Hỗ trợ khách hàng dịch công chứng tài liệu ngành

Hỗ trợ khách hàng dịch công chứng tài liệu ngành

Kinh nghiệm dịch thuật công chứng

Kinh nghiệm dịch thuật công chứng

Dịch vụ công chứng tư pháp nhà nước

Dịch vụ công chứng tư pháp nhà nước

Giá dịch thuật được tính theo những tiêu chí nào?

♥ Tiêu chí về mức độ chuyên ngành của tài liệu

Dịch thuật có rất nhiều chuyên ngành khác nhau với mọi lĩnh vực: kinh tế, luật, y tế, dược phẩm, hóa chất, tài chính – ngân hàng, điện – điện tử… và ứng với mỗi chuyên ngành chúng tôi đều có đội ngũ biên phiên dịch phù hợp để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi bản dịch. Bằng kinh nghiệm thực tế chúng tôi nhận thấy rằng: với các tài liệu chuyên ngành sâu, chúng tôi tổ chức thành công những nhóm biên dịch chủ đạo kết hợp với các chuyên gia cùng hiệu đính để có thể đem lại bản dịch chính xác cho khách hàng.

Việc dịch tài liệu chuyên ngành sẽ khó hơn các tài liệu dịch thông thường. Bên cạnh đó tài liệu chuyên ngành càng khó cũng khiến chi phí dịch tăng lên do người dịch sẽ cần có nhiều thời gian tra cứu, tư duy và đặc biệt phải am hiểu rất rõ về chuyên ngành mình đang dịch.

♥ Tiêu chí về ngôn ngữ dịch thuật

Thông thường các tiếng hiếm sẽ có mức chi phí dịch cao hơn so với các ngôn ngữ phổ thông. Ví dụ tiếng Ấn Độ, Bulgaria.. sẽ đắt hơn so với tiếng Nhật, Hàn và tiếng Nhật, Hàn lại đắt hơn so với tiếng Anh…

♥ Tiêu chí về định dạng của tài liệu

Tài liệu gốc có nhiều trang và bảng tính, hình vẽ minh họa phức tạp khiến cho biên dịch cũng mất nhiều thời gian định dạng, bố cục tài liệu dịch và do đó chi phí cũng tăng lên theo.

♥ Tiêu chí về thời hạn hoàn thành tài liệu

Những tài liệu cần gấp với khối lượng lớn chúng tôi sẽ tổ chức tăng cường thêm biên dịch làm ngoài giờ để đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Văn bản dịch xong có được bảo hành không?

Dịch thuật Panda cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm. Tất cả các tài liệu Panda đã dịch khi khách hàng đã thanh toán xong nhưng yêu cầu chỉnh sửa, hiệu đính chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng phục vụ.

Dịch thuật PanDa hỗ trợ dịch bao nhiêu ngôn ngữ?

♥ Dịch thuật PanDa hỗ trợ khách hàng hơn 50 ngôn ngữ các loại:

Tiếng Anh, Trung, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Lào, Campuchia, Indonesia, Philippines, Ấn Độ, Ả Rập, Malayxia, Nauy, Phần Lan, Thụy Điển, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Myanmar, Đan Mạch, Séc, Rumani, Bungari, Ukraina, Italia…

và trên 100 chuyên ngành các lĩnh vực khác nhau:

Tài chính, luật pháp – hành chính, khoa học, công nghiệp, hóa chất, viễn thông, công nghệ thông tin, y dược học, giáo dục – đào tạo, xây dựng, sản xuất, kỹ thuật, môi trường, vận tải, du lịch…

Tôi có thể liên hệ Dịch thuật PanDa bằng cách nào?

  1. Quý khách tham khảo cách thức giao dịch theo đường link:

https://dichthuatpanda.com/giao-dich-thanh-toan

hoặc trên thanh Menu chính, mục Khách hàng -> Giao dịch thanh toán

  1. Nếu quý khách có nhu cầu hỗ trợ gấp, vui lòng liên hệ số Hotline: 0968 256 450.