Dịch thuật công chứng Hai Bà Trưng Hà Nội

Dịch thuật công chứng Hai Bà Trưng Hà Nội

ảnh đại diện dịch thuật công chứng hai bà trưng

Các công ty dịch thuật trên địa bàn quận Hai Bà Trưng Hà Nội.

Quận Hai Bà Trưng là một trong số những quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Trên địa bàn quận Hai Bà Trưng có rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức chính trị xã hội của thành phố và cả nước. Địa bàn quận Hai Bà Trưng có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật. Nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp một dịch vụ dịch thuật uy tín chất lượng cao. Đặc biệt là dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay.

Công ty dịch thuật Panda là một trong số những công ty nằm trên quận Hai Bà Trưng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hàng trăm nghìn khách hàng và các doanh nghiệp. Bạn có thể xem báo giá dịch vụ dịch thuật của chúng tôi tại đây.

Dịch thuật công chứng hai bà trưng hà nội

Dịch thuật công chứng Hai Bà Trưng Hà Nội

Dịch thuật công chứng là gì:

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay thì các công ty dịch thuật công chứng trở nên ngày càng phổ biến hơn. Nhờ những lợi ích khác biệt mà nó mang lại. Trước đây việc dịch thuật công chứng phải trải qua rất nhiều quy trình và tốn nhiều thời gian khi khách hàng phải tự làm từ A đến Z. Đặc biệt, nó còn rất dễ dàng xảy ra sai sót nếu như khách hàng không nắm rõ tuần tự các quy trình. Nhưng mọi thứ đã trở nên đơn giản hóa khi các công ty dịch thuật công chứng ra đời.

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng

Công ty CP Dịch thuật Chuyên nghiệp PanDa là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với hơn 8 năm kinh nghiệm và những thành tựu đã đạt được. Dịch thuật PanDa là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng khi có nhu cầu. Đặc biệt, cơ sở Hai Bà Trưng của công ty dịch thuật PanDa là một trong những cơ sở được biết đến nhiều nhất tại Hà Nội. Bởi đây cũng là khu vực trung tâm của Hà Nội, nơi phát triển giao lưu văn hóa, kinh tế, giáo dục và xã hội trong nước và quốc tế.

Công ty dịch thuật công chứng Panda.

Nắm bắt sớm được nhu cầu của thị trường. Văn phòng dịch thuật Hà Nội PanDa là một trong những công ty ra đời sớm nhất tại Hà Nội. Đây cũng là lợi thế để dịch thuật PanDa có một nền tảng vững mạnh như hiện nay. Không ngừng học hỏi, giao lưu và phát triển là tiêu chí hàng đầu mà dịch thuật PanDa đặt ra. Với hàng nghìn dịch giả và cộng tác viên chuyên nghiệp. Dịch thuật PanDa luôn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng nhanh chóng, chính xác. Đội ngũ tư vấn chi tiết, cẩn thận, đem đến sự hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Dịch thuật công chứng Panda

Dịch thuật công chứng Panda

Với hơn 70% dịch giả có bằng cử nhân, 20% có bằng thạc sĩ và 10% có bằng tiến sĩ ngôn ngữ. Dịch thuật PanDa đã minh chứng cho việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, các phần mềm hỗ trợ hiện đại cũng như các tài liệu cao cấp trên thế giới được đầu tư và cập nhật thường xuyên để nâng tầm dịch vụ của công ty.

Dịch thuật PanDa tự hào là công ty dịch thuật công chứng trọn gói với tiêu chí chính xác, tốc độ, hiệu quả nhưng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Dịch thuật công chứng Đống Đa Hà Nội.

Các ngôn ngữ được dịch thuật công chứng tại Hai Bà Trưng Hà Nội.

Cơ sở dịch thuật công chứng tại Hai Bà Trưng Hà Nội cung cấp dịch thuật với đủ 50 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Đặc biệt, dịch thuật công chứng PanDa được khách hàng chú ý bởi không chỉ là khả năng dịch như người bản xứ, đúng chuyên ngành và chuyên sâu các ngôn ngữ phổ biến như Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Thái, Tiếng Lào… Mà cơ sở dịch thuật tại Hai Bà Trưng Hà Nội còn dịch thuật vô cùng đầy đủ và chính xác các tiếng khó và hiếm trên thị trường hiện nay như:

 • Châu Á: Myanmar, Ấn Độ, Ả rập, Malaysia, Indonesia, Mông Cổ, chữ cổ Hán Nôm…
 • Châu Âu: Séc, Ba Lan,Croatia, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgari, Hungari, Rumani, Hy Lạp,…
 • Châu Phi: tiếng Dyola, tiếng Temne, tiếng Kissi, tiếng Gola, tiếng Nil-Sahara, tiếng Bantu, tiếng Fulani, tiếng Wolof, tiếng Serer,…

Công ty dịch thuật PanDa tại Hai Bà Trưng tự hào là địa chỉ dịch công chứng nhanh chóng, chính xác và uy tín nhất cho không chỉ các khách hàng cá nhân mà còn là cả các tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

Dịch thuật công chứng lấy ngay các tài liệu chuyên ngành tại Hai Bà Trưng.

Chất lượng bản dịch luôn được dịch thuật PanDa đặt lên hàng đầu. Để có những bản dịch chính xác nhất thì cần có sự hiểu biết chi tiết đối với từng lĩnh vực. Chính vì thế mà dịch thuật PanDa tại Hai Bà Trưng khác biệt bởi hệ thống nhân sự. Mỗi chuyên ngành lại có một nhóm dịch viên chuyên sâu về lĩnh vực đấy, không ngừng tìm tòi, học hỏi và phát triển để bản dịch luôn được xem là hoàn hảo nhất.

Dịch thuật hồ sơ du học, visa

Dịch thuật hồ sơ du học, visa

Dịch thuật PanDa là một trong những công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật đa chuyên ngành và lĩnh vực. Các tài liệu chuyên ngành dịch thuật công chứng giá rẻ ở cơ sở Hai Bà Trưng phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng nhất như:

Chuyên ngành Marketing, Quảng cáo, Truyền Thông:

 • Website đa ngôn ngữ cho công ty.
 • Dịch nội dung content, tin tức, catologue, brochure, ấn phẩm truyền thông…của công ty.
 • Hồ sơ, thông tin của doanh nghiệp.
 • Phân tích đối thủ trên những tiêu chí từ nước ngoài.

Chuyên ngành y học, dược phẩm:

 • Dịch tài liệu chuyên ngành về y học, dược phẩm.
 • Cập nhật những thông tin mới nhất về tên các loại thuốc từ nước ngoài.

Chuyên dịch thuật phụ đề phim, video, clip nước ngoài:

 • Chèn phụ đề phù hợp theo yêu cầu vào các video giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu..
 • Dịch phụ đề các phim nước ngoài hoặc từ tiếng Việt sang ngôn ngữ khác…

Chuyên ngành tài chính, ngân hàng:

 • Phân tích số liệu các bản báo cáo.
 • Cập nhật kịp thời những thay đổi về thông tin tài chính quốc tế….

Các bản dịch tại dịch thuật công chứng PanDa Hai Bà Trưng, Hà Nội luôn được đảm bảo độ chính xác cao nhất cũng như tính chuyên ngành trong từng bài dịch và được công chứng nhanh chóng nhất.