Dịch web tiếng Hàn tại TP. HCM, Hà Nội và Toàn quốc

Dịch Website tiếng Ý
Dịch website tiếng Ý uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh
14/05/2019
dịch campuchia
Dịch tiếng Campuchia chuyên ngành xây dựng uy tín Toàn quốc
16/05/2019
Dịch web tiếng Hàn

Dịch web tiếng Hàn uy tín tại Panda

Việc hiểu hoàn toàn một ngôn ngữ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng với dịch thuật Panda, việc dịch web tiếng Hàn sẽ dễ hơn bao giờ hết.

Tiếng Hàn

Tiếng Hàn là ngôn ngữ phổ dụng nhất tại Hàn Quốc và Triều Tiên. Được sử dụng rộng rãi ở Diên Biên và các vùng bao quanh. Trên toàn thế giới, có khoảng 78 triệu người nói tiếng Triều Tiên. Bao gồm các nhóm lớn người nhập cư và ngôn ngữ này có mối liên hệ với tiếng Hàn Quốc. Tiếng Hàn Quốc là một ngôn ngữ chắp dính. Cả về mặt hình thái và có dạng “chủ-tân-động” về mặt cú pháp.

Dịch web tiếng Hàn

Dịch web tiếng Hàn uy tín tại Panda

Bảng chữ cái tiếng Hàn

Điểm bắt đầu của việc học một ngôn ngữ mới luôn là các bảng chữ cái và những câu giao tiếp thông dụng. Niềm hứng thú trong việc học tiếng Hàn thường được truyền qua sách, báo, phim, truyện,… Có niềm hứng thú với việc học tiếng Hàn chúng ta bắt đầu luyện tập, trau dồi không ngừng. Việc luyện tập không ngừng sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và nhạy bén trong giao tiếp.

Dịch thuật website tiếng hàn

Bảng chữ cái tiếng Hàn

Để học một ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng thì chúng ta nên thường xuyên giao tiếp. Bắt đầu như một đứa trẻ chập chững trong việc học là một điều đúng. Nhưng việc hiểu hết được các văn phong, ngữ nghĩa của một ngôn ngữ là điều không dễ. Nếu bạn có công ty thì việc đa dạng hóa trang web là một điều cần thiết.

Thị trường ngày nay

Hàn Quốc là nước có nền kinh tế phát triển, đứng thứ 4 ở châu Á và xếp thứ 11 trên thế giới theo GDP năm 2018. Vì vậy mà việc hợp tác với khách hàng là Hàn Quốc là một điều quan trọng. Khi tiếp cận khách hàng chúng ta bắt buộc phải cân nhắc đến vấn đề nhận diện thương hiệu qua web chính của công ty nên việc tiếp cận văn hóa và ngôn ngữ là điều tất yếu.

Giải pháp

Nhằm giải quyết vấn đề dịch thuật web của bạn, Dịch thuật Panda sẽ giúp bạn mang thương hiệu của mình ra nước bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn. Panda luôn đảm bảo việc dịch thuật chính xác và đúng ngữ nghĩa nhất.

dịch web tiếng hàn uy tín

Ngôn ngữ Hàn quốc

Các định dạng làm việc:

Với Dịch thuật Panda, chúng tôi có thể làm việc với nhiều định dạng :

 • HTML, DHTML, XML, JAVA….
 • Đa phương tiện: PDF, đồ họa, flash….
 • Perl, Python
 • PHP, JSP, …
 • JavaScrip, Jscript, J#,…

Đến với dịch thuật Panda, với một vài bước đơn giản là bạn sẽ có sản phẩm mong muốn. Chỉ cần gửi cho chúng tôi tập tin nguồn sau đó bạn sẽ nhận được một web tiếng Hàn đã được dịch chính xác. Panda chắc chắn web của bạn được dịch hoàn chỉnh nhất và sẵn sàng đưa lên Internet.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật web tiếng Hàn của Panda

Dịch vụ địa phương hóa website của Dịch thuật Panda không chỉ  là dịch vụ  Dịch thuật thông thường mà bạn sẽ nhận được những lợi ích từ chúng tôi

 • Lựa chọn những dịch giả có kinh nghiệm lâu năm văn hóa bản địa để thực hiện biên dịch website.
 • Làm đơn giản hóa các từ chuyên ngành, các từ kỹ thuật và các từ địa phương.
 • Biên tập nội dung, loại bỏ các nội dung không cần thiết và tóm gọn nội dung cho người đọc dễ hiểu.
 • Có tới ít nhất 5 người bản xứ sẽ kiểm tra đọc và hiểu nội dung trước khi gửi lại khách Hàn
 • Lập trình viên sẽ đảm bảo không động chạm gì tới mã nguồn của Hệ thống của website.
 • Thiết lập môi trường ảo chạy thử demo website cho khách hàng kiểm tra trước khi đưa vào sử dụng.

Dịch thuật web tiếng Hàn tại Panda cam kết mang lại dịch vụ dịch website địa phương hóa website đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Chúng tôi luôn luôn chào đón bạn vì vậy mà hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận chi tiết về nhu cầu của bạn và chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho bạn.

   Hotline 24/7: 0968.256.450 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *