Dịch vụ dịch thuật tại Hà Nội

DỊch Thuật Tiếng Anh Online
Dịch tiếng anh chuyên ngành kinh tế online
21/08/2019
dich thuat panda
Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội
03/12/2019
Dịch thuật công chứng lấy nhanh

Dịch thuật Panda

Trong thời đại 4.0 cùng sự phát triển “hóa rồng” đáng ngạc nhiên của nền kinh tế chúng ta. Nhu cầu hợp tác kinh tế, chính trị, cùng phát triển giữa các quốc gia với nhau ngày càng lớn. Đi cùng với đó là nhu cầu biên – phiên dịch cũng tăng lên chóng mặt. Tại một thủ đô văn hóa – chính trị – kinh tế lớn như Hà Nội, nhu cầu đó lại càng cao hơn bao giờ hết. Các công ty dịch thuật cũng theo đó xuất hiện ngày càng nhiều mà chưa biết chất lượng và giá cả ra sao. Để tìm một công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội là một vấn đề đau đầu với không ít người. Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề đó?

Dịch thuật Panda – Công ty về dịch thuật hàng đầu Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm đã được kiểm chứng. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên, chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trong ngành biên – phiên dịch. Dịch Thuật Panda luôn là nhà cung cấp các dịch vụ dịch thuật hàng đầu Hà Nội nói riêng, và Việt Nam nói chung. Tiếp cận và xử lí hơn 9 vạn tài liệu khác nhau thuộc nhiều loại tài liệu, từ khó dịch về mặt ngôn ngữ đến khó khăn về mặt chuyên ngành riêng. Dịch Thuật Panda tự hào và tự tin có thể xử lí hầu hết các vấn đề của khách hàng.

dịch vụ dịch thuật panda

Dịch thuật Panda mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng không chỉ bởi danh tiếng. Sự uy tín trong ngành và còn bởi sự đảm bảo chắc chắn chất lượng bản dịch. Bất cứ bản dịch nào có độ chính xác kém hơn 90% sẽ hoàn tiền cho khách hàng. Đương nhiên, điều đó sẽ không xảy ra bởi chất lượng của Panda đã được khẳng định trên thị trường không chỉ thời gian ngắn.

Những dịch vụ ở Panda “xịn xò” thế nào?

Dịch Thuật Panda là công ty chuyên về biên – phiên dịch. Chúng tôi tự hào mang đến những dịch vụ đa dạng hàng đầu: dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành, dịch đa ngôn ngữ, dịch website, dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật hồ sơ du học, dịch thuật báo chí, tạp chí, sách ngoại, hiệu đính bản dịch, …

Tất cả những dịch vụ đó đều có chất lượng tuyệt vời. Sẵn sàng làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Đến với Panda, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì bất kì điều gì. Bởi dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất và độc nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch thuật Panda uy tín nhất

 

Với những ưu điểm trên, còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình?

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa

 ➡ Hotline : 0968256450 (Zalo, Viber, Facebook)

 ➡ Email : tuvan24.panda@gmail.com

 ➡ Văn phòng HN: T2, Toà nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

 ➡ Văn phòng TPHCM: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Quận 3, Tp HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *