Dịch Thuật

 

Công ty dịch thuật Panda là một trong số những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch thuật và đội ngũ dịch thuật uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp tận tâm với nghề. Panda cung cấp dịch vụ dịch thuật lấy ngay. Chúng tôi đã tiếp nhận và hỗ trợ hơn 10.000 khách hàng với 50.000 bản dịch các ngôn ngữ khác nhau. Đến với dịch thuật Panda, bạn sẽ cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng dịch vụ và hiệu quả…

NHỮNG TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU CỦA DỊCH THUẬT PANDA

DỊCH THUẬT CHUẨN

Dịch thuật chuẩn là tiêu chí hàng đầu của công ty dịch thuật Panda. Với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bản dịch của chúng tôi đều đạt độ chuẩn xác lên tới 99%. Khách hàng đến với Panda đều đánh giá dịch vụ dịch thuật chuẩn của chúng tôi là ưu điểm lớn nhất. Bất cứ một tài liệu nào, dù là tài liệu kỹ thuật chuyên ngành hay tài liệu kinh tế, pháp luật...đều được dịch thuật viên của chúng tôi đều đạt độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.

DỊCH THUẬT NHANH

Dịch thuật Panda luôn đảm bảo tiến độ dịch vụ. Dịch thuật nhanh là tiêu chí thứ 2 của chúng tôi. Dịch thuật nhanh đi kèm với chất lượng đảm bảo. Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi đến với Panda. Dù tài liệu của khách hàng phức tạp đến đâu, thuộc chuyên ngành nào thì công ty dịch thuật Panda luôn đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Dịch thuật nhanh, uy tín đóng góp phần lớn vào sự lớn mạnh của Panda như ngày hôm nay.

DỊCH THUẬT GIÁ RẺ

Dịch thuật giá rẻ. Vâng đúng giá dịch thuật tại PANDA luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá rẻ đi kèm với chất lượng hoàn hảo và tiến độ dịch thuật nhanh. Tất cả đều là những điểm mạnh của Panda mà không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể làm được như chúng tôi. Bạn có thể so sánh trực tiếp giá dịch thuật tại Panda so với các đơn vị khác để có cái nhìn tổng quan nhất.

DỊCH THUẬT LẤY NGAY

Dịch thuật lấy ngay gần như rất ít các công ty dịch thuật dám đưa ra tiêu chí này. Nhưng tại Panda dịch thuật lấy ngay là điều vô cùng dễ dàng. Với đội ngũ dịch thuật viên kinh nghiệm và đông đảo. Cùng với sự hỗ trợ của phần mềm ngôn ngữ hiện đại nhất hiện nay. Panda tự tin cung cấp dịch vụ dịch thuật lấy ngay và đã đạt thành công vang dội.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT MÀ PANDA ĐANG CUNG CẤP

Công ty dịch thuật Panda được thành lập năm 2015. Với tiền thân là văn phòng dịch thuật với đội ngũ nhân viên đều là thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ. Chúng tôi đã phát triển và hiện cung cấp những dịch vụ sau trong mảng dịch thuật.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DỊCH THUẬT

Chất lượng dịch thuật là vấn đề quan trọng nhất đối với dịch thuật Panda. Ngoài các khoá bổ trợ, hỗ trợ kiến thức dịch thuật nhanh, đội ngũ dịch thuật viên của Panda còn liên tục được chúng tôi cử đi tham gia các khoá đào tạo và du lịch nước ngoài. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật nhanh, giá rẻ nhưng luôn đạt độ chính xác lên tới 99% và bảo hành bản dịch trọn đời.

Chúng tôi hiểu với mỗi ngôn ngữ, mỗi một nền văn hoá đều có một cách diễn đạt khác nhau. Hơn hết, muốn dịch thuật nhanh, chuẩn xác thì cần phải hiểu về văn hoá và văn phong của nền ngôn ngữ ấy. Với đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu, chúng tôi chỉ để một người chuyên phụ trách về một vài ngôn ngữ. Vì thế chất lượng dịch thuật giá rẻ của Panda luôn đạt chất lượng hoàn hảo.

Dịch thuật chất lượng giá rẻ

Dịch thuật chất lượng giá rẻ

Ngoài yếu tố con người. Tại Dịch thuật Panda chúng tôi cũng rất đầu tư về trang thiết bị hiện đại. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ. Mọi yếu tố kỹ thuật dần được thay thế bằng máy móc. Có sự hỗ trợ của máy móc và phần mềm chuyên dụng. Những bản dịch lấy ngay là hoàn toàn có và luôn đạt độ chính xác tương đối. Yếu tố dịch thuật lấy ngay, nhanh, nhưng chuẩn xác chính là một thế mạnh đã giúp công ty dịch thuật uy tín Panda vững mạnh như ngày hôm nay.

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT CHUẨN

Tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá.

Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi sẽ được nhân viên kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Khách hàng yên tâm về chất lượng và giá dịch thuật sẽ ký hợp đồng dịch thuật.

Nhận tài liệu từ khách hàng.

Khách hàng gửi tài liệu cho chúng tôi qua email: dichthuatpanda@gmail.com hoặc tải trực tiếp trên website theo mẫu sau:

  Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và hướng dẫn khách hàng gửi bản dịch gốc một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

  Phân tích tài liệu.

  Sau khi nhận được tài liệu của khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu và lập kế hoạch chi tiết để đảm bảo chất lượng và thời gian, tiến độ cho khách hàng. Sau đó tài liệu sẽ được chuyển cho dịch thuật viên chuyên nghiệp của ngôn ngữ ấy.

  Dịch thuật tài liệu.

  Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu, đồng bộ từ ngữ và tiến hành dịch. Dịch xong chuyển cho nhóm hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa tài liệu theo bản gốc hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  Kiểm tra bản dịch.

  Nhân viên phụ trách dự án, thường là trưởng nhóm hoặc trưởng phòng dịch thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình một lần cuối trước khi bàn giao khách hàng. Dù phát hiện một lỗi nhỏ chúng tôi đều yêu cầu đội ngũ dịch thuật viên kiểm tra lại toàn bộ bản dịch nên chất lượng luôn đảm bảo, giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình dịch tài liệu chuyên ngành.

  Bàn giao tài liệu cho khách hàng.

  Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra tài liệu, chúng tôi sẽ liên hệ và bàn giao đúng hoặc trước thời hạn. Phương thức giao nhận theo đúng cam kết với khách hàng trong hợp đồng.

  Bảo hành, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

  Chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng, bàn giao ngay và miễn phí nếu khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng đạt hiệu quả cao trong công việc.

  Quy trình dịch thuật chuẩn

  Quy trình dịch thuật chuẩn

  Cam kết thực hiện “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch lớn hơn 10%” duy nhất chỉ có tại Dịch thuật uy tín Panda.

  • Giao nhận tài liệu dịch miễn phí 100%.
  • Hỗ trợ tận tình 24/24h, trong suốt 365 ngày.
  • Bảo hành miễn phí các tài liệu dịch.
  • Luôn dành tặng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi tới khách hàng.
  • Niêm yết báo giá dịch mà không phát sinh bất cứ chi phí nào.
  • Báo giá dịch luôn tốt nhất thị trường.

  DANH SÁCH NGÔN NGỮ ĐƯỢC HỖ TRỢ DỊCH THUẬT NHANH

  Với vị thế là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi hiện hỗ trợ dịch mọi ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới. Những ngôn ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ… đều được chúng tôi hoàn thành một cách chất lượng, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.

  Sau đây là danh sách các ngôn ngữ được hỗ trợ tại Dịch thuật Panda:

  Ngôn Ngữ

  Quốc gia

  Tiếng Anh

  Samoa thuộc Mỹ (Hoa Kỳ), Antigua và Barbuda, Úc, Bahamas, Barbados, Belize, Bermuda (Anh Quốc). Botswana, Cameroon, Canada, Quần đảo Cook (New Zealand), Curaçao (Hà Lan), Dominica, Eritrea, Fiji, Gambia, Ghana, Grenada, Guam (Hoa Kỳ), Guyana, Hồng Kông (Trung Quốc), Ấn Độ.Đảo Ireland, Jamaica, Kenya, Kiribati, Lesotho, Liberia, Malawi, Malta, Quần đảo Marshall, Mauritius, Liên bang Micronesia, Namibia, Nauru, New Zealand. Nigeria, Pakistan, Palau, Papua New Guinea, Philippines, Rwanda, Saint Kitts và Nevis. Saint Lucia, Saint Vincent và Grenadines, Samoa, San Andrés y Providencia (Colombia). Seychelles, Sierra Leone, Singapore, Sint Maarten (Hà Lan), Solomon, Cộng hòa Nam Phi, Nam Sudan, Sudan. Swaziland, Tanzania, Tonga, Trinidad và Tobago, Tuvalu, Uganda, Anh Quốc, Hoa Kỳ, Quần đảo Virgin thuộc Mỹ (Hoa Kỳ), Vanuatu, Zambia, Zimbabwe.

  Tiếng Pháp

  Algérie, Bỉ, Bénin, Burkina Faso, Burundi, Cameroon, Canada, Trung Phi, Tchad, Comoros, CH Congo, CHDC Congo, Bờ Biển Ngà, Djibouti, Guinea Xích Đạo.Pháp, Gabon, Guinée, Haiti, Luxembourg, Madagascar, Mali, Mauritius, Monaco, Niger, Rwanda, Sénégal, Thụy Sĩ, Togo, Vanuatu.

  Tiếng Tây Ban Nha

  Andorra, Argentina, Belize, Bolivia, Chile, Colombia, Costa Rica, Cuba, Cộng hòa Dominica, Ecuador, El Salvador, Guinea Xích Đạo.Guatemala, Honduras, México, Antille thuộc Hà Lan, Nicaragua, Panama, Paraguay, Peru, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Uruguay, Venezuela, Tây Sahara.

  Tiếng Ả Rập

  Algérie, Bahrain, Tchad, Comoros, Djibouti, Ai Cập, Eritrea, Iraq, Israel, Jordan, Kuwait, Liban, Libya, Mauritanie, Maroc, Palestine, Oman, Qatar.Ả Rập Saudi, Somalia, Sudan, Syria, Tunisia, UAE, Yemen.

  Tiếng Bồ Đào Nha

  Angola, Brasil, Cabo Verde, Guinea Xích Đạo, Guiné-Bissau, Ma Cao (Trung Quốc), Mozambique, Bồ Đào Nha, São Tomé và Príncipe, Đông Timor.

  Tiếng Nga

  Belarus, Ukraina, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Nga, Abkhazia, Nam Ossetia, Transnistria.

  Tiếng Đức

  Áo, Bỉ, Đan Mạch, Đức, Liechtenstein, Luxembourg, Thụy Sĩ, Ý.

  Tiếng Ý

  Ý, Croatia, Malta, Monaco, San Marino, Slovenia, Thụy Sĩ, Vatican.

  Tiếng Mã Lai

  Indonesia, Brunei, Malaysia, Singapore, Đông Timor (Ngôn ngữ làm việc).

  Tiếng Hoa phổ thông

  Trung Quốc, Singapore, Trung Hoa Dân Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Ma Cao (Trung Quốc).

  Tiếng Swahili

  Kenya, Uganda, Tanzania, Rwanda Burundi, đông bộ CHDC Congo và vùng bờn biển bắc bộ Mozambique.

  Tiếng Tamil

  Ấn Độ, Singapore, Sri Lanka, Malaysia.

  Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Panda

  Hotline: 0968. 256.450

  Email: dichthuatpanda@gmail.com

  Địa chỉ: Số 2/188, Kim Hoa, Đống Đa, TP. Hà Nội.