Dịch thuật tiếng Trung tại Thành phố Hồ Chí Minh

dịch thầu tiếng Nga uy tín chất lượng
Dịch thầu tiếng Nga uy tín tại TP. HCM, Hà Nội và Toàn quốc
23/05/2019
Dịch thuật uy tín Panda
Dịch website tiếng Na Uy uy tín chất lượng trên Toàn quốc
26/05/2019
Dịch thuật tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Trung tại Thành phố Hò Chí Minh

Dịch thuật tiếng Trung của Dịch thuật Panda là một công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc. Sản phẩm dịch thuật giá rẻ đến tay khách hàng không chỉ được cam kết về chất lượng dịch vụ mà bằng cả tâm huyết của Dịch giả.

Tiếng Trung Quốc

Tiếng Trung Quốc là một phần của ngữ hệ Hán-Tạng. Được sử dụng rộng rãi với hơn 1,2 tỉ người sử dụng. Tập trung nhiều ở Trung Quốc, Đài Loan, Singapore.

Bảng chữ cái tiếng Trung

Quá trình học một ngôn ngữ mới thì việc luyện tập trong giao tiếp sẽ giúp ta nhạy bén. Đem lại tự tin hơn vì vậy mà bạn cần luyện tập thường xuyên. Điểm bắt đầu của việc học ngôn ngữ mới thông qua cách giao tiếp chính là những câu giao tiếp thông dụng. Nhờ việc giao tiếp từ những câu quen thuộc sẽ tạo thêm hứng thú cho chúng ta trong việc học.

dịch website tiếng Trung uy tín chất lượng

Bảng chữ cái tiếng Trung

Học ngôn ngữ mới thông qua việc giao tiếp như một đứa trẻ luôn hiệu quả. Nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng để hiểu hết phong, ngữ nghĩa của một ngôn ngữ. Bạn có thể giao tiếp tự tin, mắc một chút ít lỗi nhưng đủ để đối phương hiểu nội dung. Nhưng nếu bạn có công ty thì việc đa dạng hóa ngôn ngữ chính xác trang web tiếng Trung là điều cần thiết.

Thị trường ngày nay

Trung Quốc là đất nước rộng lớn với số dân hơn 1,4 tỷ người và nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới sau Mỹ vì vậy mà việc mở rộng quy mô, tiếp cận khách hàng Trung Quốc là cơ hội rất lớn. Để mở rộng quy mô thì việc cân nhắc đến vấn đề nhận diện thương hiệu qua website chính của công ty là bắt buộc. Nếu bạn có ý định mở rộng kinh doanh thì việc tiếp cận văn hóa và ngôn ngữ là tất yếu.

Dịch thuật tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Trung tại Thành phố Hò Chí Minh

Giải pháp dịch thuật 

Nhằm giải quyết vấn đề đó, Dịch thuật tiếng trung Panda ra đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Panda cam kết dịch thuật chính xác, đúng ngữ nghĩa, hoàn toàn có thể giúp bạn mang thương hiệu của mình ra nước bạn.

Các định dạng làm việc:

Chúng tôi luôn tự hào có thể làm việc với nhiều định dạng tại dịch thuật Panda:

 • HTML, DHTML, XML, JAVA….
 • Đa phương tiện: PDF, đồ họa, flash….
 • Perl, Python
 • PHP, JSP, …
 • JavaScrip, Jscript, J#,…

Tại dịch thuật Panda, chỉ với vài bước đơn giản là chúng tôi có thể đáp ứng theo nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi tập tin nguồn. Sau đó bạn sẽ nhận được một website tiếng Trung đã được dịch chuẩn xác. Panda đảm bảo về độ chính xác website đã được dịch thuật và sẵn sàng đưa lên Internet

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung của Panda

Dịch thuật tiếng trung tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi không chỉ cung ứng dịch vụ dịch thuật Panda thông thường. Ngoài ra bạn còn nhận được các lợi ích từ chúng tôi:

 • Lựa chọn những dịch giả có kinh nghiệm, am hiểu lâu năm về văn hóa bản địa để thực hiện dịch website
 • Đơn giản hóa các từ kỹ thuật và các từ chuyên nghành.
 • Biên tập nội dung phù hợp, loại bỏ các nội dung không cần thiết và tóm gọn nội dung cho người đọc dễ hiểu.
 • Ít nhất 5 người bản địa tham gia kiểm tra đọc và hiểu nội dung trước khi trả lại khách
 • Lập trình viên đảm bảo không động chạm gì tới mã nguồn của Hệ thống của website.
 • Thiết lập môi trường ảo chạy thử demo website cho khách hàng kiểm tra trước khi đưa vào sử dụng.

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng đến với dịch thuật tiếng trung Panda rất đa dạng với nhiều độ tuổi. Khách cá nhân thường có nhu cầu dịch hồ sơ xin visa du lịch, hồ sơ du học, hồ sơ thăm thân đoàn tụ hay hồ sơ định cư… Những công ty, tổ chức trong nước hay các công ty liên doanh, công ty nước ngoài lại yêu cầu dịch hồ sơ thầu. Dịch báo cáo tài chính, dịch hồ sơ xin giấy phép lao động. Hay dịch tài liệu ISO, dịch tài liệu y tế, dịch tài liệu văn hóa du lịch…

Ngoài dịch thuật tiếng trung tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch thuật chuyên nghiệp Panda đảm nhận dịch hầu hết các ngôn ngữ: dịch tiếng Anh , dịch tiếng Pháp, dịch tiếng Đài Loan, dịch tiếng Hàn, dịch tiếng Nhật, dịch tiếng Tây Ban Nha, dịch tiếng Bồ Đào Nha … cùng rất nhiều ngôn ngữ hiếm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thật sự tận tâm làm hài lòng Quý khách!.

Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng trung tại thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *