Văn phòng công chứng dịch thuật tại Hà Nội

Dịch vụ dịch thuật Panda
Giá dịch vụ dịch thuật tại Panda
04/06/2019
dịch thuật giá rẻ tại Hà Nội
Công ty dịch thuật giá rẻ
06/06/2019
Văn Phòng Côn chứng Hà Nội

Văn Phòng Côn chứng Hà Nội

Văn phòng công chứng dịch thuật tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, đảm bảo chính xác 100%. Panda Translation – Công ty dịch thuật tốt nhất, uy tín toàn quốc.

Dịch thuật là gì?

Dịch thuật là công việc luận giải ý nghĩa của một ngôn ngữ vào đó. Sau đó giải thích ra bằng những ngôn ngữ khác thành một đoạn văn tương đương hay còn gọi là bản dịch.

Vậy nguồn gốc của dịch thuật đến từ đâu?

Có nghiên cứu đã cho rằng dịch thuật bắt nguồn từ Rome. Tuy nhiên đây chỉ là một trong số hàng tá thông tin về nguồn gốc của dịch thuật. Mặc dù có nhiều nghiên cứu cũng như nhiều ý kiến đưa ra. Nhưng quan trọng nhất là dịch thuật đã bắt nguồn trong quá khứ và trở thành thứ cực kì quan trọng cho đến bây giờ.

Nhưng tại sao trong thời đại bây giờ lại là thứ quan trọng không thể thiếu?

Đó chính là vì chúng ta có thể giao tiếp với người khác thông qua dịch thuật. Hơn là ngồi đối diện và giao tiếp trong hoàn cảnh bất đồng về ngôn ngữ.

Vì vậy, Dịch vụ dịch thuật là nơi để giúp mọi người hiểu được những ngôn ngữ khác nhau theo nghĩa của tiếng mẹ đẻ một cách đơn giản nhất hay hiểu được đối tác của doanh nghiệp mình. Nhìn chung, đây là một dịch vụ không thể thiếu đối với cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nếu họ nhân được một tài liệu được viết bằng ngôn ngữ mà họ không hiểu.

Chức năng của văn phòng dịch thuật công chứng 

Văn phòng dịch thuật công chứng được xây dựng nên nhằm quy chuẩn và chuyên nghiệp hóa việc biên dịch, dịch thuật giúp mọi người hiểu được những ngôn ngữ khác nhau.

Tại khu vực Hà Nội có một văn phòng công chứng dịch thuật uy tín sẽ giúp các việc phiên dịch cả con người và nội dung trở nên chuyên nghiệp tối đa. Một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội có vị trí đứng nhất là công ty PanDa. PanDa có đầy đủ những điều đó và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sau nhiều năm kinh nghiệm Dịch Thuật PanDa luôn là văn phòng dịch thuật công chứng tại Hà Nội uy tín và vinh hạnh được cung cấp dịch vụ cho hơn 8000 khách hàng trong nước và hơn 2000 khách hàng Quốc tế, cùng với đó và thiết bị dịch đạt chuẩn Quốc tế, và khả năng phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ, khả năng dịch đa dạng về dịch thuật cũng như các chuyên ngành khó và đòi hỏi trình độ cao Dịch thuật PanDa luôn làm cho 100% khách hài lòng.

Văn Phòng Côn chứng Hà Nội

Văn Phòng Côn chứng Hà Nội

Công Ty dịch thuật uy tín PanDa hướng tới mục tiêu cung cấp cho các khách hàng Hà Nội một dịch vụ tốt nhất, và mong muốn đưa ngành dịch thuật Việt Nam phát triển vươn tầm Quốc Tế.

Về công ty Dịch Thuật PanDa

Kể từ khi con người có sự kết nối với nhau về giao lưu văn hóa giữa các vùng miền, các quốc gia, các khu vực,.. Khi đó ngôn ngữ là thứ vô cùng quan trọng và từ đó ngành dịch thuật của chúng tôi ra đời. Nhưng mới đầu dịch thuật còn rất sơ khai và nhỏ lẻ. Trải qua một thời gian dài phát triển và bồi đắp kiến thức, hiện tại dịch thuật đã là một thứ vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

Cũng như các công ty khác, văn phòng dịch thuật công chứng PanDa ra đời với mong muốn cung cấp cho các Quý khách những dịch vụ trọn vẹn nhất về ngôn ngữ cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá cá cạnh tranh nhất trên trường. Được thành lập vào năm 2015, Công ty dịch thuật PanDa vẫn luôn được đánh giá cao nhất trên thị trường dịch thuật bởi:

– Ưu thế về việc cung cấp những giải pháp thông minh về ngôn ngữ

– Tầm nhìn, sứ mệnh của công ty rõ ràng, nói được làm được

– Ban lãnh đạo có tầm và có tâm

– Đội ngũ nhân sự chuẩn yêu cầu, chuyên nghiệp và chuyên sâu.

Và đến hiện nay PanDa vinh dự nhân được giải thưởng cao quý. Là đối tác chiến lược của những đơn vị nhà nước, các doanh nghiệp, và những đối tác trong và ngoài nước.

Vì sao nên chọn PanDa

dịch thuật Panda tại Hà Nội

Panda là địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội

Tại sao phải chọn văn phòng dịch thuật công chứng ở PanDa mà không phải những nơi khác?

Dịch Thuật PanDa có gì đặc biệt? Và hàng ngàn những câu hỏi mà bạn muốn PanDa giải đáp đúng không nào . Vậy Hãy cùng tìm hiểu thêm về Dịch Thuật PanDa nhé.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

 Tiêu chí về thời gian dịch

Hãy tưởng tượng, các bạn có một đống công việc. Một số hợp đồng cần phải giải quyết nhanh. Nhưng đi dịch thuật lại phải đợi rất hoang phí thời gian. Muốn thật nhanh thì phải thêm tiền ư. Không – Ở PanDa, chúng thôi hiểu những nỗi lo của bạn. Chúng tôi biết thời gian và của bạn là vàng là ngọc. Đến đây bạn sẽ luôn được nâng niu và tiết kiệm thời gian tối đa.

Với trang thiết bị có đầu tư kĩ lưỡng, cao cấp. Chúng tôi tự tin rằng Dịch Thuật PanDa hơn tất cả những dịch vụ dịch thuật khác ở đó. PanDa cam kết dịch thuật theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu, chuẩn thời gian, đột phá về chất lượng ngôn từ. Văn phòng dịch thuật công chứng tạo sự uy tính vững mạnh để phát triển lâu dài.

Không những tốc độ dịch nhanh mà còn chuẩn xác và chi phí rẻ

Nếu như bạn đang lo lắng về việc có tốc độ mà không có chất lượng. Thì đó không phải là Dịch Thuật PanDa. Dịch Thuật PanDa luôn luôn nhanh nhưng giữ được sự chuẩn xác. Trong những công ty dịch thuật tại Hồ Chí Minh và Dịch Thuật công chứng tại HCM chỉ duy nhất Dịch Thuật PanDa nói được, làm được. Và đó cũng chính là giá trị chính của Dịch Thuật PanDa: “: “Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Chính xác”. Và sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho những bản dịch sai sót.

  Dịch Thuật PanDa – Với nguồn nhân lực tốt nhất

Dịch thuật PanDa luôn tự hào khi có trong mình đội ngũ nhân sự, phiên dịch viên đông đảo. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Dịch vụ Dịch Thuật Panda luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng.

  • Những giảng viên về ngôn ngữ đang giảng dạy tại Trường đại học top đầu.
  • Những chuyên viên dịch thuật nhiều kinh nghiệm.
  • Những người bản xứ, những chuyên viên dịch thuật người bản xứ.
  • Và quan trọng là những nhân sự luôn đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

  Bảo Mật Tuyệt Đối

Panda dảm bảo bảo mật mọi thông tin của quý khách.  Tiêu chí này luôn được chúng tôi để cao và thực hiện nghiêm túc. Khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi cam kết sẽ không cho bên thứ ba biết đến thông tin. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu Quý Khách phát hiện lỗi là do chúng tôi.

Dịch Thuật PanDa luôn được đánh giá trên ba tiêu chí: “Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Chính xác” . Tạo nên một sự uy tín cho mọi khách hàng.

Dịch thuật PanDa là sự lựa chọn tốt nhất. Đem đến cho bạn tất cả ngôn ngữ bạn cần với giá cạnh tranh nhất thị trường mà vẫn giữ được sự uy tín. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo giữ bảo mật cho khách hàng 100% khi khách hàng cần. Hoàn tiền 100% nếu như bản dịch bị sai do lỗi của chúng tôi. Vậy hãy cùng tin tưởng và luôn chọn dịch vụ dịch thuật tốt nhất tại Dịch vụ dịch thuật PanDa nhé.

Hãy để Công Ty Dịch Thuật PanDa cùng bạn đi đến thành công, phá tan mọi rào cản về ngôn ngữ. Dịch Thuật PanDa – Xứng đáng đứng đầu về dịch thuật.

Hãy đến ngay Panda để được phục vụ tận tâm

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa

Địa Chỉ: Tầng 2, Toà nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội..
Hotline 24/7: 0968.256.450
Điện thoại: 0246.658.7358
Email: tuvan24.panda@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *