Thư chư mừng năm mới

Thư chúc mừng năm mới 2018

Thư chúc tết công ty dịch thuật Panda

Thư chúc tết công ty dịch thuật Panda

Kính gởi Quý khách hàng và đối tác!

Năm cũ qua đi và năm mới lại đến trong tiếng pháo hoa rộn ràng của khoảnh khắc giao thừa – xuân 2018. Hòa chung niềm vui hân hoan chào đón năm mới Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Panda xin trân trọng kính chúc quý khách hàng và đối tác một năm mới:

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý”

Cùng nhau nhìn lại năm 2017, công ty dịch thuật chuyên nghiệp Panda cùng với đội ngũ nhân viên biên dịch, phiên dịch đã không ngừng nỗ lực phát hành những bản dịch công chứng chất lượng, chính xác tuyệt đối đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng tới vì khách hàng, mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra là kết tinh của một quá trình lao động không biết mệt mỏi thậm chí làm cả ngày đêm của tập thể nhân sự Panda. Và Dịch thuật Panda đã nhận được những vinh dự lớn lao trong lĩnh vực dịch thuật như TOP danh sách những công ty dịch thuật công chứng uy tín, công ty dịch thuật có quy trình quản lý chất lượng và công nghệ dịch hiện đại nhất. Chúng tôi hiểu thành quả của ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực không ngừng của ngày hôm qua và sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng dành cho chúng tôi. Đây chính là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát huy thế mạnh luôn là một trong những trung tâm dịch thuật công chứng hàng đầu, liên tục cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, xứng đáng là một địa chỉ dịch thuật tin cậy nhất tại Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh thành trên cả nước.

Thư chúc tết 2018

Thư chúc tết 2018

Bước sang năm 2018, một năm sẽ còn nhiều khó khăn và thách thức đối với ngành dịch vụ dịch thuật công chứng nói chung tuy nhiên chúng tôi luôn giữ vững tinh thần “Sáng tạo, tận tâm vì khách hàng” và khẩu hiệu truyền thống “Uy tín – Chuyên nghiệp” trong định hướng phát triển. Dịch thuật Panda – đối tác lâu dài của nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà nước đã và đang tiếp tục triển khai các giải pháp mới cho sản phẩm/dịch vụ của mình như: nâng cấp hệ thống quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, cập nhật công nghệ mới nhất hỗ trợ dịch thuật công chứng, đào tạo đội ngũ biên – phiên dịch chuyên môn cao, hợp pháp hóa lãnh sự nhanh, dịch vụ công chứng lấy ngay, tối ưu hóa quy trình thanh toán dịch vụ dịch thuật… để tiếp tục phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Cuối cùng với tất cả sự kính trọng, Dịch thuật Panda xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ dịch thuật của chúng tôi và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác lâu dài của Quý khách hàng và đối tác không chỉ trong năm 2018 mà còn trong nhiều năm tiếp theo nữa.

Chào đón xuân 2018 trong tinh thần đầy phấn khởi, chủ động và tự tin hướng về chặng đường phía trước, Dịch vụ dịch thuật công chứng Panda một lần nữa kính chúc Quý khách hàng và đối tác một năm mới:

“Tràn Đầy Sức Khỏe – Thịnh Vượng – Thành Công”