Dịch thuật công chứng Panda giá rẻ uy tín nhất Hà Nội

Văn phòng công chứng dịch thuật tại Hà Nội
17/12/2019
Dịch thuật Hồ Sơ Thầu
21/12/2019
Dịch vụ dịch thuật Panda

Dịch vụ dịch thuật Panda

Dịch Thuật Panda – Địa chỉ uy tín và chất lượng

Nhắc đến các dịch vụ biên – phiên dịch nói chung và dịch vụ dịch thuật công chứng các văn bản pháp lý một cách chính xác, Dịch Thuật Panda tự tin là các tên hàng đầu về cả chất lượng, quy mô, danh tiếng, độ chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu đội ngũ chuyên viên hàng đầu đã phục hàng chục nghìn khách hàng, Dịch Thuật Panda chắc chắn sẽ giải quyết toàn bộ những tài liệu mà bạn cần trong thời gian nhanh nhất và độ chính xác cao nhất trên thị trường.

Dịch thuật công chứng tại Panda

Quy trình dịch thuật công chứng cực kì chuyên nghiệp tại dịch thuật Panda:

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại Panda

Bước 1: Phân tích dữ liệu và giao cho nhân sự phù hợp.

Phân tích rõ ràng, cặn kẽ chuyên ngành, dung lượng, độ khó của tài liệu và phân chia công việc cho các chuyên viên có kinh nghiệm một cách hợp lí theo sở trường từng người. Định hướng cho nhân viên dịch thuật phụ trách.

Bước 2: Lập wordlist và chuyển tới các thành viên trong dự án

Bước 3: Tiến hành dịch thuật và công chứng

Đây là bước quan trọng nhất, các nhân sự có trình độ cao sẽ đảm nhiệm công việc dịch thuật. Tất cả nhân sự này sẽ kết nối với nhau liên tục qua cả offline và online cùng với công nghệ dịch thông minh để cho ra bản dịch nhất quán và hoàn chỉnh nhất.

Bước 4: Hiệu đính bản dịch và formatting tài liệu

Trưởng dự án và các dịch thuật viên sẽ rà soát lại toàn bộ nhằm đảm bảo mọi sai sót có thể tránh đều không bị mắc phải, đồng thời chỉnh sửa hình thức kết cấu của bản dịch sao cho giống với bản gốc.

Bước 5: Duyệt dự án

Trưởng dự án và các phiên dịch viên có uy tín nhất sẽ duyệt lại lần cuối để chắc chắn về chất lượng cũng như độ chính xác của bản dịch trước khi được công chứng.

Bước 6: Công chứng bản dịch, bảo mật tài liệu và bàn giao lại cho khách hàng

 

Công chứng bản dịch

Sau khi công chứng, trưởng dự án sẽ đích thân bảo mật tài liệu của khách hàng trong máy chủ với nhiều lớp bảo mật công nghệ cao trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, tài liệu lưu trữ này sẽ được xóa vĩnh viễn.

Với một quy trình dịch thuật công chứng tài liệu khép kín và chuyên nghiệp như vậy, Dịch Thuật Panda hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu cho quý khách. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn?

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa

 ➡ Hotline : 0968256450 (Zalo, Viber, Facebook)

 ➡ Email : tuvan24.panda@gmail.com

 ➡ Văn phòng HN: T2, Tòa  nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

 ➡ Văn phòng TPHCM: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Quận 3, Tp HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *