Văn phòng công chứng dịch thuật tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng tại TP.HCM 
15/12/2019
Dịch vụ dịch thuật Panda
Dịch thuật công chứng Panda giá rẻ uy tín nhất Hà Nội
19/12/2019

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là công việc dịch thuật những tài liệu hợp pháp (có dấu pháp lý) từ ngôn ngữ gốc của tài liệu sang một ngôn ngữ khác mà khách hàng yêu cầu một cách chính xác. Tài liệu cần được cơ quan pháp lý có thẩm quyền đóng dấu, chứng nhận bản dịch chính xác so với bản gốc.

Văn phòng công chứng dịch thuật tại Hà Nội

Cơ quan có thẩm quyền xác nhận bản dịch có thể là các văn phòng công chứng, phòng tư pháp nhà nước. Trong thời đại kinh tế thị trường hiện nay. Nhu cầu dịch công chứng ngày càng nhiều dẫn đến các nguồn cung dịch vụ này cũng mọc lên như nấm. Để tìm ra một cái tên uy tín để tin tưởng thì quả thật là khó. Nhất là ở một thành phố lớn như Hà Nội.

Công chứng dịch thuật tại Hà Nội

Cần một cái tên uy tín trong nghề dịch – gọi Dịch Thuật Panda!

Dịch vụ dịch thuật công chứng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trung tâm dịch thuật uy tín để giải quyết vấn đề trên. Thì Dịch Thuật Panda sẽ là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo và chất lượng. Một văn hóa làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn và chính xác. Dịch Thuật Panda đã xử lý hàng nghìn dự án dịch thuật khác nhau. Từ các văn bản pháp lý cho đến những văn bản chuyên ngành đòi hỏi kỹ thuật và kiến thức cực tốt. Dịch Thuật Panda chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi.

giá dịch tài liệu

Giá dịch tài liệu tại Panda luôn rẻ so với các nơi khác

Dịch Thuật Panda cung cấp dịch vụ công chứng giá rẻ. Giá dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường. Độ chính xác cực cao đảm bảo lấy dấu công chứng pháp lý nhanh nhất. Không những vậy, chúng tôi hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Ví dụ như tiếng Anh, Pháp, TBN, Đức, tiếng Trung, Hàn, Nhật, Italia,… Đảm bảo giải quyết mọi giấy tờ của bất cứ đối tượng khách hàng nào.

Với những ưu thế về chất lượng, giá cả, sự chuyên nghiệp hàng đầu trên. Dịch Thuật Panda tự tin là địa chỉ uy tín nhất, yên tâm nhất mà khách hàng có thể tìm tới.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí?

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa
 ➡ Hotline : 0968256450 (Zalo, Viber, Facebook)
 ➡ Email : tuvan24.panda@gmail.com
 ➡ Văn phòng HN: T2, Tòa  nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 ➡ Văn phòng TPHCM: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Quận 3, Tp HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *