Dịch thuật tiếng Anh đa ngành giá rẻ

giá dịch tài liệu
Giá dịch tài liệu tại Hà Nội
11/07/2019
Dịch Thuật Panda uy tín tại Hà Nội
Báo giá phiên dịch tiếng Anh
17/07/2019
Dịch thuật tiếng anh đa ngành giá rẻ

Dịch thuật tiếng anh đa ngành giá rẻ Panda

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật, PanDa Translation là công ty dịch thuật tiếng anh đa ngành uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.

Tầm quan trọng của tiếng Anh và dịch thuật tiếng Anh

Tầm quan trọng của tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến , nhiều nhất trên toàn thế giới, trong mọi hoạt động đời sống, công việc thường ngày . Với tần suất được sử dụng trong giao tiếp , sự xuất hiện của tiếng Anh trên mặt giấy : hồ sơ, tài liệu…hay trên bất cứ đơn vị hình ảnh , truyền thông cũng tăng lên đáng kể. Do vậy, tầm quan trọng của việc dịch thuật tiếng Anh, cũng như công ty dịch thuật  cũng đã được nâng lên chỗ đứng mới.

Dịch thuật tiếng anh đa ngành giá rẻ

Dịch thuật tiếng anh đa ngành giá rẻ Panda

Tầm quan trọng dịch thuật tiếng Anh

Giao dịch quốc tế là một phần của thị trường kinh tế hiện nay. Đại đa số các giao dịch đó đều sử dụng tiếng Anh hoặc phải được dịch sang tiếng Anh. Do đó, dịch thuật tiếng Anh là một phần không thể thiếu trong các hoạt động giao dịch . Tuy vậy, việc dịch thuật hợp đồng đòi hỏi kỹ năng và kiến thức dịch một cách nhất định . Để thực hiện việc dịch thuật thành công , việc chọn công ty dịch thuật uy tín là hết sức cần thiết. Công ty dịch thuật PanDa Translation với gần chục năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật luôn khẳng định sự uy tín trong việc dịch thuật tiếng Anh.

Thời gian dịch thuật công ty dịch thuật PanDa Translation 

Mặc dù dịch thuật là công việc đòi hỏi sự tỉ mẩn và độ chính xác cao , vì chiếm 80% nội dung dịch thuật là tài liệu , hồ sơ…làm việc, giao dịch quan trọng. Việc khách hàng yêu cầu bản dịch chính xác tuyệt đối trong thời gian ngắn không thiếu . Tuy vậy, với kinh nghiệm , năng lực đúc kết nhiều năm, công ty dịch thuật PanDa Translation luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng . Do đó, các bản dịch thuật tiếng Anh đa ngành giá rẻ sẽ về tay khách hàng với nội dung chính xác và trong khoảng thời gian phù hợp nhất.

dich thuật

Dịch Thuật Panda

 Chất lượng dịch thuật của công ty dịch thuật PanDa Translation 

Được công nhận là trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp, PanDa Translation chưa một lần khiến khách hàng phật lòng với thành quả làm việc của mình. Để dịch thuật tiếng Anh đa ngành giá rẻ, người dịch đòi hỏi cần phải có kỹ năng, vốn từ dày dặn, kiến thức chuyên ngành tốt mới có thể tạo ra một bản dịch hay nhưng vẫn giữ nguyên nghĩa gốc . Công ty dịch thuật PanDa Translation đáp ứng mọi yêu cầu trên, khẳng định mang lại một bản dịch chất lượng nhất tới khách hàng.

 Giá dịch thuật tiếng Anh tại công ty dịch thuật PanDa Translation 

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại trung tâm dịch thuật PanDa Translation luôn được thực hiện với mức giá cạnh tranh, có sức hút khách hàng trên thị trường. Là công ty dịch thuật được phân bố tại hai thành phố lớn Việt Nam: Hà Nội, TP.HCM, và trải dọc toàn quốc. PanDa Translation luôn đưa ra mức giá phù hợp với tất cả khu vực, tạo điều kiện cho mọi khách hàng có nhu cầu dịch thuật tiếng Anh giá rẻ. Giá dịch thuật tiếng Anh tại PanDa Translation ưu đãi từ 5-10% so với mức giá thị trường. Tối thiểu 80k/trang dịch thuật tiếng Anh.

Phân loại dịch thuật tiếng Anh

Công ty dịch thuật PanDa Translation nhận dịch thuật tiếng Anh đa ngành với các ngành sau :

 • Ngành quảng cáo, marketing, truyền thông
 • Ngành kỹ thuật
 • Ngành kế toán, ngân hàng
 • Ngành y
 • Các mảng giải trí : Dịch phụ đề phim, dịch truyện…

 Các dịch vụ dịch thuật khác của công ty dịch thuật PanDa Translation 

Bên cạnh dịch thuật tiếng Nhật, trung tâm dịch thuật PanDa Translation mở dịch vụ dịch thuật các mảng sau :

 • Dịch thuật tiếng Anh
 • Dich thuật tiếng Trung
 • Dịch hồ sơ thầu
 • Dịch thuật công chứng
 • Dịch hồ sơ du học
 • Dịch hồ sơ visa

Công ty dịch thuật PanDa dịch thuật tiếng anh đa ngành giá rẻ có văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM. Chúng tôi tạo sự uy tín luôn đứng vững trong mọi khách hàng .

Liên hệ hôm nay để được phục vụ tận tình và chu đáo.

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa

Hotline : 0968256450 (Zalo, Viber, Facebook)

Email : tuvan24.panda@gmail.com

Văn phòng HN: T2, Toà nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Văn phòng TPHCM: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Quận 3, Tp HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *