dịch thuật công chứng tại hà nội
Trung tâm dịch thuật công chứng tài liệu, báo cáo, hồ sơ, hợp đồng, văn bản, truyện, sách, báo chí các chuyên ngành giá rẻ
02/04/2019
Kinh nghiệm dịch thuật công chứng
Hỗ trợ khách hàng dịch công chứng tài liệu ngành
04/04/2019
Dịch thuật công chứng tiếng Na Uy

Dịch thuật công chứng tiếng Na Uy

Giống như các ngôn ngữ của vùng Scandinavia khác, tiếng Na Uy phát triển từ một ngôn ngữ Scandinavia cổ chung. Sự ra đời của dịch thuật tiếng Na Uy tại Panda như một nhu cầu tất yếu để dịch thuật các hồ sơ, dự án tiếng Na Uy sang tiếng việt.

Nguồn gốc của tiếng Na Uy

Sự hiện hữu của nhiều danh lam thắng cảnh và những hang động nhất nhì trên thế giới. Chúng được tạo ra từ thời kỳ băng hà cổ xưa đã khiến Na Uy trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới. Bên cạnh những thác nước hùng vĩ, vịnh sâu, những dòng sông băng tuyệt đẹp. Na Uy còn có lịch sử phát triển lâu dài và nhiều thăng trầm của đất nước này.

Tảng đá

Tảng đá nằm ở độ cao 700 mét, nhô ra trên hồ Ringedalsvatnet NaUy

Tiếng Na Uy là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía bắc của nhóm ngôn ngữ Garmen trong hệ  ngôn ngữ Ấn Âu. Đây là ngôn ngữ của người dân Na Uy, là ngôn ngữ của khoảng 4,7 triệu người ở Na Uy. Ngoài ra ở các khu vực có người Na Uy sinh sống như tại Hoa Kỳ.

Xem thêm:

Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt.

Dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội.

Tiếng Na Uy phát triển từ một ngôn ngữ Scandinavia cổ chung. Do có nhiều thay đổi phương ngữ trong thời Viking, tiếng bắc Âu cổ. Một ngôn ngữ mà dựa vào đó tiếng Na Uy hiện đại phát triển đã ra đời. Và được người Na Uy di cư mang vào Iceland và nhiều khu vực bắc đại tây dương khác. Chữ cái Latin đã được thu thập để thay cho chữ viết cổ và chữ viết Na Uy riêng biệt đã phát triển trong thế kỷ 11. Trong các thế kỷ sau, tiếng Na Uy chịu ảnh hưởng của tiếng Đan Mạch, tiếng Hạ Đức  và tiếng Thụy Điển.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Na Uy của chúng tôi

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Na Uy của Panda sang Tiếng việt và nhiều ngôn ngữ khác. Dịch vụ  đa dạng áp dụng hết vào các lĩnh vực trong đời sống, chuyên ngành khác nhau kể cả chuyên ngành hẹp chuyên ngành khó.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Na Uy

Dịch vụ dịch thuật tiếng Na Uy giá rẻ

Dịch vụ dịch thuật tiếng Na Uy giá rẻ

Dịch thuật tiếng Na Uy sang các thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan,Trung, Myanmar, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào, Mông Cổ, Hà Lan, Ba Lan, Italia, Indonesia, Ả Rập, Campuchia…

Nguồn gốc tiếng Na Uy

Nguồn gốc tiếng Na Uy

Dịch công chứng tư pháp nhà nước, hồ sơ lao động, đăng ký kết hôn tiếng Na Uy. Ngoài ra có dịch công chứng hợp đồng kinh tế mua bán, tín dụng, bảo hiểm, giấy tờ tài chính, dịch công chứng hồ sơ thầu, dịch công chứng pháp lý công ty.

Ngoài ra các chuyên ngành tài liệu tiếng Na Uy. Chúng tôi nhận dịch năng lượng, dầu khí, thương mại tài chính kế toán, ngân hàng, bảo hiểm, kinh tế, giáo dục, xây dựng, kiến trúc, giải trí, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, xuất nhập khẩu, kỹ thuật điện, y khoa, dược phẩm, luật pháp, pháp lý, tư pháp, dịch thuật luận văn tiếng Na Uy…

Dịch thuật Panda còn là một đối tác dịch vụ phiên dịch, biên dịch tiếng Na Uy. Khách hàng chúng tôi là doanh nghiệp, nhà nước tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác.

Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Na Uy Panda còn có dịch thuật tiếng trung tại Hà Nội, Tp HCM.

Bạn nên sử dụng dịch vụ dịch tiếng NaUy tại Panda

Dịch thuật Panda có đội ngũ biên dịch viên trên 4 năm kinh nghiệm dịch thuật. Có đủ năng lực, chuyên môn am hiểu văn hóa và sống nhiều năm tại Na Uy. Công cụ dịch thuật hiện đại, bộ nhớ dịch tiếng Na Uy phong phú. Chúng tôi sẵn sàng nhận các dự án với dịch chính xác nhất và thời gian dịch nhanh chóng.

Hệ thống quản lý Panda theo tiêu chuẩn quốc gia cùng với sự hoạt động dịch 3 miền Bắc Trung Nam.

Chúng tôi khẳng định chi phí dịch thuật tiếng Na Uy thấp nhất thị trường. Ưu tiên về giá cả hơn bất cứ công ty nào trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết

Chi phí dịch thuật thấp nhất thị trường.

Thời gian hoàn thành và chất lượng dịch đảm bảo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Dịch Thuật PanDa

Điện thoại: 0246 6587 358

Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *