Dịch thuật hồ sơ Du học
13/12/2019
Văn phòng công chứng dịch thuật tại Hà Nội
17/12/2019

Dịch thuật công chứng tại TP.HCM giá rẻ, chất lượng? Đây chính là bài viết bạn cần tìm. Với số lượng trung tâm dịch thuật công chứng rất lớn ở Sài Gòn. Bạn băn khoăn không biết nên chọn nơi nào vừa chất lượng vừa hợp túi tiền, vậy thì thông tin bạn cần ở ngay đây rồi!

dịch thuật công chứng

Dịch Thuật Công Chứng Panda là địa chỉ uy tín tại TP.HCM

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là quá trình dịch thuật những tài liệu pháp lí hợp pháp từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà vẫn đảm bảo tính trang trọng, tính chính xác và tính pháp lý của tài liệu. Sau đó được cơ quan có thẩm quyền pháp lý đóng dấu, chứng nhận chính xác so với bản gốc.

Dịch thuật công chứng đặc biệt quan trọng đối với những công việc thương mại, ngoại thương có sự tham gia của các nhân tố nước ngoài. Do đó, nhu cầu dịch thuật công chứng tại Việt Nam, đất nước đang trong thời kì mở cửa và phát triển kinh tế ngày càng nhiều. Có cung thì ắt có cầu, các đơn vị dịch thuật mọc lên như nấm sau mưa. Nhất là ở một thành phố lớn như TP.HCM khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên chọn nơi nào. Vì vậy, chúng tôi ở đây để mang tới câu trả lời cho bạn…

Dịch thuật Panda – cái tên uy tín trên bản đồ dịch thuật Việt Nam

Dịch thuật công chứng tại TPHCM của Panda

Nhắc đến cái tên Dịch Thuật Panda. Bất cứ khách hàng nào từng làm việc với chúng tôi cũng không khỏi hài lòng bởi dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác mà chúng tôi mang lại. Là cái tên đã trụ vững lâu đời trên thị trường. Dịch thuật Panda mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình bởi rất nhiều ưu điểm khó có đối thủ nào hơn được:

  • Đội ngũ nhân sự chuyên môn cực kì cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tụy. Với đội ngũ hùng hậu gồm những chuyên viên hàng đầu. Dịch giả người bản xứ, thậm chí cả những giảng viên hàng đầu tại các trường đại học sẽ đảm bảo chất lượng bản dịch ở mức cao nhất cho khách hàng.
  • Công nghệ dịch thông minh sửa chữa các lỗi mà con người có thể mắc phải. Giảm thiểu rủi ro tối đa khi dịch.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, lo cho khách hàng từ A- Z để đảm bảo dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Panda hiện cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ, lấy ngay tại TP.HCM, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa

Hotline : 0968256450 (Zalo, Viber, Facebook)

Email : tuvan24.panda@gmail.com

Văn phòng HN: T2, Tòa  nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Văn phòng TPHCM: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Quận 3, Tp HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *