Dịch website tiếng Tamil tại Hà Nội

dịch campuchia
Dịch tiếng Campuchia chuyên ngành xây dựng uy tín Toàn quốc
16/05/2019
dịch thầu tiếng Nga uy tín toàn quốc
Dịch website tiếng Nga tại Hà Nội, Tp HCM và Toàn quốc
18/05/2019
Dịch Tiếng Tamil

Dịch Tiếng Tamil

Giao tiếp thì dễ nhưng về học thuật không phải ai cũng giỏi. Hãy để dịch thuật Panda giúp bạn trong việc dịch website tiếng Tamil trong công ty bạn. Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Tiếng Tamil

Tiếng Tamil là một ngôn ngữ Dravida được nói chủ yếu bởi người Tamil tại Ấn Độ và Sri Lanka. Và cũng bởi kiều dân Tamil, người Moor Sri Lanka, Burgher, Dougla, và Chindian. Tiếng Tamil là ngôn ngữ chính thức tại hai quốc gia, Sri Lanka và SiTamilpore. Đây là ngôn ngữ chính thức tại bang Tamil Nadu và lãnh thổ liên bang Puducherry của Ấn Độ. Và cũng là một ngôn ngữ sử dụng trong giáo dục tại Malaysia.

Dịch website tiếng Tamil

Tiếng Tamil

Giao tiếp bằng tiếng Tamil

Trong giao tiếp tiếng Tamil, luyện tập nhiều sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và nhạy bén. Đòng thời góp phần sự nhanh nhẹn trong giao tiếp. Để có thể đạt được những điều đó thì phải luyện tập thường xuyên và không ngừng nỗ lực. Điểm bắt đầu cho việc học một ngôn ngữ mới là những câu giao tiếp thông dụng. Điều này giúp chúng ta có hứng thú hơn rất nhiều đối với những bước khởi đầu học.

Dịch Tiếng Tamil

Dịch Tiếng Tamil

Để tiếp thu một ngôn ngữ mới có hiệu quả thì giao tiếp là một phương pháp giúp tiếp thu nhanh chóng. Nhưng để hiểu hết được văn phong, ngữ nghĩa của một ngôn ngữ là điều không dễ. Bạn có thể giao tiếp trôi chảy, tự tin. Nhưng nếu bạn có công ty, thì việc đa dạng hóa ngôn ngữ trang web Tamil hóa là điều cần thiết.

Thị trường ngày nay

 

Là một trong những ngôn ngữ phổ biến thứ tư trên thế giới và lớn thứ hai của Internet vì vậy việc tiếp cận khách hàng Tamil nhằm mở rộng quy mô kinh doanh và nhận diện thương hiệu website chính của công ty bằng ngôn ngữ Tamil rất quan trọng. Nếu bạn có ý định mở rộng kinh doanh của mình sang Tamil  thì việc tiếp cận văn hóa và ngôn ngữ là tất yếu.

Giải pháp

Hiểu được vấn đề đó, Dịch thuật Panda ra đời. Hoàn toàn có thể giúp bạn mang thương hiệu của mình ra nước bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Panda cam kết dịch thuật chính xác, đúng ngữ nghĩa nhanh nhất.

Các định dạng làm việc:

Tại Dịch thuật Panda, chúng tôi tự hào có thể làm việc với nhiều định dạng:

 • HTML, DHTML, XML, JAVA….
 • Đa phương tiện: PDF, đồ họa, flash….
 • Perl, Python
 • PHP, JSP, …
 • JavaScrip, Jscript, J#,…

Đến với dịch thuật Panda, bạn chỉ cần làm một vài bước đơn giản là có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu bạn mong muốn.Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi tập tin nguồn, sau đó  bạn sẽ nhận được một website tiếng Tamil đã được dịch chuẩn xác. Panda đảm bảo rằng website của bạn sẽ được địa phương hóa hoàn chỉnh và sẵn sàng tải lên Internet.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật website tiếng Tamil của Panda

Dịch vụ địa phương hóa website của Dịch thuật Panda không chỉ đơn giản là Dịch thuật thông thường, bạn hãy xem bạn nhận được những gì từ chúng tôi:

 • Lựa chọn những Dịch giả đúng chuyên ngành lâu năm am hiểu văn hóa bản địa để thực hiện biên dịch website.
 • Làm đơn giản hóa các từ chuyên ngành và các từ kỹ thuật, các từ địa phương.
 • Biên tập nội dung, lược giản các nội dung không cần thiết, tóm gọn nội dung cho người đọc dễ hiểu.
 • Ít nhất 5 người bản địa tham gia kiểm tra đọc và hiểu nội dung trước khi gửi lại khách .
 • Lập trình viên đảm bảo không động chạm gì tới mã nguồn của Hệ thống của website.
 • Thiết lập môi trường ảo chạy thử demo website cho khách hàng kiểm tra trước khi đưa vào sử dụng.

Dịch thuật webisite tiếng Tamil tại công ty Panda cam kết mang lại dịch vụ dịch website/địa phương hóa website đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn.

Hãy liên hệ Tamily với chúng tôi để thảo luận chi tiết về nhu cầu của bạn và được báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón và tận tình đáp ứng nhu cầu cho bạn

  liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *