Phiên dịch viên tiếng Nhật tại Hà Nội
Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn Và Chăm Sóc Khách Hàng
02/12/2017
báo giá dịch thuật tiếng Đức
Dịch thuật tiếng Đức ở Hà Nội
23/12/2017

Kinh nghiệm dự án

Cẩm nang khi đi dịch thuật công chứng – 5 vấn đề cần phải lưu ý

Dịch thuật Panda với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật nhận dịch công chứng lấy ngay, bản dịch đẹp, chuẩn xác, chuyển giao tận nơi cho khách hàng. Hotline: 0968 256 450.

Hiện nay đa phần khách hàng khi đi dịch thuật công chứng thường có tâm lý muốn lấy nhanh, địa chỉ dịch thuật gần cơ quan, nhà ở, giá càng rẻ càng tốt. Tuy nhiên dịch thuật Panda đưa ra lời khuyên cho khách hàng là: cần hết sức cân nhắc lựa chọn vì các công ty dịch thuật mọc lên khắp nơi và không phải công ty dịch thuật nào cũng tốt như lời quảng cáo, thậm chí khách hàng mất tiền oan trong khi bản dịch chất lượng rất kém, nhiều lỗi sai, chữ nghĩa mờ, không rõ ràng, hình thức bản dịch xấu, không chuyên nghiệp.

Đến với dịch thuật Panda, khách hàng sẽ có trải nghiệm quy trình dịch thuật bài bản, chuẩn xác, một địa chỉ dịch thuật tin cậy ở Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng mà không phải bất cứ công ty dịch thuật nào cũng có được. Quý khách có thể tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin trung thực của công ty dịch thuật chuyên nghiệp Panda qua website: www.dichthuatpanda.com.

Thứ nhất là về chi phí. Bởi vì chúng tôi khi tư vấn cho khách hàng luôn quan tâm tới mục đích của khách hàng trong việc thuê dịch thuật, để hướng khách hàng lựa chọn gói dịch vụ cơ bản, hay nâng cao, đảm bảo dịch ở mức vừa đủ, từ đó giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đến hơn 30% so với các công ty khác.

Tiếp theo là vấn đề thời gian. Panda khẳng định đáp ứng chuẩn mực về tiến độ cho khách hàng vì tại dịch thuật Panda sở hữu đội ngũ nhân viên biên phiên dịch và hàng nghìn chuyên gai, cộng tác viên giàu kinh nghiệm, làm việc liên tục, hiệu quả cùng với áp dụng hệ thống quản trị, quản lý chất lượng và các phần mềm dịch danh tiếng trên thế giới. Bất cứ một tài liệu nào khách hàng gởi đến, chúng tôi đều phân bổ nhanh chóng tới người dịch có kinh nghiệm trong ngôn ngữ hay chuyên ngành đó, và hiệu đính bản dịch gởi đến khách hàng.

Chất lượng bản dịch là điều mà khách hàng hết sức lưu tâm. Đôi khi không phải là vấn đề tiền bạc, thời gian mà quan trọng hơn cả là khi khách hàng có tài liệu cần dịch, tài liệu đó lại cực kỳ quan trọng với khách hàng để rồi sau đó nhận được một bản dịch có giá trị ứng dụng rất cao, không một sai sót nào, đáng đồng tiền bỏ ra khiến khách hàng tin tưởng và hải lòng. Nhiều công ty đón tiếp khách hàng rất chu đáo, tuy nhiên khi khách hàng nhận được bản dịch thì lại rất bức xúc vì chất lượng quá tồi, làm mất việc của mình.

Thêm nữa là vấn đề dịch vụ tư vấn khách hàng. Chúng tôi luôn công bố rõ ràng quy trình dịch thuật, quy trình thanh toán, thời hạn hoàn thành cũng như bảng giá đầy đủ, chính xác. Rất nhiều công ty ẩn đi công đoạn này và cài thêm các chi phí ẩn phát sinh, khiến khách hàng vừa phải mất thêm chi phí, lại vừa không nắm bắt đầy đủ thông tin về tài liệu dịch và đôi khi bị trễ hẹn. Vì thế quý khách nên đặt ra các câu hỏi để có đánh giá đúng về công ty dịch thuật mình lựa chọn như: Phản hồi thông tin hay báo giá có nhanh chóng và chuẩn mực hay không, mức độ tin cậy và chuyên nghiệp của tư vấn viên ra sao, có quy trình rõ ràng không, có thêm khoản phí nào không, tài liệu được giao nhận theo cách nào và có miễn phí hay không, có khắc phục khi phát hiện sự cố sai sót bản dịch, trường hợp yêu cầu chỉnh sửa, liệu công ty có sẵn sàng thoải mái tiếp nhận và cam kết thời hạn hoàn thành?

Cuối cùng là vấn đề bảo mật thông tin tài liệu dịch. Khách hàng có thể đặt câu hỏi ngay khi với một tài liệu hết sức quan trọng chẳng hạn một công thức chế biến, bí quyết kinh doanh, tài liệu mật… mà chi phí dịch cao, không cho phép để lộ ra bên ngoài thì liệu rằng công ty có cam kết 100% vấn đề bảo mật hay không? Nếu để lộ thông tin thì vấn đề chịu trách nhiệm đến đâu? Đó là một sự thật hiển nhiên mà khách hàng yêu cầu công ty dịch thuật phải thực hiện.

Dịch thuật Panda xin gởi tới khách hàng 5 lưu ý trên mỗi khi quý khách đi dịch thuật công chứng ở bất cứ đâu nhằm giúp khách hàng lựa chọn được công ty dịch thuật chuyên nghiệp và xứng đáng. Đó cũng là những gì mà chúng tôi vẫn đã và đang thực hiện. Dịch thuật Panda cam kết bằng công nghệ dịch thuật hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành, đa lĩnh vực, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý nhất khiến khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối và yên tâm về chất lượng bản dịch chính xác.