Công ty dịch thuật giá rẻ

Văn Phòng Côn chứng Hà Nội
Văn phòng công chứng dịch thuật tại Hà Nội
05/06/2019
Dịch thuật hồ sơ du học
Dịch hồ sơ du học
07/06/2019
dịch thuật giá rẻ tại Hà Nội

Panda là công ty dịch thuật giá rẻ tại Hà Nội, tp HCM

Công ty dịch thuật giá rẻ Panda là một trong những công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội, Tp HCM. Đội ngũ dịch thuật là những chuyên gia, người bản địa. Đáp ứng nhu cầu dịch 36 ngôn ngữ đa dạng, đa ngành.

Dịch thuật là gì?

Dịch thuật là công việc luận giải ý nghĩa của một ngôn ngữ vào đó. Sau đó giải thích ra bằng những ngôn ngữ khác thành một đoạn văn tương đương hay còn gọi là bản dịch.

Dịch website

Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội

Vậy nguồn gốc của dịch thuật đến từ đâu?

Có nghiên cứu đã cho rằng dịch thuật bắt nguồn từ Rome. Tuy nhiên đây chỉ là một trong số hàng tá thông tin về nguồn gốc của dịch thuật. Mặc dù có nhiều nghiên cứu cũng như nhiều ý kiến đưa ra. Nhưng quan trọng nhất là dịch thuật đã bắt nguồn trong quá khứ. Và trở thành thứ cực kì quan trọng cho đến bây giờ.

Nhưng tại sao trong thời đại bây giờ lại là thứ quan trọng không thể thiếu?  Đó chính là vì chúng ta có thể giao tiếp với người khác thông qua dịch thuật. Hơn là ngồi đối diện và giao tiếp trong hoàn cảnh bất đồng về ngôn ngữ.

Vì vậy, công ty dịch thuật là nơi để giúp mọi người hiểu được những ngôn ngữ khác nhau. Theo nghĩa của tiếng mẹ đẻ một cách đơn giản nhất hay hiểu được đối tác của doanh nghiệp mình. Nhìn chung, đây là một dịch vụ không thể thiếu đối với cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Nếu họ nhân được một tài liệu được viết bằng ngôn ngữ mà họ không hiểu.

Những Chuyên Ngành Cần Được Dịch Thuật

Trong nền kinh tế hiện nay, kết nối toàn cầu đều gặp phải những vấn đề về ngôn ngữ, khi đàm thoại trao đổi. Bản thân doanh nghiệp có thể tự đảm trách được nhưng đến khi kí kết hợp đồng luôn cần bên thứ ba là công ty dịch thuật  đứng ra phụ trách kết nối cũng như chứng nhận nội dung hai bên đã kí và đăng kí với chính quyền.

  Những văn bản mà hai bên kí thường có khốilượng giá trị khá lớn nên đòi hỏi một một công ty dịch thuật uy tín có năng lực cũng như trình độ chuyên môn. Nhằm không sai sót bất cứ thứ gì gây thiệt hại đến hai bên đã kí kết. Với những tiêu chí trên công ty dịch thuật uy tín PanDa đã ra đời tại Hà Nội, Tp HCM.

Dịch Thuật PanDa quyết định mở các dịch vụ dịch thuật cho các chuyên ngành như:

Dịch Thuật Tài Chính

Công ty dịch thuật giá rẻ PanDa được xây dựng để cung cấp những bản dịch chính xác nhất về ngôn ngữ. Với câu từ phong phú nhất nhưng vẫn giữ nguyên được nghĩa và chuyên môn chuyên sâu nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách những thông tin bảo mật tuyệt đối. Độ chính xác của tài liệu, thời gian hoàn thành bản dịch đúng với yêu cầu của quý khách hàng. Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Dịch Thuật Chuyên Ngành Môi Trường, Xã Hội

PanDa nhận dịch mọi loại tài liệu liên quan tới tất cả lĩnh vực như chuyên ngành xử lí rác thải, công nghệ môi trường, nước thải bệnh viện,…Dịch vụ vận tải, đời sống sinh hoạt hưu sổ hộ khẩu, giấy tờ cá nhân,…

Dịch Thuật Tất Cả Những Chuyên Môn Khó Nhất 

Và với những nhân sự dịch thuật, Công ty Dịch Thuật PanDa đã tạo nhiều tiếng vang trong năm vừa rồi:

  • Những giảng viên về ngôn ngữ đang giảng dạy tại Trường đại học top đầu.
  • Những chuyên viên dịch thuật nhiều kinh nghiệm.
  • Những người bản xứ, những chuyên viên dịch thuật người bản xứ.
  • Và quan trọng là những nhân sự luôn đặt đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.
dịch thuật giá rẻ tại Hà Nội

Panda là công ty dịch thuật giá rẻ tại Hà Nội, tp HCM

Dịch Thuật Giá Rẻ Tại Công Ty Dịch Thuật Uy Tín PanDa

  • Với giá thị trường dao động 1 bản dịch Tiếng Anh từ 35.000- 60.000/bản. Chẳng phải là quá đắt so với Dịch Thuật PanDa chỉ 25k/bản sao.
  • Và với những bản dịch quan trọng, chuyên ngành như tài chính lớn, ràng buộc pháp lý, cần độ chính xác cao như: dịch thuật hợp đồng, dịch hồ sơ thầu, dịch báo cáo tài chính tiếng …Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty dịch thuật uy tín Panda tại Hà Nội, TpHCM.
  • Tuy rằng dịch thuật bản xứ giá cao hơn nhưng các bạn biết đấy- đắt sắt ra miếng. Và theo thống kê của chúng tôi 70% khách hàng đã sử dụng dịch thuật tại PanDa đều yêu cầu gói dịch thuật này. Bởi quy trình chuyên nghiệp, thông tin bảo mật khắt khe. Thêm vào đó là chế độ hiệu đính bản dịch 100% không sai sót chỉ có tại công ty dịch thuật giá rẻ PanDa.
  • Trong nhiều năm kinh nghiệm, đã có hơn 9000 khách hàng có yêu cầu dịch đã liên hệ với Dịch thuật uy tín PanDa. Khách hàng tại Hà Nội, TpHCM đến với văn phòng được phục vụ tận tình, chăm sóc khách hàng ân cần. Chúng tôi nâng niu từng bản dịch với chất lượng tốt nhất thị trường. Hầu hết các khách hàng đều rất hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ  lâu dài của PanDa.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Nếu Quý khách đang cần một công ty dịch thuật giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp. Hãy đến với Panda để được phục vụ tốt nhất. Với cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 9%.

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa
Hotline 24/7: 0968.256.450
Điện thoại: 0246.658.7358
Email: tuvan24.panda@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *