Dịch thầu tiếng Na Uy tại TP. Hồ Chí Minh

dịch thuật ngành ngôn ngữ học
Dịch tiếng Anh chuyên ngành ngôn ngữ học uy tín toàn quốc
30/04/2019
dịch hồ sơ thầu chuyên nghiệp, uy tín
Dịch website uy tín TP. HCM, Hà Nội và Toàn quốc
02/05/2019
dịch website uy tín chất lươngj

Dịch website tiếng Nauy

Dịch thầu tiếng Na Uy là một lĩnh vực được dịch thuật Panda thực hiện rất thành công. Chất lượng dịch thuật của Panda ngày càng được khẳng định. Dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ cởi mở và đặc biệt là bản dịch chuẩn xác. Thời gian qua niềm tin mà Panda tạo dựng vẫn luôn giữ vững trong lòng khách hàng.

Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Nauy

Vấn đề về ngôn ngữ

Giống như các ngôn ngữ của vùng Scandinavia khác, tiếng Na Uy phát triển từ một ngôn ngữ Scandinavia cổ chung. Do có nhiều thay đổi lớn về phương ngữ trong thời Viking (khoảng năm 800-1050), tiếng Bắc Âu cổ, một ngôn ngữ mà dựa vào đó tiếng NaUy hiện đại phát triển ra đã ra đời và được người di cư Na Uy mang vào Iceland và nhiều khu vực Bắc Đại Tây Dương khác.

dịch website uy tín chất lươngj

Dịch website tiếng Nauy

Hơn ai hết chúng tôi hiểu được trong mọi hoạt động kinh doanh. Thì với một số doanh nghiệp đặc thù, việc dịch hồ sơ thầu có vai trò rất quan trọng. Tiếng Nauy được cho là ngôn ngữ khá phức tạp. Nhưng phong ba bão táp đâu bằng ngữ pháp Việt Nam. Do đó, để dịch được chuẩn xác, đúng văn phong ngôn ngữ là điều rất quan trọng.

Không những thế, trong hồ sơ thầu còn có thêm những thuật ngữ chuyên ngành phức tạp. Nếu dịch có lỗi sai, không chuẩn nghĩa, sẽ dẫn đến những sai lệch trong bản thảo. Từ đó tỉ lệ trúng thầu là rất thấp.

Giải pháp trong dịch thuật thầu bằng Tiếng Nauy

Cũng chính vì điều này mà việc các doanh nghiệp thường tìm đến đơn vị dịch thuật hồ sơ thầu chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm, cũng như quy trình dịch đạt chuẩn dịch quốc tế. Đội ngũ nhân viên của dịch thuật Panda chắc chắn sẽ mang đến bạn những bản dịch chất lượng.

Dịch hồ sơ thầu quyết định thành bại của gói thầu cho doanh nghiệp

Nội dung

Bạn nghĩ một đơn vị thắng thầu đơn thuần chỉ dựa vào tiềm lực của họ? Xin thưa chắc chắn một điều là không thể nếu thiếu đi việc dịch hồ sơ thầu uy tín . Nội dung tài liệu thầu là yếu tố ban đầu để doanh nghiệp bước đầu có tấm vé thành công trong mỗi cuộc đấu thầu.

Dịch thuật công chứng uy tin

Dịch thuật Panda

Tính chính xác

Nhưng một yếu tố khác không kém phần quan trọng vào việc thắng thầu hay không. Đó chính là việc hồ sơ đó có được dịch hoàn chỉnh và chính xác hay không. Những từ ngữ trong nội dung bản thảo có chuẩn nghĩa, khớp so với bản dịch. Vì trong mỗi ngôn ngữ có văn phong khác nhau, nên cần hiểu rõ để đưa được phương án dịch hồ sơ thầu thích hợp nhất.

Tại sao dịch thuật Panda lại được khách hàng tin tưởng so với các đơn vị khác. Trong suốt thời gian qua, Panda đã giúp cho nhiều dự án thầu được hoàn thiện và thành công. Từ đa dạng các lĩnh vực như kỹ thuật, công nghiệp, máy móc, môi trường,….Chúng tôi dịch thuật Panda rất tự hào về những thành quả mà mình đã xây dựng. Mang lại sự thành công cho những doanh nghiệp và các gói thầu.

 Tính bảo mật thông tin

Cuối cùng, sự bảo mật thông tin là điều chúng tôi luôn nắm rõ trong mỗi dự án dịch thuật hồ sơ. Vì nếu như thông tin được tiết lộ ra thì các doanh nghiệp đối thủ khác sẽ đưa ra những phương án thầu khả thi hơn để dành chiến thắng. Đây cũng là nguyên tắc mà dịch thuật Panda đảm bảo với khách hàng của mình.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng đã có thể giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của 1 cũng như chọn được đơn vị dịch thuật uy tín.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *