Dịch thuật Hồ Sơ Thầu tại Hà Nội

dich thuat panda
Công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội
03/12/2019
Báo giá dịch thuật công chứng
07/12/2019
dịch campuchia

Đối với những người làm ngành xây dựng hẳn đã quá hiểu khái niệm “Hồ sơ thầu”. Hiện nay, rất nhiều cơ hội mở ra cho các doanh nghiệp cũng như nhân lực của họ. Đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội – nơi đầu não kinh tế – chính trị cả nước. Và những cơ hội đó làm sao có thể được tận dụng nếu thiếu đi các cuộc đấu thầu, mà đấu thầu thì làm sao có thể thiếu hồ sơ thầu được chứ?

Dịch Hồ sơ thầu là vô cùng quan trọng

Hồ sơ thầu là gì và nhu cầu dịch hồ sơ thầu nhiều đến thế nào?

Như các bạn ngành xây dựng hẳn cũng đã thấm thía, hồ sơ thầu vô cùng quan trọng với một cuộc đấu thầu. Trong thế kỉ mới với sự giao thoa kinh tế của đất nước với các quốc gia khác. Những cuộc đấu thầu có sự tham gia của các công ty nước ngoài ngày càng nhiều. Muốn đấu thầu thành công trong lãnh thổ nước CHXHCN Việt Nam thì đương nhiên phải dịch Hồ sơ thầu sang tiếng Việt rồi.

Vậy Hồ sơ thầu cần những giấy tờ quan trọng nào? Những yếu tố cần có trong một bộ Hồ sơ thầu như sau:

Báo cáo tài chính các năm.

Bản vẽ kĩ thuật.

Bản thuyết minh về dự án.

Hợp đồng kinh tế.

Bởi có nhiều giấy tờ chuyên ngành đòi hỏi kiến thức, sự tỉnh táo và tỉ mỉ cao như thế, việc dịch Hồ sơ thầu là vô cùng khó khăn. Không những cần kiến thức ngôn ngữ phong phú và chắc nghề cần am hiểu chuyên ngành rất kĩ. Nắm bắt được ý đồ, mục tiêu của người viết Hồ sơ thầu, tỉ mỉ cẩn thận để cho ra một bản dịch hoàn chỉnh được chấp nhận pháp lí. Bởi chỉ cần một chút thiếu chính xác thôi hồ sơ thầu của bạn sẽ cầm chắc thất bại trong cuộc đấu thầu hết sức cam go. Vì vậy, việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật là vô cùng quan trọng, thậm chí quyết định thành bại của doanh nghiệp đấu thầu.

Dịch Thuật Panda – Địa chỉ uy tín để gửi gắm Hồ sơ thầu của các công ty lớn

Trong thị trường đầy rẫy những công ty, trung tâm dịch thuật không biết chất lượng ra sao với những chiêu trò marketing ranh mãnh. Việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy quả là khó khăn. Thay vì thế, hãy nhìn vào thành quả thực tế mà họ đạt được. Dịch Thuật Panda tự hào đã đấu thầu thành công gói dịch thuật Hồ sơ “Nhà máy điện Vũng Áng” của Tập Đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam. Đây là đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật cho nhiều ông lớn như Viettel, BIDV,…

Dịch Thuật Panda tự hào đã đấu thầu thành công gói dịch thuật Hồ sơ “Nhà máy điện Vũng Áng”

Với đội ngũ chuyên nghiệp và chất lượng cao đã được kiểm nghiệm trên thị trường, phong cách làm việc nhanh chóng, chính xác, tôn trọng khách hàng, Dịch Thuật Panda tự tin sẽ giải quyết mọi vấn đề về Hồ sơ thầu cho khách hàng với độ chính xác cao nhất có thể. Ngoài ra, mọi Hồ sơ được Panda xử lí sẽ được đảm bảo chính xác trên 90%, nếu không chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ chúng tôi để được tư vấn dịch vụ phù hợp?

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH Dịch vụ và Kỹ thuật PanDa

 ➡ Hotline : 0968256450 (Zalo, Viber, Facebook)

 ➡ Email : tuvan24.panda@gmail.com

 ➡ Văn phòng HN: T2, Toà nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

 ➡ Văn phòng TPHCM: Tầng 3, 97 Trần Quang Diệu, Quận 3, Tp HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *