Dịch thuật công chứng lấy nhanh Thành phố Hồ Chí Minh

dịch hồ sơ thầu chuyên nghiệp, uy tín
Dịch website uy tín TP. HCM, Hà Nội và Toàn quốc
02/05/2019
dịch tiếng anh ngành vật lý học
Dịch tiếng Anh chuyên ngành vật lý học uy tín chất lượng
04/05/2019
Dịch thuật công chứng nhanh tại TP.HCM

Dịch thuật Panda

Dịch thuật công chứng lấy nhanh tại Hồ Chí Minh của Dịch thuật Panda. Đã đóng góp nhiều vào công việc, hỗ trợ cho nhiều công ty nhanh chóng nhất có thể.

Giới thiệu

Dịch thuật công chứng lấy nhanh tại Panda là dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh nhất tại TPHCM. Dịch thuật công chứng của dịch thuật Panda đã thật sự mang lại lợi ích cho nhiều trường hợp. Như du học, du lịch, định cư, hồ sơ xin giấy phép lao động, xin visa, xin việc…Tuy trụ sở tại Quận 3, TPHCM, nhiều khách hàng từ các quận khác đều tìm đến dịch thuật Panda. Phần lớn vì dịch công chứng nhanh trong ngày.

Dịch thuật công chứng lấy nhanh

Dịch thuật Panda

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Anh là notarized translation hoặc translation certified by public notary gồm hai phần là dịch thuật và công chứng. Ví dụ, nghĩa là đầu tiên tài liệu tiếng Việt (ngôn ngữ ban đầu) được dịch sang ngôn ngữ cần dịch. Sau đó bản dịch này được mang đến Phòng tư pháp (trực thuộc UBND) để công chứng. Hay ở khâu này còn gọi là công chứng bản dịch. Nó tương tư như chứng thực chữ ký vậy. Thông thường ai cũng biết chứng thực chữ ký tại UBND thì chứng thực bản dịch, cũng tương tự.

Từ đây, chúng ta dễ hiểu hơn về dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay hay lấy nhanh. Theo kinh nghiệm của Panda, thông thường một tài liệu (gồm 5 trang trở lại). Phải mất ít nhất 2-3 ngày mới thực hiện xong cả dịch thuật và công chứng .CHỈ CÓ PANDA CHUYÊN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY.

Vậy tại sao dịch thuật có thể tiến hành dịch thuật công chứng nhanh đến vậy?

Dịch thuật công chứng nhanh tại TP.HCM

Dịch thuật Panda

Lý do chọn Panda làm dịch thuật công chứng tại TPHCM?

Việc dịch thuật công chứng TPHCM lấy nhanh giúp cho khách hàng có thể chủ động hơn trong khâu nộp hồ sơ. Đặc biệt các cơ quan tiếp nhận là các lãnh sự quán, đại sứ quán. Hay các tổ chức mời thầu. Việc công chứng dịch thuật nhanh là cứu cánh cho nhiều trường hợp và Panda hy vọng người kế tiếp sẽ là bạn. Panda CHUYÊN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TPHCM LẤY NHANH. Tuy là dịch thuật nhanh, nhưng bản dịch vẫn được Panda đảm bảo về mặt văn phạm và văn phong.

Panda làm nhanh bản dịch và công chứng dịch thuật nhanh là vì:

  • Vinh dự là một trong số ít những công ty dịch thuật uy tín với hệ thống văn phòng hiện đại. Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu.
  • Chúng tôi luôn đi tiên phong trong áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý. Các giải pháp xử lý ngôn ngữ, bảo mật, nhận dạng, lưu trữ.
  • Đã nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật.
  • Là công ty đầu tiên triển khai hệ thống quản trị nguồn lực. Và quản lý chất lượng bản dịch theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Cam kết hoàn tiền 100% với sai sót dịch trên 9%.
  • Đội ngũ biên phiên dịch kinh nghiệm chuyên sâu, 100% là cử nhân, 8% là tiến sĩ. 23% thạc sĩ và hơn 800 cộng tác viên, chuyên gia ngôn ngữ uy tín trên cả nước và quốc tế.
  • Nhân viên sáng tạo, nhanh nhẹn, khả năng giao tiếp tốt, tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ khách hàng 24/24kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.

Sứ mệnh của dịch thuật Panda

Sứ mệnh của dịch thuật Panda là “Chúng tôi sinh ra để phục vụ khách hàng. Là chiếc cầu nối ngôn ngữ vững chắc đóng góp cho cộng đồng và phát triển giá trị nhân lực”. Những gì chúng tôi làm đều hướng tới nâng cao chất lượng tư vấn cho khách hàng một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp những bản dịch hoàn hảo, dịch thuật đa ngôn ngữ chính xác. Giá dịch thuật thấp nhất thị trường và nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất!

Công ty Dịch Thuật PanDa

Điện thoại: 0246 6587 358

Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Vimeco, Lô E9 Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *