Báo giá phiên dịch tiếng Anh tại Dịch Thuật Panda

Công ty dịch thuật tại Hà Nội uy tín
03/01/2020
Dịch thuật tiếng trung tại Hà Nội uy tín
07/01/2020

Tại Dịch Thuật Panda, khách hàng được sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp. Chất lượng hàng đầu và tốc độ hàng đầu trên thị trường biên – phiên dịch hiện nay với mức giá vô cùng hợp lý.

Báo giá phiên dịch

Báo giá phiên dịch tiếng nah

Bảng báo giá phiên dịch tại dịch thuật Panda

Trên đây là bảng giá chi tiết các dịch vụ phiên dịch của Dịch Thuật Panda. Với rất nhiều mức giá dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Bất kỳ ai sử dụng dịch vụ của Dịch Thuật Panda, dù với mục đích nào đi nữa cũng sẽ hài lòng. Vì những lựa chọn phong phú trên. Mỗi khách hàng nên lựa chọn mức giá nào là hợp lý?

Tư vấn khách hàng lựa chọn mức giá phù hợp với mục đích của mình

Mức độ Basic

Mức độ này áp dụng cho những bạn có nhu cầu phiên dịch giúp mình trong giao tiếp hàng ngày. Hay đi du lịch, gặp bạn bè người nước ngoài, khảo sát thị trường, tham gia các hội chợ, triển lãm,… Không cần phiên dịch viên có kiến thức nhất định về chuyên ngành nào, cũng như yêu cầu về độ chính xác không quá cao thì mức độ Basic là vô cùng hợp lý.

Với mức độ này, khách hàng sẽ được phục vụ bởi những chuyên viên chuyên nghiệp. Có ngoại hình ưa nhìn, am hiểu văn hóa địa phương và có chuyên môn ngôn ngữ cao.

Mức độ Medium

Mức độ này áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu giao tiếp nâng ca đòi hỏi từ ngữ chuyên ngành. Cần cho các phiên đàm phán thương mại, hội thảo lớn, phiên dịch kỹ thuật, phiên dịch cho lãnh đạo,…

Với mức trên, khách hàng sẽ được phục vụ bởi những chuyên viên chuyên nghiệp, ngoại hình đẹp, am hiểu văn hóa địa phương, sẵn sàng đi công tác dài ngày và có chuyên môn ngôn ngữ cao.

Mức độ Premium

Mức độ này áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu giao tiếp chuẩn quốc tế. Đòi hỏi từ ngữ chuẩn xác, chuyên ngành, cần cho các hội thảo lớn, phiên dịch cabin, phiên dịch cho lãnh đạo và các quan chức cấp cao, phiên dịch trên truyền hình,…

Với mức trên, khách hàng sẽ được phục vụ bởi những chuyên viên có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, ngoại hình đẹp, am hiểu sâu sắc văn hóa vùng miền và có chuyên môn cực kì cao.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tại Dịch Thuật Panda

Giá trên chưa bao gồm VAT (10%).

Thời gian làm việc 1 ngày 8 tiếng, làm thêm giờ sẽ nhân hệ số 1.5.

Chi phí ăn ở, đi lại của phiên dịch viên do khách hàng chi trả.

Các địa phương ngoài Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng giá cộng thêm 15%.

Đối với các phiên phiên dịch dài hơn 3 ngày, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho Dịch Thuật Panda theo thông tin bên dưới để được tư vấn.

Với mức giá hấp dẫn cùng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu, còn ngần ngại gì không lựa chọn Dịch Thuật Panda?

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa

Hotline : 0968256450 (Zalo, Viber, Facebook)

Email : tuvan24.panda@gmail.com

Văn phòng HN: T2, Tòa  nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Văn phòng TPHCM: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Quận 3, Tp HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *