + 20% giá dịch chuyên ngành.
 • Yêu cầu dịch ngay, dịch gấp, dịch vào các dịp lễ, tết: giá dịch tăng 20%. Chú ý: Đơn hàng trên 20 trang lấy ngay trong ngày được coi là gấp.
 • Hiệu đính văn bản: Phí hiệu đính = 50% giá dịch. Tài liệu hiệu đính sai trên 15% thì bản hiệu đính đó tính bằng tiền dịch.
 • Quy định số từ/trang dưới 300 từ đối với tài liệu file mềm có thể đếm được bằng công cụ Word Count đếm tự động. Đối với tài liệu là bản cứng không thể đếm được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch, thông thường chênh lệch từ 10->20%.

Chất lượng bản dịch có liên quan với chi phí dịch tiếng Anh?

Chất lượng thường sẽ song hành cùng với chi phí. Vì thế muốn có một bản dịch tiếng anh chất lượng thì bạn không nên ham các đơn vị cung cấp với một chi phí rẻ hơn so với thị trường.

Bởi vì muốn chi phí dịch thuật tiếng anh giảm xuống các đơn vị này thường sẽ dùng nhiều cách để cắt giảm chi phí phát sinh. Ví dụ như:

 • Tuyển dụng nhân viên dịch thuật tiếng anh ít kinh nghiệm. Sinh viên mới ra trường… Ít nhân viên nên tiến độ thường chậm so với cam kết.
 • Cắt giảm nhân viên kiểm định chất lượng, hiệu đính bản dịch.
 • Không bảo hành bản dịch.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng kém…

Vì thế hãy lựa chọn cho mình một đơn vị dịch thuật tiếng Anh uy tín với chi phí hợp lý. Đó là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí khi dịch thuật tiếng Anh.

Các yếu tố quyết định bảng giá chi phí dịch tiếng Anh.

Lý giải cho việc thông tin chi phí dịch thuật tiếng Anh trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vì trong thực tế từng thời điểm, có rất nhiều yếu tố tác động đến mỗi bản dịch khác nhau, và chi phí vì thế mà cũng trở nên linh động rất nhiều.

Trong những chuyên ngành đặc biệt, đòi hỏi tính học thuật cao, các công trình nghiên cứu khoa học mới nhất thuộc những lĩnh vực như y dược, vật lý kỹ thuật,v.v… sẽ đòi hỏi phải bỏ ra thời gian và công sức nhiều hơn từ phía người của công ty cung cấp dịch vụ.

Ngược lại, với trường hợp quý khách hàng chuyển ngữ với số lượng lớn phần nhiều đều được ưu đãi đáng kể khi nhận báo giá chi phí dịch thuật tiếng Anh.

Xem thêm: dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt tại Hà Nội.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh sang tiếng Việt tại Panda.

Với những thành tựu đã đạt được như là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt duy nhất. Cho các tập đoàn quốc tế Unilever, là đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật Việt Anh cho nhiều tập đoàn lớn như Viettel, BIDV, METLIFE, PANASONIC, EVN, T&T Group… thì chúng ta có thể thấy quy mô của dịch thuật Hà Nội cũng như Sài Gòn (HCM) có thể xem là hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu về dịch thuật tiếng Anh đang ngày càng phổ biến. Không chỉ trên thị trường trong nước mà còn cả trên thị trường quốc tế. Dịch thuật PanDa đã không ngừng đào tạo chuyên sâu về dịch thuật tiếng Anh. Giúp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh trở thành thế mạnh của dịch thuật PanDa. Đặc biệt là tại Hà Nội – trung tâm của cả nước và tpHCM (Sài Gòn) – thành phố năng động đầy phát trển. Nơi diễn ra hầu hết các hoạt động giao thoa về kinh tế – chính trị… Cũng như văn hóa – xã hội giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hà Nội, tpHCM và toàn quốc của công ty dịch thuật PanDa có những ưu điểm nổi bật. Làm thu hút sự quan tâm không chỉ là khách hàng cá nhân… mà còn là các đối tác, công ty lớn như:

 • Đội ngũ nhân viên hùng mạnh, có trình độ chuyên môn cao. Năng động và tâm huyết với nghề. Phần lớn dịch viên ở đây đều là những người có bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ ngôn ngữ. Vì vậy, sự hiểu biết ngôn ngữ của họ được xem là ngang với người bản xứ. Sai sót trong các bản dịch gần như là khó có thể diễn ra.
 • Đối với mỗi lĩnh vực, ngành nghề lại có những kiến thức chuyên môn riêng. Nếu như chỉ có sự hiểu biết về ngôn ngữ thì chưa chắc bạn đã truyền đạt được hết qua bản dịch. Vì vậy, với các nhóm dịch viên dịch thuật tiếng Anh tại Panda. Đều được đào tạo chuyên sâu theo từng chuyên ngành cụ thể. Để cho ra những bản dịch chất lượng chính xác, hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.
 • Các thông tin về khách hàng cũng như bản dịch được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.
 • Bản dịch nhanh chóng, chính xác với giá thành cạnh tranh. Công ty dịch thuật PanDa đảm bảo cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%. Và bồi thường theo hợp đồng nếu như không bàn giao đúng thời hạn. Đây là chính sách đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng. Không phải công ty nào cũng dám áp dụng. Bên cạnh đó, việc tối ưu các quy trình dịch thuật cũng như đội ngũ dịch viên có trình độ chuyên môn cao. Có thể nói đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật có giá thành hợp lí nhất trên thị trường.
Dịch thuật tiếng anh sang tiếng Việt giá rẻ

Dịch thuật tiếng anh sang tiếng Việt giá rẻ

Dịch thuật công chứng tiếng Anh của công ty dịch thuật PanDa có rất nhiều cơ sở. Đặt tại các vị trí trung tâm Hà Nội hay TpHCM như Đống Đa, Hai Bà Trưng, quận 1, quận 3…Điều đó cho thấy sự phát triển, lan tỏa ngày càng mạnh của công ty. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo:

Hotline: 0968 256 450 (Zalo, Facebook, Viber…)