Dịch tài liệu tiếng anh ngành kế toán

báo giá dịch thuật
Báo giá dịch thuật tiếng anh
31/07/2019
Dịch hồ sơ visa giá rẻ
Dịch hồ sơ visa giá rẻ ở đâu?
18/08/2019
Dịch tiếng anh chuyên ngành kế toán tại Panda

Dịch tiếng anh chuyên ngành kế toán tại Panda

Chuyên ngành kế toán một trong những chuyên ngành trong bộ phận ngành kinh tế. Với những cân đối kế toán và những con số phức tạp cần người dịch phải có trình độ cao và tập trung cao độ thì mới có thể tránh được những sai sót. Dịch tiếng anh chuyên ngành kế toán tại Panda với nhiều năm kinh nghiệm đem lại cho Quý khách những bản dịch chuẩn xác, giá rẻ và chất lượng.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành kế toán rất cần thiết

Dịch tiếng Anh chuyên ngành kế toán – đây là lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành. Thật vậy, cho dù bạn khá giỏi về tiếng Anh, nhưng chưa chuyên sâu về lĩnh vực kế toán thì khó có thể dịch chính xác tài liệu này. Và thường vào mùa kiểm toán thường là cuối năm, hoặc báo cáo kế toán cho những công ty mẹ ở nước ngoài…thì Dịch tiếng Anh chuyên ngành kế toán rất cần thiết.

Dịch tiếng anh chuyên ngành kế toán tại Panda

Dịch tiếng anh chuyên ngành kế toán tại Panda

Vì sao dịch thuật lại phải chọn PanDa

 Tiêu chí về thời gian dịch

Hãy tưởng tượng, các bạn có một đống công việc, một số hợp đồng cần phải giải quyết nhanh. Nhưng đi dịch thuật lại phải đợi rất hoang phí thời gian. Muốn thật nhanh thì phải thêm tiền đúng chứ. Không – Ở PanDa, chúng thôi hiểu những nỗi lo của bạn. Chúng tôi biết thời gian và của bạn là vàng ngọc. Nên chúng tôi sẽ luôn nâng niu và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Với trang thiết bị có đầu tư kĩ lưỡng, cao cấp chúng tôi tự tin rằng hơn tất cả những dịch vụ dịch thuật khác ở đó. Dịch Thuật Công chứng PanDa tại Hà Nội cam kết dịch thuật theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu, chuẩn thời gian, đột phá về chất lượng ngôn từ. Tạo sự uy tính vững mạnh để phát triển lâu dài.

Xem thêm: 5 Tuyệt chiêu viết content cho website dành cho người mới

Không những tốc độ dịch nhanh mà còn chuẩn xác và chi phí rẻ

Nếu như bạn đang có nỗi lo về việc có tốc độ nhưng không có chất lượng thì đó không phải là Dịch Thuật PanDa. Dịch Thuật PanDa luôn luôn nhanh mà giữ được sự chuẩn xác. Trong những công ty Dịch Thuật công chứng tại Hà Nội chỉ duy nhất Dịch Thuật PanDa nói được, làm được. Và đó cũng chính là giá trị chính của Dịch Thuật PanDa:  “Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Chính xác”.

Nhân sự

  Dịch Thuật PanDa – Với nguồn nhân lực tốt nhất:

 Dịch thuật công chứng Panda Hà Nội luôn tự hào khi có trong mình đội ngũ nhân sự, phiên dịch viên đông đảo. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Dich vụ Dịch Thuật tại Hà Nội PanDa luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khách hàng.

  • Những giảng viên về ngôn ngữ đang giảng dạy tại Trường đại học top đầu.
  • Những chuyên viên dịch thuật nhiều kinh nghiệm.
  • Những người bản xứ, những chuyên viên dịch thuật người bản xứ.
  • Và quan trọng là những nhân sự Luôn đặt đặt uy tín, tinh thần trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.
địa chỉ uy tín dịch thuật tiếng Trung

Panda là địa chỉ uy tín dịch thuật tại Hà Nội

   Bảo Mật Tuyệt Đối

  • Đảm bảo bảo mật mọi thông tin của quý khách. Tiêu chí này luôn được chúng tôi để cao và thực hiện nghiêm túc. Khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi cam kết sẽ không cho bên thứ ba biết đến thông tin của khách hàng. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật. Nếu Quý Khách phát hiện lỗi là do chúng tôi.

Dịch Thuật Panda – Nơi khách hàng đặt niềm tin

Với khả năng cung cấp dịch vụ chuyển ngữ cho tất cả các cặp ngôn ngữ trong đó ngôn ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chuyên biệt trong hơn 50 lĩnh vực khác nhau. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, Panda đã hoàn thành xuất sắc rất nhiều dự án dịch tiếng Anh chuyên ngành Kế toán với rất nhiều khách hàng lớn có yêu cầu khắt khe nhất.

Quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được báo giá dịch thuật chuẩn nhất với nhiều ưu đãi chỉ có tại Panda.

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa

Hotline : 0968256450 (Zalo, Viber, Facebook)

Email : tuvan24.panda@gmail.com

Văn phòng HN: T2, Toà nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Văn phòng TPHCM: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Quận 3, Tp HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *