Dịch hồ sơ du học

dịch thuật giá rẻ tại Hà Nội
Công ty dịch thuật giá rẻ
06/06/2019
dịch thuật Panda Hà Nội
Công ty dịch thuật tại Hà Nội
15/06/2019
Dịch thuật hồ sơ du học

Dịch thuật hồ sơ du học

Bạn đang tìm công ty dịch hồ sơ du học uy tín?  Bạn đang lo lắng chi phí dịch hồ sơ như thế nào? Hãy yên tâm vì bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những gì bạn đang cần.

Dịch thuật là gì?

Dịch thuật chính là cánh cửa khởi nguồn, là cầu nối cho sự đồng điệu về ngôn ngữ giữa con người khác quốc tịch. Nói cách khác dịch thuật chính là đem thông tin từ một ngôn ngữ nào đó để chuyển sang ngôn ngữ khác theo đúng lối hành văn của người bản xứ. Trong thời đại 4.0 hiện nay, dịch thuật càng có vai trò quan trọng hơn.

Dịch thuật gồm dịch thuật nói và dịch thuật viết

Dịch thuật nói là sự chuyển đổi giữa hai linh vực ngôn ngữ trong việc diễn tả một thông tin, sự việc.

Dịch viết là sự chuyển đổi ngôn ngữ giữa hai đoạn văn tự, hay biên bản.

Dịch nói và dịch viết có thể nói là khác nhau về hình thức nhưng về tính chất thì lại giống nhau. Tuy là hai loại dịch thuật nhưng lại có những điểm giống và khác nhau.

Một người dịch thuật viên phải đáp ứng đủ được hai kỹ năng đó là dịch nói và dịch viết. Đào tại một người dịch thuật viên phải đào tạo đủ cả hai kỹ năng dịch nói và dịch viết thì mới có thể xử lí một bản biên dịch một cách trôi chảy nhất. Vì tùy vào văn phong ngữ cảnh những câu nói những bản ngôn ngữ sẽ có một ý khác nhau. Và phải diễn đạt theo một ý khác nhau vì thế độ hiểu, nhanh nhạy là rất cần thiết cộng với cả hai kĩ năng là một tiêu chí mà dịch thuật hồ sơ du học luôn đặt lên đầu về đào tạo nhân sự. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng để dịch thuật PanDa đánh giá công việc dịch thuật.

Chức năng dịch thuật hồ sơ du học

Khi các nước phát triển, các nước luôn muốn học hỏi nhau, hợp tác cùng phát triển. Việc đưa nhân tài nước mình đi học hỏi các nước khác là điều tất yếu. Những người muốn học hỏi văn hóa các nước khám phá các nước khác thì đều gọi là đi du học. Khi việc du học đến các nước diễn ra, sẽ luôn có những hồ sơ giấy tờ yêu cầu bằng những ngôn ngữ bản địa thì đó là lúc cần đến dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học.

Cũng như bao trung tâm dịch thuật du học khác, Dịch thuật PanDa được thành lập để quy chuẩn hóa và đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ tiện ích, nhiều ưu đãi và nhiều chức năng nhất Việt Nam và giúp ngành ngôn ngữ Việt Nam vươn ra tầm Quốc Tế.

Dịch thuật hồ sơ du học

Dịch thuật hồ sơ du học

Dịch thuật PanDa chuyên dịch thuật hồ sơ du học. Tuy mỗi nước sẽ có một yêu cầu hồ sơ khác nhau, nhưng sẽ có những điểm chung riêng. Khi dịch thuật hồ sơ du học cần những mẫu hồ sơ, giấy tờ tối thiểu sau:

Một hồ sơ thông thường khi du học phải có

 • Hồ sơ học vấn ( yêu cầu phải dịch và công chứng )
 • Bảng điểm trong quá trình học đại học, bảng điểm PTTH
 • Bảng điểm sau đại học ( nếu đi học đại học tại Việt Nam).
 • Bằng tốt nghiệp
 • Bằng điểm thi Tiếng Anh ( tùy vào các nước sẽ có chứng chỉ Tiếng Anh khác nhau).
 • Giấy chứng nhận tu pháp về nhân thân, tiền án, tiền sự.
 • Kế hoạch học tập cá nhân
 • Kế hoạch cá nhân

Chú ý : Đây là những giấy tờ tối thiểu phải có, tùy từng nước sẽ có những giấy tờ riêng.

Về công ty Dịch Thuật PanDa

Kể từ khi con người có sự kết nối với nhau về giao lưu văn hóa giữa các vùng miền, các quốc gia, các khu vực,.. Khi đó ngôn ngữ là thứ vô cùng quan trọng. Từ đó ngành dịch thuật của chúng tôi ra đời. Nhưng mới đầu dịch thuật còn rất sơ khai và nhỏ lẻ. Trải qua một thời gian dài phát triển và bồi đắp kiến thức. Hiện tại dịch thuật đã là một thứ vô cùng quan trọng trong cuộc sống.

 Dịch thuật PanDa ra đời với mong muốn cung cấp cho các Quý khách những dịch vụ trọn vẹn nhất về ngôn ngữ cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá cá cạnh tranh nhất trên trường. Được thành lập vào năm 2015, công ty dịch thuật PanDa vẫn luôn được đánh giá cao nhất trên thị trường dịch thuật bởi.

ƯU THẾ

          – Ưu thế về việc cung cấp những giải pháp thông minh về ngôn ngữ.

          – Những máy móc, trang thiết bị phục vụ dịch thuật tối tân nhất.

          – Chăm sóc khách hàng tốt nhất.

          – Tầm nhìn, sứ mệnh của công ty rõ ràng, nói được làm được.

          – Ban lãnh đạo có tầm và có tâm.

          – Đội ngũ nhân sự chuẩn yêu cầu, chuyên nghiệp và chuyên sâu.

Và đến hiện nay PanDa vinh dự nhân được giải thưởng cao quý. là đối tác chiến lược của những đơn vị nhà nước, các doanh nghiệp, và những đối tác trong và ngoài nước.

Vì sao dịch hồ sơ du học nên chọn PanDa

dịch thuật Panda tại Hà Nội

Panda là địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội

Tại sao phải chọn dịch thuật ở PanDa mà không phải những nơi khác?

Dịch Thuật PanDa có gì đặc biệt? Và hàng ngàn những câu hỏi mà bạn muốn PanDa giải đáp đúng không nào . Vậy Hãy cùng tìm hiểu thêm về Dịch Thuật PanDa nhé.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

 Tiêu chí về thời gian dịch

Hãy tưởng tượng, các bạn có một đống công việc. Một số hợp đồng cần phải giải quyết nhanh. Nhưng đi dịch thuật lại phải đợi rất hoang phí thời gian. Muốn thật nhanh thì phải thêm tiền ư. Không – Ở PanDa, chúng thôi hiểu những nỗi lo của bạn. Chúng tôi biết thời gian và của bạn là vàng là ngọc. Đến đây bạn sẽ luôn được nâng niu và tiết kiệm thời gian tối đa.

Với trang thiết bị có đầu tư kĩ lưỡng, cao cấp. Chúng tôi tự tin rằng Dịch Thuật PanDa hơn tất cả những dịch vụ dịch thuật khác ở đó. PanDa cam kết dịch thuật theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu, chuẩn thời gian, đột phá về chất lượng ngôn từ. Tạo sự uy tính vững mạnh để phát triển lâu dài.

Không những tốc độ dịch nhanh mà còn chuẩn xác và chi phí rẻ

Nếu như bạn đang lo lắng về việc có tốc độ mà không có chất lượng. Thì đó không phải là Dịch Thuật PanDa. Dịch Thuật PanDa luôn luôn nhanh nhưng giữ được sự chuẩn xác. Trong những công ty dịch thuật tại Hồ Chí Minh và Dịch Thuật công chứng tại HCM chỉ duy nhất Dịch Thuật PanDa nói được, làm được. Và đó cũng chính là giá trị chính của Dịch Thuật PanDa: “: “Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Chính xác”. Và sẽ cam kết hoàn tiền 100% cho những bản dịch sai sót.

  Dịch Thuật PanDa – Với nguồn nhân lực tốt nhất

Dịch thuật PanDa luôn tự hào khi có trong mình đội ngũ nhân sự, phiên dịch viên đông đảo. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Dịch vụ Dịch Thuật Panda luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng.

 • Những giảng viên về ngôn ngữ đang giảng dạy tại Trường đại học top đầu.
 • Những chuyên viên dịch thuật nhiều kinh nghiệm.
 • Những người bản xứ, những chuyên viên dịch thuật người bản xứ.
 • Và quan trọng là những nhân sự luôn đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

  Bảo Mật Tuyệt Đối

Panda dảm bảo bảo mật mọi thông tin của quý khách.  Tiêu chí này luôn được chúng tôi để cao và thực hiện nghiêm túc. Khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi cam kết sẽ không cho bên thứ ba biết đến thông tin. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật nếu Quý Khách phát hiện lỗi là do chúng tôi.

Dịch Thuật PanDa luôn được đánh giá trên ba tiêu chí: “Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Chính xác” . Tạo nên một sự uy tín cho mọi khách hàng.

Dịch thuật PanDa là sự lựa chọn tốt nhất. Đem đến cho bạn tất cả ngôn ngữ bạn cần với giá cạnh tranh nhất thị trường mà vẫn giữ được sự uy tín. Ngoài ra chúng tôi còn đảm bảo giữ bảo mật cho khách hàng 100% khi khách hàng cần. Hoàn tiền 100% nếu như bản dịch bị sai do lỗi của chúng tôi. Vậy hãy cùng tin tưởng và luôn chọn dịch vụ dịch thuật tốt nhất tại Dịch vụ dịch thuật PanDa nhé.

Hãy để Công Ty Dịch Thuật PanDa cùng bạn đi đến thành công, phá tan mọi rào cản về ngôn ngữ. Dịch Thuật PanDa – Xứng đáng đứng đầu về dịch thuật.

Hãy đến ngay Panda để dịch hồ sơ du học ngay

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa

Địa Chỉ: Tầng 2, Toà nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội..
Hotline 24/7: 0968.256.450
Điện thoại: 0246.658.7358
Email: tuvan24.panda@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *