Dịch Thuật Tiếng Pháp Sang Tiếng Việt Tại Hà Nội

dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt

dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt

Ngôn ngữ Pháp cũng có nhiều điểm đặc biệt. Là một dịch thuật viên tiếng Pháp sang tiếng Việt. Người dịch thuật viên cần phải am hiểu sâu sắc nền văn hoá Pháp. Từ đó mới có thể cho ra một bản dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt chính xác.

Dịch thuật tiếng Pháp cần hiểu văn hoá Pháp

Lịch sử có một sợi dây liên kết giữa Việt Nam và Pháp. Hiện nay còn có những từ ngữ lai tiếng Pháp vẫn được sử dụng trong quốc ngữ của Việt Nam. Nước Pháp là một trong số những quốc gia có nguồn ngân sách đầu tư vào Việt Nam vô cùng lớn. Có thể nói Việt Nam và Pháp là 2 quốc gia có nền văn hoá, kinh tế, chính trị, xã hội… liên kết vô cùng chặt chẽ.

Đối với các văn bản chuyên ngành tiếng Pháp. Dịch thuật viên còn cần trang bị cho mình những từ vựng chuyên ngành này. Kết hợp cùng tiếng Pháp phổ thông thì dịch thuật chuyên ngành tiếng Pháp sang tiếng Việt sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch thuật Panda là công ty dịch thuật uy tín. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với giá tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo, chính xác…. Ngoài dịch thuật tiếng Pháp phổ thông Panda còn cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuyên ngành. Dịch thuật công chứng tiếng Pháp nhanh chóng và cung cấp cả dịch vụ dịch online. Khách hàng khi liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí và bảo hành bản dịch tốt nhất.

Dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, dịch thuật Panda có rất nhiều các văn phòng đại diện. Việc này tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong quá trình liên hệ. Mọi văn bản dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt sẽ được hiệu đính cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng.

Cách dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt chính xác

Hiểu văn hoá nước Pháp

Tiếng Pháp được biết đến là một trong những ngôn ngữ vô cùng đẹp và uyển chuyển. Nếu ai đã biết đến tiếng Pháp thì có thể thấy sự liên quan khá rõ ràng giữa tiếng Pháp và tiếng Anh. Tính đến hiện nay đã có hơn 150 triệu người sử dụng tiếng Pháp. Không chỉ đối với người bản địa mà tiếng Pháp còn khá được quan tâm trên toàn thế giới.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp

Dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp

Theo thống kê thì tiếng Pháp cũng chính là ngôn ngữ được dạy tại các trường học nhiều thứ hai trên thế giới. Tiếng Pháp chỉ sau tiếng Anh. Và một điều thú vị không phải ai cũng biết đó là trước khi tiếng Anh được ưu tiên. Thì tiếng Pháp đã được đứng ở vị trí đầu tiên. Nếu bạn muốn tham gia các hoạt động kinh tế, mở cửa hàng hay giao lưu văn hóa ở bất kì đâu thì gần như bạn phải bắt buộc biết được tiếng Pháp. Tiếng Pháp cũng chính là một trong những ngôn ngữ chính được sử dụng tại các cuộc họp của liên minh châu Âu.

Hiểu sâu sắc tiếng Pháp và tiếng Việt

Tại Việt Nam hiện nay có thể thấy mức độ lan tỏa của tiếng Pháp đang ngày càng trở nên rộng rãi hơn. Có khá nhiều trường học cũng như các tổ chức, công ty… yêu cầu biết sử dụng tiếng Pháp. Đặc biệt là trong  các hoạt động của lĩnh vực du lịch. Khi mà khách du lịch Pháp đến tham quan, cư trú và làm việc ngày càng nhiều. Tuy nhiên để hiểu được rõ tiếng Pháp như người bản xứ không phải ai cũng có thể làm được. Đặc biệt là đối với những người chưa qua trường lớp đào tạo.

Trong các hoạt động thương mại. kinh tế, giáo dục, du lịch…tại Hà Nội thì đã có rất nhiều khách hàng cá nhân cũng như các tổ chức. Doanh nghiệp có nhu cầu cao trong việc dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt. Đó có thể là dịch visa, hộ chiếu, hợp đồng kinh doanh, tài liệu tiếng Pháp…Điều đấy đã cho thấy sự quan trọng của các văn phòng dịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hiện nay.

Quy trình dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt

Quy trình dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến sự thành công các bản dịch của một công ty.

Đầu tiên là nhận tài liệu dịch từ khách hàng:

Khách hàng có thể lựa chọn gửi tài liệu qua email hoặc gửi trực tiếp đến văn phòng dịch thuật. Tùy thuộc vào định dạng cũng như sự thuận tiện nhất. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể chỉ cần scan hình ảnh bản cứng tài liệu và gửi cho công ty dịch thuật.

Thứ hai là lựa chọn dịch viên dịch thuật:

Sau khi tài liệu được chuyển xuống sẽ có bộ phận đọc tài liệu riêng. Công đoạn này nhằm rà soát tài liệu và nắm rõ yêu cầu cũng như chuyên ngành của tài liệu. Từ đó các chuyên viên quản lí của dự án đấy sẽ chuyển tài liệu đến dịch viên tiếng Pháp có kinh nghiệm. Và phụ trách chuyên ngành đấy để dịch tài liệu.

Dịch thuật tiếng Pháp

Dịch thuật tiếng Pháp

Thứ ba là kiểm tra bản dịch và công chứng:

Đây là bước vô cùng quan trọng. Nhưng không phải công ty dịch thuật nào cũng có. Sau khi dịch viên dịch xong thì bản dịch sẽ được chuyển đến chuyên viên quản lí chuyên ngành đấy. Nhiệm vụ của người quản lí này là kiểm tra tổng thể lại từ đầu bản dịch. Và chỉnh sửa để dù chỉ là những sai sót nhỏ nhất cũng khó có thể có. Sau khi có được bản dịch hoàn hảo nhất sẽ được mang đến bộ phận công chứng với bảo mật an toàn tuyệt đối.

Bước cuối cùng là chuyển tài liệu cho khách hàng:

Khách hàng có thể chọn đến trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh. Panda sẽ đến tận nơi bản dịch tài liệu của khách hàng. Và một bản dịch được xem là thành công khi được chuyển đúng thời hạn cho khách hàng.

Văn phòng dịch thuật tiếng Pháp chất lượng

Lựa chọn một văn phòng dịch thuật lấy ngay uy tín không phải là điều quá dễ dàng. Khi mà trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty dịch thuật lừa đảo. Dịch thuật PanDa với hơn 8 năm kinh nghiệm tự hào là 1 trong những công ty hàng đầu. Cung cấp những văn phòng dịch thuật tiếng Pháp chất lượng – nhanh chóng – giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Với những thành quả mà công ty đạt được nhiều năm qua. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ dịch thuật tại đây.

Liên hệ với chúng tôi zalo, facebook hoặc trực tiếp: 0968256450