Dịch thuật tiếng Ả Rập

Dịch thuật tiếng Ả Rập

Dịch thuật tiếng Ả Rập

Dịch thuật tiếng Ả Rập

Dịch tiếng Ả Rập và dịch công chứng tiếng Ả Rập sang tiếng việt và ngược lại là thế mạnh của dịch chuyên nghiệp Panda. Là công ty dịch thuật công chứng Hà Nội đảm bảo dịch thuật tài liệu đa ngành đa lĩnh vực với trên 50 ngôn ngữ và hơn 100 chuyên ngành khác nhau, chúng tôi hoàn toàn tự tin đem đến cho bạn một bản dịch hoàn hảo đến từng từ với cam kết chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất cho khách hàng.

Nguồn gốc tiếng Ả Rập.

Tiếng Ả Rập là một ngôn ngữ Trung Semit đã được nói từ thời kỳ đồ sắt tại tây bắc bán đảo Ả Rập  và nay là lingua Franca, Ả Rập là một thuật ngữ ban đầu dùng để miêu tả nhóm người sống trong khu vực Lưỡng Hà ở phía đông tới dãy núi Anti-Liban ở phía tây, và từ bắc bán đảo Ả Rập tới Sinai ở phía nam.

Ngôn ngữ viết hiện đại chuẩn của tiếng Ả Rập được xuất phát từ tiếng Ả Rập kinh Quran. Nó được giảng dạy trong các trường học và đại học, và được dùng mức độ ở nơi làm việc, chính phủ, và trong truyền thông. Hai dạng ngôn ngữ viết của tiếng Ả Rập là tiếng Ả Rập hiện đại và tiếng Ả Rập cổ điển và được gọi chung là tiếng Ả Rập văn học, là ngôn ngữ chính của 26 quốc gia và ngôn ngữ hành lễ của hồi giáo.

nguồn gốc tiếng ả rập

Nguồn gốc tiếng ả rập

Một số dạng tiếng Ả Rập không thể thông hiểu lẫn nhau. Điều này có thể hiểu nếu chỉ xem xét về ngôn ngữ học, tiếng Ả Rập thực chất nhiều hơn một ngôn ngữ nhưng chúng được gộp  vào nhau vì lý do chính trị và tôn giáo. Nếu xem như một ngôn ngữ tiếng Ả Rập được nói bởi 422 triệu người trong thế giới Ả Rập, khiến nó trở thành một ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, nếu được chia ra nhiều ngôn ngữ thì thứ tiếng phổ biến nhất là tiếng Ả Rập Ai Cập với 89 triệu người nói và vẫn nhiều hơn bất kỳ ngôn ngữ Phi- Á nào. Tiếng Ả Rập còn là ngôn ngữ hành lễ của 1,6 tỷ người Hồi giáo, đây cũng là 1 trong sáu ngôn ngữ chính thức của liên Hiệp Quốc.

Những dịch vụ dịch tiếng Ả Rập của chúng tôi.

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Ả Rập sang tiếng Việt cũng như sang các ngôn ngữ khác của chúng tôi đa dạng đáp ứng hầu hết các lĩnh vực trong đời sống, các chuyên ngành khác nhau, kể cả chuyên ngành hẹp chuyên ngành khó gồm có:

Dịch tiếng Việt sang tiếng Ả Rập.

Dịch tiếng Ả Rập sang các thứ tiếng khác như tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Hàn, Trung, Thái Lan, Myanmar, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Séc, Bồ Đào Nha, Mông Cổ, Italia, Lào, Hà Lan, Indonesia, Campuchia…

Dịch công chứng tư pháp nhà nước, dịch công chứng hồ sơ lao động tiếng Ả Rập, đăng ký kết hôn, hồ sơ du học, giấy tờ cá nhân, giấy tờ nhân dân. Dịch công chứng hợp đồng kinh tế mua bán, tín dụng, bảo hiểm, giấy tờ tài chính, dịch công chứng hồ sơ thầu, dịch công chứng pháp lý công ty…

Xem thêm:

Dịch thuật tiếng Nga.

Dịch thuật tiếng Đài Loan.

Ngoài ra các chuyên ngành tài liệu tiếng Ả Rập chúng tôi nhận dịch: năng lượng, dầu khí, thương mại tài chính kế toán, ngân hàng, bảo hiểm, kinh tế, giáo dục, xây dựng, kiến trúc, giải trí, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, xuất nhập khẩu, kỹ thuật điện, y khoa, dược phẩm, luật pháp, pháp lý, tư pháp, hợp tác sự nghiệp nhà nước, dịch thuật luận văn tiếng Ả Rập…

Dịch thuật Panda còn là một đối tác dịch vụ phiên dịch, biên dịch tiếng Ả Rập của nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh tế, sự nghiệp nhà nước tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành khác.

Bạn lựa chọn dịch vụ tiếng Ả Rập tại Panda vì.

Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên trên 5 năm kinh nghiệm dịch thuật và chuyên gia giỏi đủ năng lực chuyên môn am hiểu văn hóa và sống nhiều năm ở Ả Rập, và công cụ dịch thuật hiện đại, bộ nhớ dịch tiếng Ả Rập phong phú sẵn sàng nhận các dự án với dịch chính xác nhất và thời gian dịch nhanh chóng.

Chúng tôi có hệ thống quản lý dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc gia cùng với sự hoạt động dịch khắp 3 miền bắc trung nam.

Dịch thuật tiếng Ả Rập

Dịch thuật tiếng Ả Rập

Chúng tôi khẳng định chi phí dịch thuật tiếng Ả Rập thấp nhất thị trường, ưu tiên về giá cả hơn bất cứ công ty nào trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết:

  • Chi phí dịch thuật uy tín thấp nhất thị trường .
  • Thời gian hoàn thành và chất lượng dịch đảm bảo.

liên hệ dịch thuật Panda