Giá dịch vụ dịch thuật tại Panda

Dịch vụ dịch sách
Địa chỉ dịch sách tiếng anh uy tín tại Hà Nội
03/06/2019
Văn Phòng Côn chứng Hà Nội
Văn phòng công chứng dịch thuật tại Hà Nội
05/06/2019
Dịch vụ dịch thuật Panda

Dịch vụ dịch thuật Panda

Panda là đơn vị dịch thuật uy tín tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh. Giá dịch vụ dịch thuật tại Panda luôn cam kết giá rẻ, chất lượng, đảm bảo chính xác 100%.

Thế nào là dịch thuật

Nếu các bạn hiểu dịch thuật chính là google translate thì các bạn đã hoàn toàn sai. Vì dịch thuật không chỉ là dịch đơn thuần như là word by word mà còn là quá trình chuyển hóa ngôn ngữ, giọng điệu.

Dịch thuật nghĩa đúng là cả quá trình chuyển ngữ. Vừa biến hóa câu từ sao cho phù hợp với ngữ cảnh, nghĩa cảnh câu văn hay đúng thời điểm. Người dịch không những phải biên dịch, mà yêu cầu phải có tính sáng tạo, yêu nghề, hiểu biết rõ về từng chuyên ngành, khả năng ứng biến.

Dịch thuật công chứng nhanh tại TP.HCM

Dịch thuật Panda

Yêu cầu dịch thuật viên phảu có kĩ năng ngôn ngữ.  Độ am hiểu văn hóa, tính ứng biến, sáng tạo có vốn kiến thức đa chiều. Ngoài ra có thể chuyển giao ngôn ngữ và kí hiệu khoa học.

Dịch Thuật Ngày Nay Cần Đa Ngôn Ngữ

Trong thời đại hiện nay, mọi người không chỉ trang bị cho họ một mà đã dần phải chọn cho mình hai ngôn ngữ. Vì vậy nên dịch vụ dịch thuật càng cần phải có nhiều ngôn ngữ để đáp ứng thị trường. Vì vậy nên nhân sự của Dịch Thuật PanDa bắt buộc phải đáp ứng điều này. Họ có đủ kiến thức và năng lực để biên dịch từ các ngôn ngữ đến các hợp đồng.

Nhằm cho các bạn tham khảo thêm về giá của thị trường. Dịch Thuật PanDa đã khảo sát được thị trường qua bảng sau đây:

Ngôn ngữ gốc Ngôn ngữ cần dịch
Tiếng Anh  

 

 

 

 

 

 

 

Tiếng Việt

55.000
Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức 65.000
Tiếng Trung 65.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 85.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 155.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 145.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 195.000
Tiếng Ba Lan, Tiếng Séc, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Hà Lan, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Phần Lan, Tiếng Nauy, Tiếng Ucraina và các ngôn ngữ Châu Âu khác. 195.000
Tiếng Ả rập, Chữ Hán Nôm, Tiếng Rumani, Tiếng Bungary, Tiếng Latinh 245.000
Tiếng Do Thái(Hebrew), Tiếng Myanmar và các ngôn ngữ khác Báo giá sau khi nhận tài liệu.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếng Việt

Tiếng Anh 58.000
Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Đức 75.000
Tiếng Trung 69.000
Tiếng Nhật, Tiếng Hàn 95.000
Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý 175.000
Tiếng Lào, Tiếng Campuchia, Tiếng Thái Lan 155.000
Tiếng Malaysia, Tiếng Indonesia. Tiếng Philippine 245.000
Tiếng Ba Lan, Tiếng Séc, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Hà Lan, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Phần Lan, Tiếng Nauy,    275.000

Dịch Thuật Giá Rẻ Tại Công Ty Dịch Thuật Uy Tín PanDa

  • Với giá thị trường dao động 1 bản dịch Tiếng Anh từ 35.000- 60.000/bản. Chẳng phải là quá đắt so với Dịch Thuật PanDa chỉ 25k/bản sao.
  • Và với những bản dịch quan trọng, chuyên ngành như tài chính lớn, ràng buộc pháp lý, cần độ chính xác cao như: dịch thuật hợp đồng, dịch hồ sơ thầu, dịch báo cáo tài chính tiếng …Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Dịch Thuật Panda https://dichthuatpanda.com/bao-gia/dich-ban-xu.html
  • Tuy rằng dịch thuật bản xứ giá cao hơn nhưng các bạn biết đấy- đắt sắt ra miếng – Và theo thống kê của chúng tôi 70% khách hàng đã sử dụng dịch thuật tại PanDa đ đều yêu cầu gói dịch thuật này bởi quy trình chuyên nghiệp, thông tin bảo mật khắt khe cùng với chế độ hiệu đính bản dịch 100% không sai sót chỉ có tại dịch thuật PanDa.
  • Trong nhiều năm kinh nghiệm, đã có hơn 9000 khách hàng có yêu cầu dịch  đã liên hệ với Dịch thuật uy tín PanDa để được phục vụ tận tình, chăm sóc khách hàng ân cần, nâng niu bản dịch với chất lượng tốt nhất thị trường và hầu hết các khách hàng đều rất hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ dịch thuật của PanDa.

Tiêu chí Dịch Thuật Panda

Dịch Thuật PanDa luôn được đánh giá trên ba tiêu chí: “Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Chính xác”. Tạo nên một sự uy tín cho khách hàng. Dịch thuật PanDa là sự lựa chọ tốt nhất. Đem đến cho bạn tất cả ngôn ngữ bạn cần với giá cạnh tranh nhất thị trường mà vẫn dữ được sự uy tín.

Dịch vụ dịch thuật Panda

Dịch vụ dịch thuật Panda

Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo giữ bảo mật cho khách hàng 100 % khi khách hàng cần. Hoàn tiền 100% nếu như bản dịch bị sai, và đó là lỗi của chúng tôi. Vậy hãy cùng tin tưởng và luôn chọn dịch vụ dịch thuật tốt nhất tại Dịch vụ dịch thuật PanDa nhé.

Hãy để Công Ty Dịch Thuật PanDa cùng bạn đi đến thành công. Phá tan mọi rào cản về ngôn ngữ – Dịch Thuật PanDa – Xứng đáng đứng đầu về dịch thuật.

 Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật hãy đến với chúng tôi

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa

Địa Chỉ: Tầng 2, Toà nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội..
Hotline 24/7: 0968.256.450
Điện thoại: 0246.658.7358
Email: tuvan24.panda@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *