Dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt tốt nhất Việt Nam

VTV1 đưa tin hơn 2700 ca nhiễm virus Corona
Sự thật về dịch virus Vũ Hán có như lời đồn
27/01/2020
Dịch hồ sơ Visa
30/01/2020

Tiếng Trung – ngã rẽ mới, cơ hội mới?

Bên cạnh tiếng Anh vốn đã quá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Tiếng Trung cũng đã và đang nổi lên như một xu thế mới rất hợp thời đại và mang lại nhiều cơ hội. 

Tiếng trung đang là xu hướng

Hiện nay, Trung Quốc đang là một trong những nước đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất. Với những dự án, doanh nghiệp có vốn Trung Quốc ngày càng đông đảo. Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ ngày nay có xu hướng học thêm tiếng Trung. Xem như ngoại ngữ thứ 2 của mình để có thêm nhiều lựa chọn chất lượng hơn trên thị trường lao động. 

Dịch thuật tiếng Trung tại sao lại cần thiết?

Đối với những ai đã từng làm việc với các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Có lẽ đều biết tầm quan trọng của các giấy tờ hành chính, báo cáo, kiểm toán, hợp đồng thương mại… trong công việc. Các giấy tờ này cần được xử lý với độ chính xác cực cao bằng cả 2 thứ tiếng. Để đảm bảo các giao dịch được thông suốt, hợp pháp, nhanh chóng và yên tâm. Hiểu được điều đó, Dịch Thuật Panda mang đến những dịch vụ biên – phiên dịch tiếng Trung. Cực kì chuyên nghiệp với chuẩn quốc tế, đảm bảo chính xác không dưới 90%, tận tâm và tận lực vì khách hàng.

Tại sao dịch thuật tiếng trung sang tiếng việt của  Dịch Thuật Panda lại là lựa chọn số 1?

Dịch thuật tiếng trung

Với hơn 4 năm phát triển, xử lý  hơn 9 vạn tài liệu khác nhau. Dịch Thuật Panda có đầy đủ những kinh nghiệm phong phú nhất trong nghề. Để đảm bảo mang lại sự yên tâm, tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ biên – phiên dịch tại đây.

Dịch Thuật Panda tự hào sở hữu

  • Đội ngũ nhân viên hùng hậu. có chuyên môn cực cao với những giảng viên hàng đầu tại các trường Đại học hàng đầu. Chuyên viên hàng đầu và cả những dịch giả người bản xứ, đảm bảo chuyên môn ở mức cao nhất.

Dịch vụ dịch thuật tiếng trung sang tiếng việt tại Panda

  • Công nghệ dịch thông minh. Hỗ trợ xử lý những sai sót do con người mắc phải. Đảm bảo cho bản dịch cuối cùng có sự chính xác trong thời gian sớm nhất.
  • Thái độ chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ khách hàng và cầu thị. Sẵn sàng đón nhận những ý kiến của khách hàng và đổi mới phương pháp khi không còn phù hợp.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo và chi tiết. Mang lại dịch vụ từ A – Z để khách hàng không cần lo lắng về công việc của mình.
  • Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Sẵn sàng bồi thường nếu bản dịch sai sót quá 9%.

Với sự chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu, tận tâm phục vụ. Chần chừ gì nữa mà không gọi đến cho chúng tôi –  Dịch Thuật Panda sẽ sẵn lòng phục vụ quý khách.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa

Hotline : 0968256450 (Zalo, Viber, Facebook)

Email : tuvan24.panda@gmail.com

Văn phòng HN: T2, Toà nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Văn phòng TPHCM: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Quận 3, Tp HCM.

 

 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *