Dịch thuật công chứng tiếng Đài Loan sang tiếng Việt
Dịch thuật tiếng Đài Loan sang tiếng Việt
18/04/2019
Dịch tiếng anh chuyên ngành hàng hải
Dịch tiếng Anh chuyên ngành hàng hải
20/04/2019
Thép ống đúc

Thép ống đúc

Dịch thuật chuyên ngành thép của dịch thuật Panda là nơi đáng tin cậy của mọi khách hàng. Từ chất lượng dịch vụ đến giá cả tốt nhất trên thị trường.

Vai trò của thép trong đời sống

Thép đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống xã hội phát triển hiện nay. Từ các tòa nhà cao tầng, máy bay hay những chiếc ô tô sang trọng đến các vật dụng cần thiết trong gia đình như bàn ghế, xong chảo đều có sự có mặt của thép. Nó là 1 trong những ứng dụng quan trọng nhất mà con người từng tạo ra.

Thép được chế tạo từ hợp kim của Sắt và Cacbon. Tùy vào sự tăng hay giảm Cacbon cũng như thay đổi hợp kim  làm tăng độ cứng dễ uốn dẻo và độ đàn hồi, sức bền cao hơn so với sắt nên thép nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người đặt biệt trong ngành xây dựng và đóng tàu.

Dịch thuật chuyên ngành thép

Dịch thuật chuyên ngành thép

Dưới xã hội phát triển ngày càng cao hiện nay thì nhu cầu con người cũng phát triển theo. Chính vì thế thép được phân chia nhiều loại để phù hợp với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau nhưng chủ yếu được chia ra làm các loại sau:

  • Thép hình.
  • Thép hộp.
  • Thép Tấm.
  • Thép ống Đúc.
  • Thép tròn đặc.

Thép hình được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng kết cấu,cầu đường nhà xưởng,ngành công nghiệp đóng tàu..

Phân loại thép

Thép hình

Thép hình được chia làm cái loại như thép chữ I, thép chữ U, thép chữ V, thép chữ L… để phù hợp với đặc điểm chung của từng ngành.

Thép Hình

Thép Hình

Thép Hộp

Thép hộp được sử dụng trong công nghiệp nhẹ như chế tạo khung xe ô tô,sườn mái nhà, làm tháp truyền hình hay ăng ten,chúng được ứng dụng chủ yếu trong ngành cơ khí.

Thép Hộp

Thép Hộp

Ưu điểm cơ bản của thép hộp là giá thành thấp. Do nguyên liệu chế tạo dễ tìm,chi phí sản suất thấp, tuổi thọ dài do được tráng lớp mạ kẽm bên ngoài tránh được tình trạng ô xy hóa hay sảy ra ở sắt thép nên chi phí bảo chi thép hộp là thấp nên tiết kiệm được công sức thời gian và tiền bạc. Đây là 1 ưu điểm cần thiết nhất mà đa số khách hàng quan tâm.

Thép tấm

Thép tấm được dùng trong chủ yếu và có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp đóng tàu cũng như ngành xây dựng dân dụng như đóng container, tủ đựng hồ sơ,cầu cảng…

Thép tấm

Thép tấm

Chi phí sản xuất cao và quy trình sản xuất phức tạp. Nên hầu như thép tấm được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Vì thế thép tấm không được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay.

Thép ống Đúc

Thép ống Đúc sử dụng rộng rãi trong ngành xây dưng,đóng tàu, làm ống dẫn dầu, khí đốt. Thép ống Đúc có độ bền cực cao,chịu được va đập và có độ bền cao nên nó đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp dân dụng và cơ khí chế tạo.

Thép ống đúc

Thép ống đúc

Thép tròn đặc

Thép tròn đặc chịu được mài mòn và sức bền cao,chịu được va đập và tải trọng được ứng dụng rộng rãi trong cơ khí chế tạo như làm các cột trụ.

Dịch thuật chuyên ngành thép

Thép là một chuyên ngành khá rộng trong chuyên ngành xây dựng. Đặc thù tại Việt Nam cũng chưa thể sản xuất hết tất cả các loại thép cho phục vụ xây dựng dân dụng và công nghiệp cũng như các ngành công nghiệp sản xuất khác. Chính vì thế thép được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển khá nhiều.

Để có thể xuất nhập khẩu thì việc dịch thuật chuyên ngành thép được các doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành dịch thuật chuyên ngành thép. Các đối tác lâu năm như công ty thép mai gia, thép hòa phát… chúng tôi tự tin là một trong số những đơn vị dịch thuật chuyên ngành thép hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những tài liệu dịch thuật chuyên ngành thép tốt nhất, chính xác và nhanh nhất.

liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *