Dịch thuật công chứng Cầu Giấy

Dịch thuật công chứng Cầu Giấy

Dịch thuật công chứng Cầu Giấy

Dịch thuật công chứng Cầu Giấy

Dịch thuật công chứng Cầu Giấy.

Cầu Giấy là một trong số những quận có tốc độ phát triển nhanh nhất tại thành phố Hà Nội. Với rất nhiều các doanh nghiệp và tổ chức xã hội mới được hình thành. Dịch vụ dịch thuật công chứng Cầu Giấy đã phát triển nhanh chóng góp phần vào sự phát triển chung của quận Cầu Giấy.

Dịch thuật công chứng Cầu Giấy

Dịch thuật công chứng Cầu Giấy

Không ít các chung cư, dự án được hình thành trong những năm gần đây. Nhu cầu công chứng, dịch thuật giấy tờ của người dân phát triển mạnh. Vì thế công ty dịch thuật uy tín Panda đã mở rất nhiều các văn phòng đại diện tại Cầu Giấy. Chúng tôi có hàng chục văn phòng đại diện trên địa bàn để phục vụ khách hàng nhanh và chu đáo nhất.

Quận Cầu Giấy là quận có địa bàn khá rộng và phức tạp. Để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ trực Hotline 24/24h. Khách hàng có thể liên hệ bất cứ thời điểm nào để nhận được sự tư vấn từ dịch thuật công chứng Panda.

Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng Cầu Giấy.

Để nhận báo giá dịch thuật công chứng Cầu Giấy quý khách hàng có thể truy cập địa chỉ http://dichthuatpanda.com/bao-gia để xem chi tiết.

Chi phí dịch thuật công chứng Cầu Giấy được định giá dựa trên các yếu tố:

 • Ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích của tài liệu dịch thuật.
 • Độ dài của tài liệu cần dịch thuật công chứng.
 • Thời gian cần hoàn thành tài liệu dịch thuật công chứng.
 • Độ khó của tài liệu (tài liệu thông thường hay tài liệu chuyên ngành kỹ thuật…).

Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng quận Cầu Giấy chính xác và tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ công chứng và dịch thuật quận Cầu Giấy.

Khi đến với dịch thuật Panda khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình và chu đáo. Chúng tôi đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nên có rất nhiều kinh nghiệm trong mảng dịch thuật và công chứng. Tài liệu công chứng dịch thuật Cầu Giấy của Panda có những ưu điểm vượt trội như sau:

Xem thêm: 15 quyển sách tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng

Cam kết thực hiện “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch lớn hơn 10%” duy nhất chỉ có tại Dịch thuật uy tín Panda.

 • Giao nhận tài liệu dịch miễn phí 100%.
 • Hỗ trợ tận tình 24/24h, trong suốt 365 ngày.
 • Bảo hành miễn phí các tài liệu dịch.
 • Luôn dành tặng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi tới khách hàng.
 • Niêm yết báo giá dịch mà không phát sinh bất cứ chi phí nào.
 • Báo giá dịch luôn tốt nhất thị trường.
 • Dịch thuật viên am hiểu nhiều ngôn ngữ và các chuyên ngành.
 • Tương tác với mọi kiểu dữ liệu.
 • Có nhiều phần mềm chuyên biệt hỗ trợ.

Khách hàng có thể xem thêm dịch thuật công chứng Đống Đa.

Quy trình dịch thuật công chứng quận Cầu Giấy.

Quy trình dịch thuật và công chứng quận Cầu Giấy là một quy trình hoàn hảo khép kín. Tại dịch thuật Panda dịch thuật viên của chúng tôi luôn tuân thủ một quy trình chuẩn như sau:

Quy trình dịch thuật chất lượng

Quy trình dịch thuật chất lượng

 1. Tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng.

Khách hàng tại quận Cầu Giấy liên hệ với dịch thuật Panda sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc. Cũng như tiếp nhận thông tin yêu cầu. Sau đó sẽ tiến hành bước thứ 2 khi khách hàng đồng ý dịch vụ dịch thuật công chứng.

 1. Nhận tài liệu dịch thuật công chứng từ khách hàng.

Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng dịch thuật công chứng Panda tại quận Cầu Giấy để giao tài liệu. Hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên tới địa chỉ khách hàng tại quận Cầu Giấy để nhận tài liệu. Hoặc khách hàng có thể gửi tài liệu dịch thuật công chứng qua email: dichthuatpanda@gmail.com.

 1. Phân tích tài liệu dịch thuật.

Sau khi nhận được tài liệu chuyển tới từ khách hàng. Trưởng phòng dịch thuật công chứng của Panda sẽ tiến hành phân tích và lựa chọn dịch thuật viên phù hợp.

 1. Dịch thuật tài liệu dịch thuật.

Dịch thuật viên được lựa chọn sẽ tiến hành dịch thuật tài liệu. Dựa vào kiến thức và kinh nghiệm cũng như sự kết hợp với các phần mềm dịch thuật hỗ trợ hàng đầu hiện nay. Dịch thuật viên sẽ cho ra tài liệu dịch thuật chính xác nhất. Sau khi dịch xong dịch thuật viên sẽ bàn giao lại cho bộ phận hiệu đính bản dịch.

 1. Kiểm tra bản dịch.

Bộ phận hiệu đính sẽ kiểm tra lại toàn bộ tài liệu của khách hàng. Bộ phận này là những dịch thuật viên nhiều kinh nghiệm nhất, thường là trưởng dự án hoặc trưởng phòng dịch thuật. Nếu tài liệu có sai sót sẽ chuyển lại cho nhân viên dịch thuật tiến hành dịch lại. Nếu đã dịch hoàn chỉnh sẽ chuyển sang bước 6.

 1. Công chứng tài liệu.

Nếu khách hàng có nhu cầu công chứng thì cty dịch thuật Hà Nội Panda sẽ tiến hành công chứng tài liệu sao y bản chính cho khách hàng. Chúng tôi là công ty dịch thuật uy tín và có chứng nhận của bộ tư pháp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ công chứng của chúng tôi.

 1. Bàn giao tài liệu cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra tài liệu, chúng tôi sẽ liên hệ và bàn giao đúng hoặc trước thời hạn. Phương thức giao nhận theo đúng cam kết với khách hàng trong hợp đồng.

 1. Bảo hành, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng, bàn giao ngay và miễn phí nếu khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng đạt hiệu quả cao trong công việc.

Dịch thuật công chứng Cầu Giấy của công ty Panda là một trong số những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Chất lượng hàng đầu và giá rẻ nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc điền thông tin theo bảng đăng ký để nhận được tư vấn của chúng tôi.