Dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt

Dịch thuật tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt
22/04/2019
dịch thầu uy tín, chất lượng cao
Dịch thuật thầu uy tín tại TP. HCM, Hà Nội và Toàn quốc
24/04/2019

Dịch tiếng Thái Lan

Bạn đang cần dịch tiếng Thái Lan sang tiếng việt chất lượng tốt nhất? Bạn đang muốn tìm một công ty dịch thuật tiếng Thái uy tín? Hãy đến với Panda vì chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng bởi kinh nghiệm dịch công chứng tiếng Thái Lan nhiều năm với độ chính xác cao. Chất lượng đảm bảo và giá dịch luôn thấp nhất so với các trung tâm dịch thuật khác.

Nguồn gốc và lịch sử tiếng Thái Lan

Nguồn gốc

Tiếng Thái là một trong những bộ phận cấu thành lên hệ ngữ Tai-Kadai vốn dĩ có nguồn gốc từ Nam Trung Quốc đại lục ngày nay. Nhiều bằng chứng khoa học đã chỉ ra rằng hệ ngôn ngữ này có mối liên hệ mật thiết với các hệ ngữ khác như Nam Á, Hán-Tạng, Nam Đảo.

Các hệ ngôn ngữ Miến Tạng, Nam Á, ngữ hệ biệt lập, ngữ hệ phụ. Là ngôn ngữ chính thức tại Thái Lan, tiếng Thái (ภาษาไทย, chuyển tự: phasa thai, đọc là Pha-xả Thai) có thanh điệu (tonal) và phân tích (analytic).

 

Dịch thuật tiếng Thái lan

Dịch thuật tiếng Thái lan

Lịch sử tiếng Thái

Tiếng Thái đã và đang được dạy trong hệ thống các trường học quốc gia ngày nay. Chính là tiếng Thái phương ngữ xuất phát từ miền Trung Thái Lan. Mà người dân vùng quê hay gọi là tiếng Thái Bangkok, tiếng Thái Xiêm. Hầu hết cư dân Thái đều biết ngôn ngữ này tuy thế họ vẫn sử dụng nhiều phương ngữ khác, kể cả người dân tộc Thái gốc.

Nói chung có thể ước lượng được khoảng 84% cư dân nói tiếng Thái chuẩn và những phương ngữ Thái là tiếng mẹ đẻ, mặc dù gần 10% dân số nói tiếng Trung Quốc (tiếng Tiều). Còn lại đó là các tiếng Mon Khowme, Yawi, Mẹo, Karen, Dao, Akha, Lahu, Lisu…

Về chữ viết, đã có rất nhiều nhà truyền giáo đưa ra phương thức dùng ký hiệu Latinh làm chữ viết cho nhiều bộ tộc ở Thái Lan. Tuy nhiên đến ngày nay các bộ tộc vẫn không có chữ viết riêng của mình.  Duy chỉ có chữ Thái chính thống được người Thái sử dụng và chữ viết Trung Quốc được người Dao sử dụng.

Dịch vụ dịch tiếng Thái Lan uy tín

Ngày càng nhiều du khách đến Thái Lan du lịch và sự hợp tác giao thương giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan không ngừng tăng. Người ta cần đến dịch vụ dịch tiếng Thái Lan nhiều hơn. Do đó tại Việt Nam tiếng Thái được biết đến như là một trong những ngôn ngữ được dịch thuật công chứng nhiều nhất.

Dịch thuật Panda đã xây dựng được một đội ngũ biên dịch viên, cộng tác viên dịch chuyên tiếng Thái Lan và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng dịch thuật tiếng Thái các chuyên ngành, đa lĩnh vực, dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt, dịch tiếng Việt sang tiếng Thái, dịch tiếng Thái sang các ngôn ngữ khác như: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Phillipines, Indonesia, Malaysia, Séc, Hà Lan, Bulgari, Hungari, Tiệp Khắc, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý… theo yêu cầu của quý khách.

Xem thêm: dịch tiếng Trung sang tiếng việt

Các lĩnh vực chuyên ngành dịch tiếng Thái của chúng tôi

Công ty chúng tôi đang phiên dịch tiếng Thái Lan và dịch công chứng nhiều tài liệu tiếng Thái trên nhiều lĩnh vực khác nhau:

Dịch thuật tiếng Thái Lan sang tiếng Việt

Dịch thuật tiếng Thái Lan sang tiếng Việt

 • Dịch tiếng Thái Lan ngành môi trường.
 • Dịch tài liệu tiếng Thái ngành kinh tế.
 • Dịch thuật tiếng Thái ngành giáo dục.
 • Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Thái ngành Xây dựng.
 • Dịch công chứng tiếng Thái ngành công nghệ thông tin.
 • Dịch tiếng Thái chuyên ngành thể thao.
 • Dịch tiếng Thái ngành ngân hàng – tài chính, kế toán.
 • Dịch tiếng Thái ngành Luật, Pháp lý, tư pháp.
 • Dịch công chứng tiếng Thái ngành dược, y học.
 • Dịch thuật tiếng Thái ngành ô tô.
 • Dịch tiếng Thái lĩnh vực năng lượng, hóa chất, dầu khí.

Các địa chỉ dịch tiếng Thái

Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch tiếng Thái Lan không chỉ ở Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng mà còn trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Với các giấy tờ cá nhân, bản vẽ Cad, bằng sáng chế, các hướng dẫn sử dụng tiếng Thái, tài liệu đào tạo, hồ sơ mời thầu, dự thầu tiếng Thái Lan, báo cáo tài chính, lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kiểm toán, bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh, hợp đồng tiếng Thái, giấy phép công ty tiếng Thái, báo cáo khảo sát thị trường, tờ khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo định giá tài sản, báo cáo nghiên cứu khả thi, báo cáo đầu tư tiếng Thái Lan…

Dịch tiếng Thái Lan giá rẻ

Dịch tiếng Thái Lan giá rẻ

Xem báo giá ưu đãi TẠI ĐÂY.

Chúng tôi cam kết với bạn

 • Chi phí dịch tiếng Thái Lan thấp nhất thị trường.
 • Miễn phí giao nhận, hỗ trợ dịch gấp không phát sinh phí dịch với đối tác lâu dài.
 • Nhiều chương trình ưu đãi giá hàng quý dành cho khách hàng.
 • Hiệu đính bản dịch chất lượng, được kiểm tra bởi các chuyên gia đầu ngành.

Xem thêm: dịch thuật tiếng Ấn Độ

Đặc biệt, chỉ có tại Panda, chính sách “Hoàn tiền 100% nếu với sai sót dịch trên 9%”.

Cam kết hoàn tiền nếu dịch sai

Cam kết hoàn tiền nếu dịch sai

Quý khách cần dịch tiếng Thái Lan gấp, lấy ngay, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hình thức sau:

Liên hệ dịch thuật panda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *