Giá dịch tài liệu tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng Trung uy tín tại Panda
Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ chỉ với 60k mỗi trang
09/07/2019
Dịch thuật tiếng anh đa ngành giá rẻ
Dịch thuật tiếng Anh đa ngành giá rẻ
13/07/2019
giá dịch tài liệu

Giá dịch tài liệu tại Panda luôn rẻ so với các nơi khác

Công ty Dịch Thuật PanDa cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng, hợp pháp lãnh sự cho các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước với giá dịch tài liệu rẻ, đảm bảo chính xác tại Hà Nội.

Dịch thuật là gì?

Dịch là chuyển đổi một ngôn ngữ thành một ngôn ngữ khác mà vẫn giữ được nghĩa của từ và câu trong từng hoàn cảnh nhất định. Dịch thuật có nghĩa tỉ mỉ và nhiều hơn chút. Đó chính là khi đã chuyển đổi được ngôn ngữ nhưng sẽ dựa vào văn phong ngữ cảnh. Để lựa giọng điệu, ngôn từ, để biến tấu cho hợp với những từ bản xứ.

giá dịch tài liệu

Giá dịch tài liệu tại Panda luôn rẻ so với các nơi khác

Dịch thuật trong thời đại này là vô cùng quan trọng khi xã hội đổi mới. Bất cứ một cá nhân hay tổ chức nào đều phải cần đến một dịch vụ dịch thuật có thể đi cùng mình và giúp đỡ cho họ về vấn đề ngôn ngữ.

Những Chuyên Ngành Cần Được Dịch Thuật

Trong nền kinh tế như hiện nay, việc mở rộng thị trường, kết nối toàn cầu đều gặp phải những vấn đề về ngôn ngữ. Khi đàm thoại trao đổi, bản thân doanh nghiệp có thể tự đảm trách được. Nhưng đến khi kí kết hợp đồng luôn cần bên thứ ba là công ty dịch thuật  đứng ra phụ trách kết nối cũng như chứng nhận nội dung hai bên đã kí và đăng kí với chính quyền.

dịch thuật tiếng anh giá rẻ

Dịch thuật tiếng anh giá rẻ Panda

  Những văn bản mà hai bên kí thường có khối lượng giá trị khá lớn. Nên đòi hỏi một một công ty dịch thuật chuyên nghiệp có năng lực cũng như trình độ chuyên môn nhằm không sai sót bất cứ thứu gì gây thiệt hại đến hai bên đã kí kết.  Với những tiêu chí trên PanDa tự tin đứng đầu thị trường về thị trường Dịch Thuật trên toàn quốc.

Chính vì nhu cầu nêu trên Dịch Thuật PanDa quyết định mở các dịch vụ dịch thuật cho các chuyên ngành như :

Dịch Thuật Tài Chính

Dịch vụ dịch thuật PanDa được xây dựng để cung cấp những bản dịch chính xác nhất về ngôn ngữ. Với câu từ phong phú nhất nhưng vẫn giữ nguyên được nghĩa và chuyên môn chuyên sâu nhất. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cho khách những thông tin bảo mật tuyệt đối. Độ chính xác của tài liệu, thời gian hoàn thành bản dịch đúng với yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Dịch Thuật Chuyên Ngành Môi Trường, Xã Hội

Dịch thuật PanDa nhận dịch mọi loại tài liệu liên quan tới tất cả lĩnh vực như chuyên ngành xử lí rác thải, công nghệ môi trường, nước thải bệnh viện,…Dịch vụ vận tải, đời sống sinh hoạt nhưu sổ hộ khẩu, giấy tờ cá nhân,…

Dịch Thuật Tất Cả Những Chuyên Môn Khó Nhất – Tất cả đều có tại Dịch Thuật PanDa

Và với những nhân sự dịch thuật, Công ty Dịch Thuật PanDa đã tạo nhiều tiếng vang trong năm vừa rồi:

  • Những giảng viên về ngôn ngữ đang giảng dạy tại Trường đại học top đầu.
  • Những chuyên viên dịch thuật nhiều kinh nghiệm.
  • Những người bản xứ, những chuyên viên dịch thuật người bản xứ.
  • Và quan trọng là những nhân sự luôn đặt đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cao.

Giá Dịch tài liệu tại Hà Nội của Công Ty Dịch Thuật  PanDa

  • Với giá thị trường dao động 1 bản dịch Tiếng Anh từ 35.000- 60.000/bản. Chẳng phải là quá đắt so với Dịch Thuật PanDa chỉ 25k/bản sao.
  • Và với những bản dịch quan trọng, chuyên ngành như tài chính lớn, ràng buộc pháp lý, cần độ chính xác cao như: dịch thuật hợp đồng, dịch hồ sơ thầu, dịch báo cáo tài chính tiếng …Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Dịch Thuật Panda https://dichthuatpanda.com/bao-gia/dich-ban-xu.html
  • Tuy rằng dịch thuật bản xứ giá cao hơn nhưng các bạn biết đấy. Đắt sắt ra miếng – Và theo thống kê của chúng tôi 70% khách hàng đã sử dụng dịch thuật tại PanDa đều yêu cầu gói dịch thuật này bởi quy trình chuyên nghiệp, thông tin bảo mật khắt khe cùng với chế độ hiệu đính bản dịch 100% không sai sót chỉ có tại dịch thuật PanDa.
  • Trong nhiều năm kinh nghiệm, đã có hơn 9000 khách hàng có yêu cầu dịch đã liên hệ với PanDa. Chúng tôi phục vụ tận tình, chăm sóc khách hàng ân cần, nâng niu bản dịch với chất lượng tốt nhất. Hầu hết các khách hàng đều rất hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ dịch thuật của PanDa.

  Hãy cùng Dịch Thuật PanDa chinh phục hết những khó khăn ngôn ngữ

Hãy để Công Ty Dịch Thuật PanDa cùng bạn đi đến thành công. Phá tan mọi rào cản về ngôn ngữ. Dịch Thuật PanDa – Xứng đáng đứng đầu về dịch thuật.

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa

Hotline: 0968.256.450 (Zalo, Viber, Facebook…)

Email: tuvan24.panda@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *