Dịch thuật tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt

Dịch tiếng Tây Ban Nha
Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt
21/04/2019
Dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt
23/04/2019

dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt

Dịch tiếng Ấn Độ, dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Ấn Độ. Dịch công chứng hồ sơ lao động, hợp đồng tiếng Ấn Độ. Dịch vụ phiên dịch tiếng Ấn Độ uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Đây là những loại hình dịch thuật giá rẻ chất lượng, chuẩn xác của công ty dịch thuật Panda. Khi mà tiếng Ấn Độ đang dần trở lên phổ biến trên thế giới bởi sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của quốc gia Ấn Độ.

Ngôn ngữ Ấn Độ

Ngôn ngữ tại Ấn Độ gồm hai ngữ hệ chính: Aryan và Dravidan trong đó hệ Ấn-Aryan chiếm 72% dân số sử dụng, 25% dân số sử dụng hệ Ấn-Dravidan. Còn lại một số ngôn ngữ không phổ biến khác tại Ấn Độ được rất ít người dùng và thuộc các hệ ngôn ngữ Miến Tạng, Nam Á, ngữ hệ biệt lập, ngữ hệ phụ.

Nhắc đến Ấn Độ, người ta thường nói đến tiếng Hindi ( भारत(Bhārata), tiếng Anh: India) – là một ngôn ngữ thuộc ngữ hệ Aryan, cũng là phương ngữ hay dùng ở Bắc và Trung Ấn. Theo một cuộc khảo sát điều tra dân số cách đây hơn 2 thập kỷ, có khoảng hơn 40% dân số địa phương nói tiếng Hindi. Ngay cả trong hiến pháp Ấn Độ cũng đã định rõ “Ngôn ngữ chính thức của Liên bang là tiếng Hindi với hệ thống chữ viết Devanagari”.

Xem thêm Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng viết

Và để thuận tiện cho việc quản lý hành chính. Chính quyền trung ương đã sử dụng song hành hai ngôn ngữ chính. Bao gồm tiếng Anh và tiếng Hindi tiêu chuẩn. Một trong 22 ngôn ngữ chính thống của quốc gia này. Tiếng Hindi tiêu chuẩn có nguồn gốc từ tiếng Kari boli – một ngôn ngữ địa phương. Sau đó được chuyển hóa sang Phạn ngữ (Sankrit).

Tiếng Urdu, một ngôn ngữ khác được sử dụng cũng bắt nguồn từ tiếng địa phương gốc. Rồi sau chuyển thể sang ngôn ngữ Ba-Tư. Cuối cùng trong lịch sử hình thành ngôn ngữ và phát triển. Hai ngôn ngữ Hindi và Urdu kết hợp với nhau và ra đời tiếng Hindu-xtăng.

Ngày nay, Việt Nam và Ấn Độ đang thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại song phương và đạt được nhiều thành tựu lớn. Cùng với đó là nhu cầu dịch tiếng Ấn Độ, chuyển ngữ tài liệu tiếng Ấn, hồ sơ, hợp đồng kinh tế không ngừng gia tăng. Nhằm đáp ứng các mối quan hệ hợp tác lâu dài đang diễn ra giữa hai quốc gia này.

Dịch tiếng Ấn Độ ở đâu tốt? Dịch công chứng tư pháp tiếng Ấn chuẩn

Công việc dịch tiếng Ấn Độ là công việc khá khó nếu đơn thuần chỉ sử dụng công cụ Google. Chắc chắn sẽ không thể truyền tải đầy đủ các nội dung trong một tài liệu gốc. Hơn nữa còn mắc nhiều lỗi khi biên dịch. Một bất lợi đối với người nước ngoài đa phần là không biết nói. Và đọc hiểu tiếng Ấn Độ, hoặc giả có biết thì con số đó cũng ít và không hiểu sâu.

Dịch thuật tiếng Ấn Độ

Dịch thuật tiếng Ấn Độ

Chọn dịch ở một trung tâm dịch thuật tiếng Ấn Độ tin cậy sẽ khiến quý khách hàng yên tâm về chất lượng bản dịch. Giá dịch thuật cạnh tranh tiết kiệm chi phí cũng như được việc cho mục đích của mình. Tại Panda, tiếng Ấn Độ đang là một trong những thứ tiếng được dịch thuật nhiều nhất. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân sự là các chuyên gia, biên dịch viên chuyên môn sâu, am tường văn hóa, phong tục ở tại Ấn Độ nhiều năm. Hơn 200 cộng tác viên bản địa, dịch trên 50 ngôn ngữ các loại. Hơn 100 chuyên ngành, từng thực hiện nhiều dự án dịch thuật tiếng Ấn cho nhiều tổ chức tư pháp, đơn vị nhà nước, doanh nghiệp…

Xem thêm dịch thuật tiếng Campuchia.

Dịch vụ dịch công chứng, dịch tài liệu tiếng Ấn Độ của chúng tôi gồm:

  • Dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt.
  • Dịch tiếng Việt sang tiếng Ấn Độ.
  • Dịch tiếng Ấn Độ sang các ngôn ngữ khác khi khách có yêu cầu (dịch bản xứ).

Các tài liệu dịch tiếng Ấn Độ tại Dịch thuật Panda

Công ty chúng tôi là đơn vị đi tiên phong, chất lượng số 1 trong lĩnh vực dịch sách tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt. Dịch công chứng các loại tài liệu tiếng Ấn Độ sang tiếng Pháp, Đức, Nga, Anh, Hàn, Trung, Nhật, Mông Cổ, Lào, Thái Lan, Malaysia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… và dịch ngược lại.

  • Dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Ấn Độ: Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng, Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Điện, Truyền thông, Kỹ thuật điện – điện tử, Năng lượng – dầu khí, Tài chính, kế toán, Ngân hàng, Bảo hiểm, Y tế, Dược phẩm, Luật, pháp luật, tư pháp, hợp tác sự nghiệp nhà nước…
  • Dịch công chứng tư pháp tiếng Ấn Độ: dịch công chứng hồ sơ lao động, đăng ký kết hôn; hồ sơ du học, giấy tờ cá nhân; dịch công chứng hợp đồng kinh tế, mua bán, tín dụng, bảo hiểm; dịch thuật hồ sơ thầu; dịch công chứng pháp lý công ty…

Nhận phiên dịch tiếng Ấn Độ, cho thuê phiên dịch viên phục vụ các công việc: Phiên dịch gặp gỡ đối tác sử dụng tiếng Ấn Độ, đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, phiên dịch hội nghị, hội thảo, họp báo tiếng Ấn, phiên dịch cabin…

Xem báo giá dịch thuật khuyến mãi.

Chúng tôi đảm bảo

  • Chi phí dịch thấp nhất thị trường.
  • Luôn luôn có các chương trình tri ân, khuyến mãi, giá dịch ưu đãi đối với khách hàng lâu dài.

Chúng tôi với lòng yêu nghề tha thiết và trách nhiệm tận tâm trong công việc. Mong muốn phục vụ khách hàng lâu dài luôn đem tới những bản dịch công chứng chuyên ngành tiếng Ấn Độ nhanh chóng. Và chất lượng mà chi phí dịch tiếng Ấn Độ còn rẻ nhất thị trường.

cam kết hoàn tiền nếu dịch sai

Hôm nay, duy nhất tại Panda cam kết vàng “Hoàn tiền 100% nếu với sai sót dịch trên 9%”.

Quý khách cần dịch tiếng Ấn Độ nhanh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các hình thức sau:

Liên hệ dịch thuật panda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *