Chứng nhận lãnh sự là gì? Hợp pháp hóa lãnh sự là gì?
16/03/2018
Dịch tiếng anh chuyên ngành ô tô
Dịch tiếng anh chuyên ngành ô tô online
17/03/2018

Lãnh sự quán

Lãnh sự quán

Lãnh sự quán

Đến lãnh sự quán để làm các thủ tục chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự luôn là điều khiến nhiều khách hàng e ngại. Một phần là vì khách hàng không nắm rõ thông tin và thủ tục để có thể thực hiện theo đúng quy định. Mặt khác thì nhiều khách hàng không thông thạo ngoại ngữ nên việc chuẩn bị hồ sơ sẽ khó khăn hơn. Vậy sao khách hàng không liên hệ đến www.dichthuatpanda.com chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự cho khách hàng tại lãnh sự quán nên chúng tôi luôn thấu hiểu được điều khách hàng đang cần là gì để có thể đáp ứng một cách đầy đủ nhất.

Vì sao khách hàng cần đến dịch vụ chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự?

Rất đơn giản là nếu khách hàng muốn hợp pháp hóa hay thực hiện chứng nhận lãnh sự thì cơ quan có thể giải quyết vấn đề này chính là lãnh sự quán. Ở đây, các quy định để được thông qua thủ tục sẽ rất gắt gao. Hơn thế nữa, sự bất đồng ngôn ngữ chính là trở ngại lớn nhất đối với nhiều khách hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ. Và nếu như khách hàng tự mình hoàn tất thủ tục thì không chỉ là mất nhiều thời gian và công sức mà còn có thể khiến cho hồ sơ của khách hàng không được cơ quan chức năng này thông qua. Vì thế, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự để có được sự hỗ trợ tốt nhất và hiệu quả nhất cho mình.

Ưu điểm của dịch vụ chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự tại www.dichthuatpanda.com  :

–  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm có thể giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại lãnh sự quán một cách nhanh chóng nhất. Hơn thế nữa thì đội ngũ nhân viên cũng sẽ tư vấn giúp khách hàng biết cần chuẩn bị những gì để hồ sơ được thông qua thuận lợi hơn.

–  Để có thể mang lại hiệu quả cao nhất trong việc hỗ trợ khách hàng nên dịch vụ chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần.

– Mọi tài liệu công ty gửi đến khách hàng sẽ được miễn phí 100% và đảm bảo đúng thời gian giao nhận như cam kết.

– Trước khi tiến hành hợp tác để hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục tại lãnh sự quán thì dịch vụ chúng tôi sẽ báo giá cụ thể, rõ ràng để khách hàng nắm được. Đảm bảo trong quá trình hỗ trợ sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào. Đặc biệt, mức giá mà dịch vụ chúng tôi đưa ra vô cùng hấp dẫn, thấp hơn nhiều so với các dịch vụ khác trên thị trường.

–  Hơn thế nữa, dịch vụ chúng tôi cũng cam kết sẽ hoàn tiền lại 100% cho khách hàng nếu các giấy tờ, hồ sơ bị dịch sai từ 10% trở lên.

Đến với www.dichthuatpanda.com quý khách hàng sẽ không cần bận tâm đến những khó khăn khi làm thủ tục chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự tại lãnh sự quán nữa. Bởi mọi thứ đã được dịch vụ chúng tôi hoàn tất thay rồi. Khách hàng cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số hotline : 0986 256 450 hoặc để lại thông tin theo form trên web để được hướng dẫn và tư vấn cụ thể nhất. Công ty chúng tôi rất hân hạnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.