Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt

Dịch tiếng anh chuyên ngành hàng hải
Dịch tiếng Anh chuyên ngành hàng hải
20/04/2019
Dịch thuật tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt
22/04/2019
Dịch tiếng Tây Ban Nha

Dịch tiếng Tây Ban Nha

Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt và ngược lại là thế mạnh của Dịch thuật Panda. Là công ty dịch thuật công chứng Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Đảm nhiệm dịch thuật tài liệu đa ngành đa lĩnh vực với trên 50 ngôn ngữ.  Và hơn 100 chuyên ngành khác nhau. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đem đến một bản dịch hoàn hảo đến từng từ với cam kết chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất cho khách hàng.

Nguồn gốc tiếng Tây Ban Nha

Theo các tài liệu chỉ dẫn thì tiếng Tây Ban Nha (español) hoặc theo kiểu cũ là tiếng Castil (castellano) hay tiếng Y Pha Nho. Là một ngôn ngữ thuộc về nhóm Iberia – Roman của hệ ngữ Roman. Theo một số nguồn tham khảo thì đây là ngôn ngữ phổ biến thứ tư. Nhưng nguồn thông tin khác lại cho rằng đó là tiếng phổ biến thứ 2 hoặc thứ 3 trên thế giới. Dù sao, một ước lượng vào năm 1999 đã cho rằng tiếng Tây Ban Nha là tiếng mẹ đẻ của gần 352 triệu người. Và 417 triệu người sử dụng nó với vai trò là tiếng phụ.

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt

Mặc dù đã có những ý kiến cho rằng tầm quan trọng và tính chất phổ biến của ngôn ngữ Tây Ban Nha chỉ sau mỗi tiếng Anh, đứng thứ hai trên thế giới và hơn tiếng Pháp bởi ngôn ngữ này đang được sử dụng nhiều hơn tại Mỹ. Do các nền kinh tế ngày càng phát triển nơi khu vực nói tiếng Tây Ban Nha. Những nước sử dụng tiếng Tây Ban Nha như là ngôn ngữ chính thức có tỉ lệ sinh cao.

Do thị trường âm nhạc toàn cầu vẫn bị ảnh hưởng bởi tiếng Tây Ban Nha. Ngay cả trong lĩnh vực văn học tiếng Tây Ban Nha vẫn có những đóng góp không nhỏ. Nhưng cuối cùng không thể phủ nhận là thứ tiếng này vẫn đang và tiếp tục được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới. Ngày nay, thứ tiếng này đa phần được sử dụng ở Tây Ban Nha, Guinea Xích đạo, Nam và Bắc Mỹ.

Những dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt. Cũng như sang các ngôn ngữ khác của chúng tôi đa dạng đáp ứng hầu hết các lĩnh vực trong đời sống. Các chuyên ngành khác nhau, kể cả chuyên ngành hẹp, chuyên ngành khó, gồm có:

Dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt.

Xem thêm dịch vụ dịch thuật tiếng Thái lan

  • Dịch tiếng Việt sang tiếng Tây Ban Nha.
  • Dịch bản địa: dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng khác như tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Hàn. Trung, Thái Lan, Myanmar, Philippines, Nhật Bản, Campuchia, Ấn Độ, Mông Cổ, Israel. Ai Cập, Bulgari, Séc, Hungary, Indonesia, Ả Rập, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Italia, Lào, Angola, Ba Lan…
  • Dịch công chứng tư pháp nhà nước: dịch công chứng hồ sơ lao động tiếng Tây Ban Nha, visa Tây Ban Nha, đăng ký kết hôn. Hồ sơ du học, giấy tờ cá nhân, giấy tờ nhân thân, xin con nuôi, định cư, kết hôn; dịch công chứng hợp đồng kinh tế, mua bán, tín dụng, bảo hiểm, giấy tờ tài chính; dịch công chứng hồ sơ thầu; dịch công chứng pháp lý công ty… Và tất nhiên, với các hồ sơ du học Tây Ban Nha. Xin visa đi Tây Ban Nha thì dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha là một trong những khoản lệ phí bắt buộc.
Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

Xem thêm Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt

Ngoài ra các chuyên ngành tài liệu tiếng Tây Ban Nha. Chúng tôi nhận dịch: Năng lượng, dầu khí, Thương mại, Tài chính – kế toán, Ngân hàng, Bảo hiểm, Kinh tế, Giáo dục.  Xây dựng, Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Điện, Truyền thông, Hóa chất, Xuất nhập khẩu, Kỹ thuật điện, điện tử. Y khoa, Dược phẩm, Luật pháp, pháp lý, tư pháp, hợp tác sự nghiệp nhà nước, dịch thuật luận văn tiếng Tây Ban Nha…

Dịch thuật Panda còn là đối tác dịch vụ phiên dịch, biên dịch tiếng Tây Ban Nha của nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh tế, sự nghiệp nhà nước tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc.

Bạn lựa chọn dịch vụ dịch tiếng Tây Ban Nha tại Panda vì:

  • Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên trên 03 năm kinh nghiệm dịch thuật. Và chuyên gia giỏi đủ năng lực chuyên môn am hiểu văn hóa và sống nhiều năm ở Tây Ban Nha. Với công cụ dịch thuật hiện đại, bộ nhớ dịch tiếng Tây Ban Nha phong phú sẵn sàng nhận các dự án với dịch chính xác nhất và thời gian dịch nhanh chóng.
  • Chúng tôi có hệ thống quản lý dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với sự hoạt động dịch thuật khắp ba miền Bắc Trung Nam gồm có Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và trên toàn quốc. Dù bạn ở đâu, chỉ cần gọi điện và gửi tài liệu qua mail, zalo, facebook… Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của quý khách.
  • Chúng tôi khẳng định biểu phí dịch tiếng Tây Ban Nha thấp nhất thị trường. Ưu thế về giá dịch hơn bất cứ công ty nào trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết:

  • Chi phí dịch thuật uy tín thấp nhất thị trường.
  • Thời gian hoàn thành và chất lượng dịch đảm bảo.

Chương trình đặc biệt – chỉ duy nhất tại Panda “Hoàn tiền 100% nếu với sai sót dịch trên 9%”.

Cam kết hoàn tiền nếu dịch sai

Cam kết hoàn tiền nếu dịch sai

Bất cứ khi nào cần dịch tiếng Tây Ban Nha dịch gấp, dịch nhanh hay dịch công chứng lấy ngay trong ngày. Xin liên hệ với Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Panda, chúng tôi sẽ giúp quý khách.

Liên hệ dịch thuật panda

Liên hệ dịch thuật panda

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *