Dịch thuật chuyên ngành xe nâng

dịch thuật xe nâng hàng

Xe nâng hàng là gì?

Xe nâng hàng là một loại phương tiện chuyên dùng để di chuyển hàng hóa trong một không gian nhất định. Ngày nay xe nâng hàng ngày càng trở nên quen thuộc tại nước ta, xe không chỉ xuất hiện trong những bến bãi, nhà kho lớn, sân bay… mà còn xuất hiện tại những nơi có địa hình chật hẹp như khách sạn, siêu thị, bến bãi… Việc sở hữu một chiếc xe nâng hàng không chỉ làm việc hiệu quả hơn mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công cho doanh nghiệp. Tuy nhiên xe nâng hiện nay 100% đều là xe nhập khẩu nên việc điều khiển hay sửa chữa cũng phụ thuộc rất nhiều vào tài liệu tiếng anh. Nếu bạn lo lắng không thể hiểu được những văn bản đó, Dịch thuật Panda sẽ hỗ trợ các bạn về dịch thuật chuyên ngành xe nâng.

dịch thuật xe nâng hàng

Dịch thuật ngành xe nâng – thế mạnh của Panda

Ngành xây dựng nói chung và xe nâng nói chung ngày càng phát triển, các thiết bị máy móc ngày càng trở nên tiên tiến, hiện đại. Đi đôi với đó là cách sử dụng, bảo quản cũng có rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau, không chỉ làm việc hiệu quả cho phương tiện mà còn đảm bảo cho sức khỏe, an toàn lao động cho công nhân. Đề tài nghiên cứu về phương tiện chuyên dụng này có rất nhiều trên internet nhưng phần lớn đều được viết bằng tiếng Anh, tiếng Trung hoặc tiếng Nhật. Các sách hướng dẫn sử dụng viết bằng tiếng Việt thường sơ sài và chỉ nói về một loại xe duy nhất nên việc tự tìm hiểu bằng văn bản nước ngoài là điều bắt buộc trong ngành này. Tuy nhiên số lượng người hiểu hết được văn bản chuyên ngành lại rất hạn chế, thậm chí hiểu được nhưng truyền đạt lại cho người khác không thể hết cũng như kỹ bằng cách tự tìm hiểu được.

dịch thuật tài liệu về xe nâng hàng

Dịch thuật Panda chuyên dịch các tài liệu, văn bản kỹ thuật chuyên ngành xe nâng, xây dựng, thiết bị xây dựng. Với kinh nghiệm đã từng dịch thuật gần 5000 tài liệu, văn bản lớn nhỏ với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Trung, Nhật… cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Rất nhiều khách hàng tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mạng lại cho khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng, các tài liệu văn bản được dịch luôn sát nghĩa và dễ hiểu nhất. Người đọc có thể hiểu rõ kỹ thuât vận hành,sửa chữa, những lỗi thường gặp của tất cả các dòng xe thông dụng hiện nay.

Có nên sử dụng dịch vụ dịch thuật xe nâng hay không?

Điều khiển xe nâng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng tới an toàn của người điều khiển, của những người xung quanh. Hiện nay để điều khiển các loại xe như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng người, xe năng mặt bàn… bạn cần phải có chứng chỉ sơ cấp mới có thể điều khiển được. Vì thế việc am hiểu tài liệu, văn bản hướng dẫn sử dụng là điều bắt buộc, bạn phải hiểu toàn bộ về phương tiện mình điều khiển. Nếu không thể tự đọc các tài liệu bạn có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật xe nâng tại Panda chúng tôi.

Dịch thuật Panda liên kết với rất nhiều các doanh nghiệp xe nâng lớn tại miền Bắc để hỗ trợ cũng như tư vấn cho các khách hàng sử dụng dịch vụ đơn cử như doanh nghiệp xe nâng IFC Việt Nam – Đơn vị phân phối xe và các dịch vụ xe nâng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có ý định dịch thuật văn bản xe nâng.